Jennie  Hultgren

Jennie Hultgren

เธอดูสวยสง่าราวกับนางแบบระดับซูเปอร์โมเดล นอกจากแววตาที่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์และผมบลอนด์ที่น่าหลงใหลแล้ว ทุกท่วงท่าในการโพสต์เชื่อว่าต้องสะกดทุกสายตาให้หยุดและจับจ้องอยู่ที่เธอ ...

แนะนำตัวให้เรารู้จักกันหน่อย

สวัสดีค่ะ เจนนี่ อายุ 21 ปี มาจากประเทศสวีเดน ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

เราว่าคุณดูเฟรนด์ลี่ต่างจากนางแบบทั่วไปนะ

จริงเหรอ อาจเป็นเพราะฉันมาจากเมืองที่ผู้คนนิสัยคล้ายกับคนไทย บ้านฉันจะอยู่ในเมืองเล็กๆ ที่ชื่อว่า Kackestad มีผู้คนต่างก็อัธยาศัยดีค่ะ สังคมก็คล้ายๆ ในเมืองไทยนี่แหละ 

มาเมืองไทยครั้งแรกหรือเปล่า?

ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกมาท่องเที่ยวค่ะ ได้แวะกรุงเทพฯ แค่ทางผ่าน จากนั้นก็ตรงดิ่งไปเกาะสมุยเลย ส่วนครั้งนี้เป็นการมาทำงานมากกว่า

รู้สึกอย่างไรที่ได้มาทำงานที่เมืองไทย?

ฉันประทับใจและชอบหลายๆ อย่างในเมืองไทย ทั้งผู้คนที่อัธยาศัยดี เป็นกันเอง แม้จะเป็นสังคมเมืองแบบกรุงเทพฯ นะ และที่ชอบมากก็คืออาหารไทยค่ะ

เมนูไหนที่ชอบมากที่สุด?

ตอบยากนะ ชอบหลายอย่าง แต่ถ้าเลือกได้อย่างเดียวขอเป็นไก่ย่างค่ะ ไก่ย่างของไทยมีเอกลักษณ์มาก ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม ต่างจากไก่ย่างและไก่ทอดที่เคยลองมาทั้งหมดเลยค่ะ

เวลาว่างชอบทำอะไร?

ฉันชอบเขียนบันทึก อ่านหนังสือ ฟังเพลง และชอบไปเที่ยวคนเดียว อย่างไปดูรูปภาพสวยๆ ตามแกลเลอรี่บ้าง ไปดูสถาปัตยกรรมเก่าๆ ในวัดไทย ชอบนั่งเรือไปตามริมแม่น้ำเจ้าพระยาแล้วแวะตามวัดต่างๆ หาอาหารไทยอร่อยๆ ชิม อืม ... แล้วก็ฟังเพลง ฉันชอบฟังเพลงหลายแนวนะ

คุณมาเป็นนางแบบได้อย่างไร?

ตอนนั้นฉันอายุ 16 ได้ไปเต้นโชว์ในรายการหนึ่ง แมวมองก็ติดต่อเข้ามาถามว่าอยากลองทำอาชีพนี้หรือเปล่า? มันเซอร์ไพรส์ที่สุดในชีวิตเลยนะ เพราะฉันคิดว่าตัวเองก็ไม่ได้สวยอะไร ผิวพรรณก็ไม่ดี แต่เมื่อมีโอกาสแน่นอนฉันต้องคว้าไว้ 

ทำไมถึงสนใจมาทำอาชีพนี้?

ฉันชอบอาชีพนี้นะ และที่ฉันอยากเป็นนางแบบเพราะ Kate Moss เธอน่ารักมาก การเป็นนางแบบทำให้ได้พบเจอผู้คนหลากหลาย ได้ถ่ายรูปสวยๆ ได้ไปในสถานที่ซึ่งไม่คิดว่าจะได้ไป และได้แสดงความสามารถค่ะ

คุณคิดว่าส่วนไหนของคุณเซ็กซี่ที่สุด?

ดวงตา เพราะฉันคิดว่ามันสื่อสารอะไรๆ ออกมาได้ชัดเจนที่สุด และความเซ็กซี่ของผู้หญิงบางครั้งอาจมาจากข้างใน ความมั่นใจ มันสื่อสารออกมาได้หมดเลย

คุณชอบผู้ชายแบบไหน?

ต้องนิสัยดี ฉันชอบผู้ชายที่เป็นกันเอง ง่ายๆ สบายๆ ตลก อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เป็นคนที่มั่นใจในตนเอง และที่สำคัญที่สุดต้องฉลาด แต่ไม่อวดเก่งนะคะ

จูบแรกของคุณเกิดขึ้นเมื่อไหร่

จูบครั้งแรกเกิดขึ้นตอนอายุ 14 กับแฟนคนแรก ซึ่งตอนนั้นฉันบอกกับแฟนฉันว่าฉันเคยจูบกับคนอื่นมาก่อนหน้านี้แล้วหลายครั้ง เพราะไม่อยากให้เขาคิดว่าเราไร้เดียงสาไป ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ยังจำได้ไม่ลืมค่ะ (ยิ้ม)

ความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ MiX MAGAZINE ในครั้งนี้?

รู้สึกดีและสนุกมาก ชุดก็สวย ทีมงานดูแลดีประทับใจเลยค่ะ อากาศร้อนสุดๆ แต่วิวสวยมหัศจรรย์มากค่ะ หวังว่าทุกคนคงชอบภาพสวยๆ ของฉันนะคะ 

The Reflection of my life to live