Season of  Happiness

Season of Happiness

ความชุ่มฉ่ำของสายฝนในเดือนมิถุนายนเริ่มโปรยปรายลงมา จิตใจและร่างกายที่อ่อนล้าอาจถึงเวลาต้องชะล้างให้กลับมากระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง ถนนย่านสุขุมวิทยังมีอีกหนึ่งความผ่อนคลายให้คุณได้หลบฝนไปพักผ่อน กับที่นี่ Six Senses Spa

ลิฟท์หยุดลงที่ชั้น 30 ของอาคาร Two Pacific Place ภาพอาคารสูงและการเดินทางที่แสนวุ่นวายจางหายไปทันทีที่ก้าวพ้นออกมา โคมไฟทรงกลมดูทันสมัยโยงระย้าลงมาจากเพดาน ม่านและเบาะรองนั่งโทนสีเขียวอ่อนเย็นตาเข้าชุดกัน รับกับเครื่องเรือนที่เน้นวัสดุจากไม้เป็นหลัก การออกแบบที่เรียบง่ายทว่าให้กลิ่นอายความรู้สึกเสมือนบ้านแฝงอยู่ในทุกอณูของการตกแต่ง และตลบอบอวลในห้วงความคิดตลอดทางเดินไปยังห้องทรีตเม้นท์ซึ่งอยู่ทางด้านขวาของห้องโถงรับรอง

ห้องทรีตเม้นท์ที่นี่มีอยู่หลายห้องด้วยกัน คุณสามารถเลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ หรือจะเป็นห้องขนาดใหญ่ที่มีห้องอบซาวน่าอยู่ภายในอย่างครบครัน และยังมีห้องนั่งเล่นที่แยกไว้เป็นสัดส่วน เพื่อให้คุณได้นั่งเอนกายทอดสายตาชมวิวเมืองกรุงในบรรยากาศส่วนตัวหลังจากรับบริการเสร็จแล้ว

ทรีตเม้นท์ของ Six Senses Spa มีอยู่หลากหลาย ผ่านการผสมผสานและคัดสรรเพื่อให้คุณได้รับความผ่อนคลายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมพิเศษที่ช่วยดูแลสุขภาพของคุณให้ดียิ่งขึ้น ได้แก่ Three-Day Purify Me Program สำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดของเสียภายในร่างกาย Seven-Day Weight loss Kick Start โปรแกรมการลดน้ำหนัก และ Seven-Day Stop Smoking Program โปรแกรมสำหรับผู้ที่อยากเลิกบุหรี่ ซึ่งทั้งสามโปรแกรมนี้ใช้วิธีที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโยคะ, Fitness, การจำกัดและควบคุมอาหาร, การทำทรีตเม้นท์ เช่น Detox Massage, Shirodhara, Nasyam, Dhoomapana หรือการกำหนดลมหายใจ (Pranayama) เป็นต้น

โฮลิสติค (Holistic) คือหนึ่งใน Six Senses Signature Massages ที่สร้างความผ่อนคลายให้เราในวันนี้ น้ำมันนวดค่อยๆ ซึมผ่านมือของเธอราปิสต์ที่ไล่ลงมาตามแนวกระดูกสันหลังอย่างช้าๆ สัมผัสที่แผ่วเบาในการนวดเริ่มต้นขึ้น เธอราปิสต์บรรจงนวดกดลงบนแผ่นหลัง เรื่อยขึ้นมายังแขน ขา ด้านหน้า ตลอดจนปลายเท้า ความพิเศษของทรีตเม้นท์นี้คือการลงน้ำหนักอย่างเป็นจังหวะและใช้เทคนิคการนวดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของที่นี่ เมื่อหลอมรวมกับความชำนาญจากเธอราปิสต์ บอกได้คำเดียวว่า หน้าฝนนี้ร่างกายและจิตใจของคุณจะกลับมาสดชื่นอีกครั้งแน่นอน 

FYI

Six Senses Spa เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น. สำรองห้องทรีตเม้นท์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0 - 2653 - 2450 หรือ www.sixsenses.com

Giveaway!  เพียงร่วมสนุกตอบคำถามที่ว่า …

โปรแกรมพิเศษของ Six Senses Spa ที่ช่วยกำจัดของเสียภายในร่างกาย ทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้นมีชื่อว่าอะไร? 
1. Three-Day Purify Me Program    2. Seven-Day Purify Me Program

ผู้ที่ตอบคำถามได้ถูกต้อง จะได้รับ Voucher 20% discount on any Six Senses Spatreatments (Except Manicure, Pedicure & Waxing) ท่านละ 1 รางวัล(ส่งคำตอบมาที่ บริษัทมิตรมายา จำกัด เลขที่ 366/35-36 ซอยเจริญนคร 62 ถนนเจริญนคร แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600)*ของรางวัลมีจำนวนจำกัด  **1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น ***Voucher valid until 30 Aug 2014

 

 

 

@Six Senses Spa