เป็กกี้ ชญาณี ผ่องแผ้ว

เป็กกี้ ชญาณี ผ่องแผ้ว

เพลง For You ของ Stephen Simmonds ดังขึ้นในโสตประสาทของผมอีกครั้ง ทันทีที่ได้เห็นสายตาและท่วงท่า หรือแม้แต่เพียงเสียงหัวเราะของเธอ มันช่างแสดงให้เห็นถึงความมีเสน่ห์แห่งตัวตนได้ชัดเจนจริงๆ ชื่อของเธอคือ เป็กกี้ ชญาณี ผ่องแผ้ว

ไม่น่าเชื่อว่าคุณไม่ใช่ลูกครึ่ง

ไม่เลยค่ะ คงเพราะด้วยรูปร่าง โครงหน้า หรือสีผิวมั้งคะ ถ้าเทียบกับคนอื่นอาจจะดูตัวโตกว่านิดนึง 

 

ดูจากงานที่ผ่านมา แสดงว่าคุณคือสาวเซ็กซี่ตัวจริง

อาจจะใช่ถ้ามองจากงานนะคะ เแต่จริงๆ เป็กเป็นผู้หญิงแนวสปอร์ต ชอบทำกิจกรรมลุยๆ ถ้าคนที่รู้จักหรือเพื่อนๆ จะมองไม่ออกเลยว่าเป็กมีมุมเซ็กซี่แบบนี้ด้วย เพราะปกติก็ไม่ได้แต่งตัวเซ็กซี่อยู่แล้ว

 

คุณกวาดรางวัลมามากมายขนาดนั้นได้อย่างไร

เป็กเชื่อว่าเป็นเพราะความเป็นตัวของตัวเองนะ เป็กค่อนข้างชัดเจน ส่วนเรื่องรูปลักษณ์ก็คงจะเป็นเพราะเป็กสามารถเปลี่ยนได้หลายลุค หลายคนบอกว่าโครงหน้าเราค่อนข้างเฉี่ยว เวลาแต่งหน้าแต่ละแบบ ก็แทบจะเปลี่ยนเป็นคนละคนเลย

 

สไตล์การแต่งตัวในแบบที่เป็นคุณคือแบบไหน

ธรรมดามาก แต่ถ้าโอกาสพิเศษก็อาจอีกแบบนึงไป อย่างเช่นเวลามาทะเลก็ขอเดรสเบาๆ  ซีทรู พริ้วๆ แล้วใส่บิกินี่ข้างใน มันได้บรรยากาศสบายๆ ของซัมเมอร์ ทะเล โรแมนติกดีค่ะ

 

คุณจะใส่ชุดนั้นเวลามากับใคร

ก็ต้องคนพิเศษสิคะ กับเพื่อนใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืดก็พอ (หัวเราะ)

 

คุณชอบผู้ชายแบบไหน

ชอบผู้ชายที่ฉลาด ชอบทำกิจกรรม ลุยๆ หน่อย เพราะเราเป็นคนที่ชอบออกไปลองทำกิจกรรมอะไรใหม่ๆ ตลอดเวลา เขาก็น่าจะชอบอะไรคล้ายๆ กับเรา จะได้ไปด้วยกันได้ 

 

ครั้งแรกที่เจอคนที่ใช่ สายตาคุณจะไปหยุดอยู่ที่ตรงไหนของเขา

ช่วงไหล่ค่ะ ขอสำรวจความกว้างของไหล่ก่อน เป็กชอบผู้ชายไหล่กว้างๆ จะรู้สึกว่าดูอบอุ่น ดูแลปกป้องเราได้

 

แล้วถ้าบังเอิญเจอคนๆ นั้นจริงๆ ล่ะ

ไม่ปล่อยผ่านค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็ไม่เคยเดินเข้าไปจีบก่อนนะ จะแอบส่งสัญญาณบางอย่างให้เขารู้  แหม พอถึงเวลานั้นจริงๆ ถ้าคลิกมันก็จะรู้กัน (หัวเราะ) 

 

ครั้งแรกของคุณเกิดขึ้นที่ไหนและรู้สึกอย่างไรบ้าง 

(หัวเราะ) ถามอะไรเนี่ย ขอตอบเป็นครั้งแรกที่รู้สึกดี มีความสุขสุดๆ ดีกว่านะคะ มันเป็นการเดินแบบครั้งแรก เป็นประสบการณ์ที่ตื่นเต้น ประทับใจมากๆ เพราะการได้เดินแบบเป็นสิ่งที่เป็กอยากทำ และใฝ่ฝันมาตลอดชีวิต ทุกวันนี้ยังจดจำความรู้สึกนั้นได้เลย

 

แล้วครั้งล่าสุดล่ะ เกิดขึ้นเมื่อไหร่

เกิดขึ้นที่อเมริกา ไปเวกัสมาค่ะ เป็นทริปล่าสุดที่ไปเที่ยวที่นั่นไง อย่าคิดมากสิ (หัวเราะ) ประทับใจมากๆ ทั้งบรรยากาศ สถานที่ เพื่อน เป็นช่วงเวลาที่แฮปปี้ที่สุด แต่อยู่ที่นั่นก็ทำให้อ้วนได้เร็วเหมือนกันนะคะ (หัวเราะ)

 

เปลี่ยนเรื่องดีกว่า ตกลงมีแฟนหรือยัง

ก็มีคนที่เข้ามาดูๆ กันอยู่นะคะ แต่ก็ยังไม่ถึงกับว่าเข้ามาดูแลเต็มที่อะไรแบบนี้ นี่ตอบแบบตรงๆ ไม่ได้กั๊กเลยนะคะ 

SEXY EYES