Karolina Sodeikaite

Karolina Sodeikaite

หากจะวัดประสบการณ์ชีวิตของใครสักคนจากตัวเลขอายุที่เพิ่มขึ้น ก็คงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกอะไร แต่ถ้าจะความสวยเซ็กซี่ของผู้หญิงสักคน อายุคงไม่ใช่ตัวชี้วัดอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับเธอคนนี้ที่พกทั้งเสน่ห์และความเซ็กซี่อันเหลือล้นมาให้หนุ่มๆ ได้ตาลุกวาว ชนิดที่แทบไม่เชื่อเลยว่าสาวน้อยคนนี้จะมีอายุเพียงแค่ 20 เท่านั้น...

 

แนะนำตัวให้เราได้รู้จักคุณมากขึ้นหน่อย

สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อ Karolina อายุ 20 มาจากประเทศลิทัวเนีย งานหลักๆ ที่ทำอยู่ตอนนี้ก็เป็นนางแบบเต็มตัวเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนเรียบง่าย เฟรนด์ลี่ มองโลกในแง่ดี แล้วก็เป็นคนที่มีเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตเยอะแยะมากมาย เป็นคนที่สนุกกับการแชร์ประสบการณ์กับคนที่ฉันพบเจอค่ะ 

ถ่ายเฟชั่นในวันนี้เป็นอย่างไรบ้าง
ยอดเยี่ยมไปเลยนะ ทั้งคอนเส็ปต์ และโลเคชั่นก็สวยมาก ทำให้ฉันรู้สึกสนุกกับการทำงานในวันนี้จริงๆ

นี่เป็นครั้งแรกหรือเปล่าที่คุณมาเมืองไทย
ใช่ค่ะ นี่เป็นการมาครั้งแรกของฉัน แต่ก็ติดใจนะคะ อยากจะมีเวลาและโอกาสกลับมาที่นี่อีก

อะไรที่ทำให้คุณติดใจเมืองไทย
ฉันชอบความเป็นคนไทยนะ พวกเขาเป็นกันเอง ฉันเลยรู้สึกค่อนข้างอิสระเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่

อยากรู้ว่าสาวๆ ประเทศลิทัวเนียมีเสน่ห์อย่างไรบ้าง
ถ้าคุณรู้จักพวกเธอจริงๆ จะรู้ว่าพวกเธอเฟรนด์ลี่มากนะคะ เหมือนเพื่อนๆ ของฉันที่เวลาอยู่ด้วยแล้วไม่เคยทำให้รู้สึกอึดอัดเลย

พวกเธอสวยและเซ็กซี่เหมือนคุณไหม

แน่นอนค่ะ เมื่อคุณได้เห็นพวกเธอจะพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า พวกเธอสวยจะบอกว่าประเทศของฉันมีสาวสวยมากที่สุดในโลกก็ไม่ผิดนะ (หัวเราะ) จริงๆ ฉันก็อยากให้คุณรู้จักประเทศของฉันมากขึ้นนะ ในสายตาฉันคิดว่าลิทัวเนียมีความสวยงามไม่แพ้ที่ไหนเลย มันคือที่ที่ฉันจะอยู่ไปทั้งชีวิต ถึงแม้เรื่องเศรษฐกิจจะค่อนข้างแย่ แต่ฉันก็รักในประเทศที่ฉันเกิด และคุณเองก็ควรหาโอกาสไปสัมผัสด้วยตัวเองดูนะคะ

ระหว่างหนุ่มไทยกับหนุ่มลิทัวเทียในสายตาคุณเป็นยังไง

เป็นคำถามที่ยากมาก แต่ถ้าให้พูดตรงๆ หนุ่มลิทัวเนียต้องหล่อกว่าอยู่แล้วค่ะ (หัวเราะ)

ตัวคุณเองชอบผู้ชายแบบไหน

ไม่รู้เหมือนกันนะ (นิ่งคิด) บางครั้งการจะชอบใครสักคนมันไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลอะไรมากมาย แค่รู้สึกชอบในตัวตนของคนคนนั้นก็พอแล้ว

การเป็นนางแบบให้อะไรกับคุณบ้าง

อาชีพนี้มันให้อะไรกับฉันมากๆ ถ้าย้อนกลับไปตอนที่ยังไม่ได้เป็นนางแบบกับตอนนี้ ตัวตนของฉันแตกต่างไปจากเดิมจริงๆ การได้ทำงานกับคนที่หลากหลาย ทำให้ฉันต้องเปิดใจรับกับสิ่งใหม่ๆ ทำให้ฉันรู้จักกับความสุขมากขึ้น เข้าใจตัวเองและคนรอบข้างมากขึ้น

ส่วนตัวคุณมีความลับอะไรที่พอจะกระซิบได้บ้างไหม

คงบอกไม่ได้หรอก เพราะความลับยังไงมันก็คือความลับนี่คะ (ยิ้ม)

 

 

Lonely Honey