Cattaleeya Inthachai

Cattaleeya Inthachai

ทันทีที่เสียงชัตเตอร์หยุดลง บุคลิกของสาวน้อยขี้เล่นกลับเข้ามาแทนที่การโพสต์ก่อนหน้าของเธอนั้นทันที

“ดูเป็นผู้หญิงเรียบร้อยเหรอคะ พริ้มๆ นั่นคงไม่ใช่แคทแน่นอน เพราะแคทออกจะซุ่มซ่าม เฮฮา แถมยังเสียงดังอีก ยิ่งถ้าหัวเราะนะ เสียงจะแหลมมาก ใครๆ ก็บอก คือแคทเป็นคนเส้นตื้น ตลกๆ นิดหน่อยก็ขำแล้ว ใครๆ ก็ไม่อยากอยู่ใกล้เลย เพราะจะน่ารำคาญมาก (หัวเราะ) แต่ก็ถือว่าเข้ากับคนง่ายดีนะ เพราะอะไรก็ได้ สบายๆ พูดเก่ง ตลกๆ ติงต๊อง แต่ก็ต้องเป็นกับคนที่สนิทๆ หน่อยนะคะ เพราะถ้าแค่เจอๆ กันหรือไม่รู้จักเท่าไหร่ แคทจะดูนิ่งๆ มากกว่า เพราะเก๊กอยู่น่ะ (หัวเราะ) 

 

“ว่างๆ แคทก็จะชอบออกไปนอกบ้าน แต่ไม่ได้เป็นเพราะแคทติดเพื่อนนะคะ เพราะส่วนใหญ่แคทจะไปนั่งร้านกาแฟ อย่างใครที่ชอบไปสตาร์บัคส์ที่เชียงใหม่ ก็จะเจอแคทแน่นอน เพราะบ้านแคทอยู่เชียงใหม่ค่ะ” 

 

จะด้วยเพราะความเฟรนด์ลี่ของเธอหรืออะไรก็ตาม แต่ก็ทำให้บทสนทนาครั้งแรกของผมกับเธอกลับเป็นการเปิดเผยตัวตนของเธอมากขึ้น 

 

“ถ้าไม่ได้เข้ามาทำงานในวงการ แคทก็เป็นเด็กธรรมดาๆ คนหนึ่งค่ะ มีไปเฮฮา ช้อปปิ้งกับเพื่อนๆ ยิ่งการช้อปปิ้งถือเป็นชีวิตจิตใจแคทเลย เรียกว่าถ้าออกนอกบ้าน ก็ต้องได้ของกลับมาทุกครั้งเลยค่ะ เปลือง (หัวเราะ)”

 

ผลงานที่ผ่านมา เธอเคยได้รับบทบาทการแสดงในภาพยนตร์เรื่องเดอะกิ๊กภาค 1 นอกจากนั้นเราจะเจอเธอได้จากผลงานถ่ายแบบลงนิตยสารวัยรุ่นหลายต่อหลายเล่ม และตอนนี้เธอเองก็กำลังจะมีผลงานเพลงแนวพ๊อพแดนซ์ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งความฝันที่เธอตั้งใจจะทำออกมาให้ดีที่สุด 

 

“แคทชอบร้องเพลง ชอบเต้นอยู่แล้ว ก็ถือว่าการร้องเพลงทำให้แคทเป็นตัวของตัวเองมากเลยค่ะ แต่การถ่ายแบบแคทคิดว่ายังใหม่อยู่ ก็เลยต้องมีการเรียนรู้ไปอีกเรื่อยๆ ค่ะ เรื่องของการโพสต์ สีหน้า อารมณ์ แต่วันนี้แคทเต็มที่นะ ด้วยการทำงานที่สนุก อากาศร้อนๆ หน่อยแต่โอเคเลย ภาพออกมาก็สวยเลยค่ะ ดูใสๆ ดี ชอบ เพราะรู้ตัวว่าไม่ได้เป็นแนวๆ สาวสวยเซ็กซี่แน่นอน เพราะถ้าจะให้เซ็กซี่ สำหรับแคทก็คงไม่เหมาะเพราะเราไม่ใช่คนมีทรวดทรงอะไรขนาดนั้น นี่ยังต้องใช้โพสต์ช่วยเลยนะ แต่ก็เคยมีคนบอกว่าแคทมีเสน่ห์ตรงรอยยิ้ม พี่คิดว่าจริงไหมคะ (หัวเราะ) ”

 

ส่วนเรื่องของหัวใจที่ใครๆ ก็อยากรู้ เธอรีบตอบว่า “ยังหรอกค่ะ แค่คุยๆ กันอยู่ เพราะแคทยังไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้มากมายอะไร คือแบบเรียนรู้นิสัยใจคอกันไปเรื่อยๆ ดีกว่า แต่สำหรับที่ผ่านมาก็มีมาคุยกันเรื่อยๆ นะ แต่แคทจะแบบมีคนที่คบอยู่แล้วก็ Say No ไปเลยน่ะคะ แล้วก็ไม่ชอบผู้ชายขี้อวด แต่ก็ไม่มีสเปกว่าต้องเป็นแบบไหน ขอแค่คุยกันแล้วรู้เรื่องมีระยะห่างในการเรียนรู้ ไม่ก้าวก่ายกันมาก แค่นี้ก็ซื้อใจแคทได้แล้วค่ะ” 

My Brightness My Carnation