ซาร่า อนุสรา แบล็ทเลอร์

ซาร่า อนุสรา แบล็ทเลอร์

สาวลูกครึ่งที่มาเป็นแบบในครั้งนี้ ผมถือว่าเธอเป็นตัวทำปฏิกิริยาให้อากาศเย็นสบายขึ้นด้วยรอยยิ้มของเธอ

แดดที่ร้อนระอุ อากาศที่ร้อนอบอ้าว เหมือนจะตอกย้ำให้รู้ว่าเรายังอยู่ในช่วงฤดูร้อน แม้ว่าจะมีฝนโปรยปรายลงมาบ้างพอให้ได้บรรยากาศโรแมนติกสักวันสองวันก็ตาม แต่สำหรับ ซาร่า อนุสรา แบล็ทเลอร์ สาวลูกครึ่งที่มาเป็นแบบในครั้งนี้ ผมถือว่าเธอเป็นตัวทำปฏิกิริยาให้อากาศเย็นสบายขึ้นด้วยรอยยิ้มของเธอ 

 

“วันนี้อากาศร้อนมาก แต่ทีมงานก็เต็มที่ทุกคน ซาร่าก็สู้ๆ ค่ะ สนุกดี สีสันเสื้อผ้ากับดอกไม้มันดูสดใส สดชื่นไปหมดเลย พูดถึงดอกไม้ก็ชอบนะคะ แต่ไม่ได้ชอบที่ตัวดอกไม้ดอกไหนเป็นพิเศษหรอก เพราะเราจะไปโฟกัสที่รูปแบบการจัด วิธีการจัด ความสามารถของผู้ที่สามารถจัดช่อดอกไม้ออกมาได้สวยงามขนาดนี้มากกว่า” เธอกล่าวอย่างอารมณ์ดี ไม่น่าเชื่อว่าสาวหน้านิ่งๆ เมื่อคราวที่รอยยิ้มเริ่มจางหายอย่างเธอนั้นจะพูดเก่ง ยิ้มเก่งเสียจนดูมีเสน่ห์ไปเสียหมด เธอบอกในสิ่งที่ผมสามารถยืนยันได้เลยครับว่ามันคือความจริง นั่นคือเธอเป็นคนที่ร่าเริง ลุยๆ ง่ายๆ ยิ้มเก่ง แถมยังเป็นกันเองเสียจนผมเริ่มชักจะเขวแล้วล่ะครับ

 

“ซาร่าคงไม่ใช่คนมีเสน่ห์อะไรแบบนั้นมั้งคะ คงเป็นที่ความเป็นตัวของตัวเองมากกว่า คิดยังไงก็ทำอย่างนั้นแต่ก็ดูความเหมาะสมมากกว่า จะเรียกว่าเป็นสาวมั่นก็ได้นะ หรือเพราะอย่างนี้ก็เลยไม่ค่อยมีใครมาจีบก็ไม่รู้นะ แต่ตลกมากตรงที่ถ้าจะมีก็มีเข้ามาทั้งผู้ชายผู้หญิง เพราะเขาคงคิดว่าเป็นผู้หญิงแบบซาร่าออกจะห้าวๆ หน่อยไม่ได้เป็นผู้หญิงจ๋า คงจะเป็นแบบผู้หญิงลุยๆ มากกว่า 

 

“Pretty ในความหมายของซาร่า ซาร่าว่ามันน่าจะเป็นแนวๆ น่ารัก ใสๆ ซาร่าเองคงจะเหมาะกับลุคนี้ได้แค่ตอนยิ้มนะคะ เพราะรู้ตัวเลยค่ะว่าถ้าไม่ยิ้มหน้าก็คงจะดุมาก 

 

“สเปกซาร่าก็ไม่มีนะ แค่คุยกันแล้วคลิกมันก็โอเคแล้วล่ะ ไม่ใช่อะไรหรอก ไม่อยากคาดหวังน่ะ (หัวเราะ)”

 

ทันทีที่ถามถึงดีกรีความขี้วีนของเธอดูบ้าง เพราะอย่างน้อยๆ มันก็เป็นคุณสมบัติเล็กๆ ของสาวๆ เธอรีบออกตัวว่า เธอไม่ใช่สาวขี้วีน เพราะถ้ามันจะเกิดขึ้นก็ถือว่าเป็นเรื่องจี๊ดจริงๆ เท่านั้น เพราะปรกติแล้วเธอจะเป็นมองโลกในแง่ดีมากๆ พยายามเลี่ยงที่จะเก็บเรื่องเครียดๆ มาคิดมาก “ปรกติแล้วซาร่าเป็นคนอารมณ์ดีนะ ไม่ค่อยซีเรียสกับอะไร เรียกได้ว่าเป็นคนสบายๆ มองโลกในแง่ดี แต่ถ้าวันนึงเครียด ก็จะใช้วิธีหาใครสักคนที่เราสามารถพูดคุยระบายออกไปได้บ้าง และเขาก็พร้อมที่จะให้คำแนะนำดีกลับมา แค่นั้นก็สามารถกลับมาร่าเริงได้อีกครั้งแล้วค่ะ” 

 

ในเมื่อใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้คนอารมณ์ดี ไม่อ้อมค้อมเลยละกันว่าเธอนั้นมีเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่ออยู่ข้างกายบ้างหรือเปล่า “อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าเค้าทำเนียนๆ หรือซาร่าไม่รู้เองกันแน่ (หัวเราะ) แต่ถ้ามีคนแอบอยู่ ก็มาเป็นเพื่อนกันดีกว่าค่ะ แต่ถ้าจะเข้ามาจีบกันเลยนี่ก็ต้องหาวิธีดีๆ เอาแล้วกันนะคะ เพราะ
ซาร่าเองก็มีคนที่คุยๆ ด้วยอยู่แล้วเหมือนกันค่ะ” 

Pretty Chic!