Soccer Bar

Soccer Bar

Soccer Bar เกิดจากความตั้งใจของเหล่าดีเจคลื่นเอฟเอ็ม 99 ที่อยากจะทำร้านนี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขาที่จะใช้ที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมเพื่อนและแฟนคลับขาประจำ ทุกคนจะแวะเวียนกันมาที่ร้านเพื่อมานั่งดูบอล แลกเปลี่ยนความคิดและทัศนะในการดูบอล นั่นคือเรื่องราวที่ผมได้ฟังจากหนึ่งในหุ้นส่วนของร้าน คุณโทนคุง เขาอาสาเล่าประวัติความเป็นมาของร้านได้อย่างสนุกสนานเฮฮา

 

ร้านนี้ประดับประดาไปด้วยธงของทีมชาติต่างๆ พร้อมแสงไฟสีสลัวนวลตาที่มีดีซายน์แปลกแหวกแนว โดยการนำเอาลูกฟุตบอลมาตกแต่งอย่างสวยงาม การจัดโต๊ะเก้าอี้ก็ขาวสะอาด สบายตา ชวนนั่งมากครับ ส่วนเรื่องอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านนี้มีอาหารขึ้นชื่อหลายๆ จาน เช่น ยำผักบุ้งทอดกรอบ ลาบหมูทอด ยำถั่วพู แต่ละอย่างต้องขอบอกว่าแซ่บถูกใจคอเหล้าแน่นอน ส่วนเครื่องดื่มของที่นี่มีให้เลือกมากมาย แล้วแต่ว่าคุณจะชอบสไตล์ไหน ส่วนผมขออะไรเบาๆ ที่ทำให้เย็นชื่นใจ

 

เอาเป็นว่าผมอยากจะแนะนำให้คุณมาลองสัมผัสร้านนี้ ไม่แน่ว่าอาจจะได้เจอเพื่อนใหม่ถูกคอเชียร์ทีมเดียวกัน ช่วยกันลุ้นจนกลายมาเป็นเพื่อนกันไปเลยก็ได้นะครับ

 

How to Go?

จากถนนรัชดาภิเษก ตรงมาจนถึงสี่แยกห้วยขวาง ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนประชาอุทิศ ตรงไปจนเจอสามแยกสำนักงานเขตห้วยขวาง แล้วให้เลี้ยวขวา ผ่านร้านนาทอง ตรงไปจนถึงเจอสี่แยกเหม่งจ๋าย ให้เลี้ยวซ้ายตรงไปประมาณ 1 กิโลเมตร จะเห็นร้าน Soccer bar อยู่ด้านขวามือ ถ้าไปไม่ถูกสอบถาม โทร. 08-5321-4832

 
ดูการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญไปพร้อมกับกินดื่ม