RED SKY@Centara Grand

RED [email protected] Grand

Red Sky ตั้งอยู่บนความสูงชั้น 55 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิล์ด ย่านใจกลางกรุงเทพฯ เราสัมผัสได้ถึงความเป็นเมืองฟ้าอมรที่อยู่ใกล้เพียงเอื้อม ภาพทิวทัศน์และบรรยากาศตึกสูงต่ำสุดสายตาตัดกับท้องฟ้ายามอาทิตย์กำลังลาลับ ช่างเป็นภาพที่น่าประทับใจจริงๆ

เรายืนชมความงามตรงหน้าเพลินๆ พลางคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อย กระทั่งผ่านไปครู่หนึ่ง บรรดาค็อกเทลในแก้วทรงสูงก็ถูกยกนำมาเสิร์ฟที่โต๊ะ

เครื่องดื่มในวันนี้มีด้วยกัน 4 เมนู เริ่มต้นด้วยแก้วแรกคือ Passion Fruit Martini สีสวยให้รสเปรี้ยวนำผสานความหอม เพียงจิบแรกก็สดชื่นทันที และเสน่ห์อีกอย่างของแก้วนี้ก็คือฟองโฟมเนียนนุ่มด้านบนที่จะติดริมฝีปากบนของคุณหลังจากจิบนั่นเอง

แก้วถัดไปมีชื่อว่า Midnight Cosmo ประกอบด้วย Super Premium Vodka, Cointreau, Blackcurrant Cranberry Juice และ Lime ให้รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมในดีกรีที่ลงตัว ซ่อนรสเปรี้ยวและความหอมอ่อนๆ แถมสีสันก็สวยงามไม่ต่างกับอีกแก้วหนึ่ง นั่นคือ Raspberry & Plum Martini มีส่วนประกอบอย่าง Super Premium Vodka เขย่าให้เข้ากันกับJapanese Plum Wine และ Raspberry Puree ส่วนแก้วสุดท้ายมีชื่อว่า Ying Yang มีสองอย่างในแก้วเดียว จึงได้สีสันที่สวยตัดกันของ Mango ที่ให้ความหอมหวาน ตัดด้วยรสเปรี้ยวของ Raspberry Martini

ขณะเดียวกันเรื่องของอาหารก็ใช่จะยอมน้อยหน้า ต่างยกทัพความอร่อยมาให้ลิ้มลองทั้ง Pan Fried Sarlat Duck Foie Gras ตับเป็ดทอดเสิร์ฟคู่กับสาลีนอกและหญ้า Suffron ข้างๆ กันมี Atlantic Black Cod ปลาคอตย่างบนเตาถ่าน และเมนูสุดท้ายคือซี่โครงแกะโคโรลาโด้ย่างในเตาถ่าน Char Grilled Cororado Rack of Lamb

บรรยากาศก็ดี อาหารและเครื่องดื่มก็เยี่ยม ถึงตรงนี้คุณคงตัดสินใจได้ไม่ยากแล้วใช่ไหมครับว่าสถานที่สุดโรแมนติกสำหรับคุณกับคู่รักของคุณนั้นคือที่ไหน? 

How To Go?

Red Sky ตั้งอยู่ที่ชั้น 55 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ซึ่งอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์นั่นเอง เดินทางสะดวกมาได้
ทั้งรถยนต์ส่วนตัว หรือจะมารถไฟฟ้า BTS ก็ได้ ลงสถานีสยาม แล้วเดินบน Sky Walk เข้าสู่เซ็นทรัลเวิลด์ได้เลย สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2100-6255

การได้อยู่กับคนพิเศษในช่วงเวลาเดือนแห่งความรัก