VivaVino

VivaVino

เชฟผู้มีประสบการณ์ทางด้านอาหารอิตาเลียน จัดแจงเปิดแป้งพิซซ่า ตกแต่งด้วยซอสมะเขือเทศ เพิ่มรสด้วยชีส จากนั้นอบในเตาขนาดใหญ่กลางห้องอาหาร ใช้เวลาเพียงไม่นาน ก็ตักพิซซ่าร้อนๆ ออกจากเตา พร้อมทั้งแต่งหน้าด้วยแฮมอิตาเลียนกับผักร็อคเก็ตสดๆ มองแล้วน่ารับประทานเป็นอย่างยิ่ง

 

นี่คืออาหารจานแรกที่ VivaVino ต้อนรับผม ในชื่อ Pizza Crudo & Rucola ความกรอบของแป้งทั้งแผ่น รสชาติเค็มเล็กๆของเนื้อแฮมอิตาเลียน บวกกับความสดใหม่ของผักร็อคเก็ต ลืมไม่ลงเลยจริงๆ

 

ความประทับใจไม่จบเพียงแค่นั้น แซลมอนกับแอปเปิ้ลซอส อาหารจานที่สองก็เร้าใจไม่ใช่เล่น เพราะรสชาติแปลกใหม่ที่ห้องอาหาร VivaVino นำเสนอความเปรี้ยวแบบอมหวานนิดๆ ของซอสแอปเปิ้ล ราดบนเนื้อปลาแซลมอลนุ่มๆ เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงที่เป็นผักสดๆ อาหารจานนี้ถูกเรียกว่า Fresh Imported Salmon Tartar with Corlander & Apple

 

จานถัดมา สร้างความตื่นตาไม่น้อย Pan fried Sea Bass Served with Tagliatelle in Sage Sauce เนื้อปลากะพงย่างหอมๆ ซอสขาวที่ทั้งชุ่มและหวาน เส้นพาสต้าเหนียวนุ่ม เมื่อรวมกันแล้วได้รสชาติเค็ม หวาน ที่ผสมกันได้อย่างลงตัว

 

ปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อย Tiramisu เค้กหอมๆ หวานๆ ได้รสชาติกาแฟแท้ๆ เป็นการปิดท้ายของมื้อได้อย่างยอดเยี่ยม

 

แต่งเติมสีสันคืนพิเศษของคุณด้วยเสียงร้องและลีลาการบรรเลงของ 2 นักดนตรีหนุ่ม-สาว จากประเทศฟิลิปินส์ ในสไตล์ป๊อปแจ๊สและคลาสสิค เป็นประจำทุกค่ำคืน

VivaVino ห้องอาหารอิตาเลียน