"นานแค่ไหนที่คุณจะรอใครคนนั้น" ส่งท้ายปีด้วย "ITO ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ"

"นานแค่ไหนที่คุณจะรอใครคนนั้น" ส่งท้ายปีด้วย "ITO ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ"

 

 

จากเพลงฮิตระดับประเทศตัวแทนยุคเฮย์เซย์ "ITO"  สู่ภาพยนตร์รักทำรายได้เปิดตัวอันดับ 1 ในญี่ปุ่น โดยในอดีตเคยมีเพลงดังจากยุคเฮย์เซย์หลายเพลง ที่ได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์สุดประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเพลง 涙そうそう (Nada Sousou) ที่ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ชื่อเดียวกับเพลงในปี 2006 และ เพลง ハナミズキ (Hanamizuki) ในปี 2010 ล่าสุดนี้ในปี 2020 ก็ถึงคิวของเพลง 糸 (Ito) ของ มิยูกิ นากาจิม่า

"ITO" คือเพลงที่อยู่ในซิงเกิ้ลที่ 35 ที่แต่งขึ้นในรัชสมัยเฮย์เซย์ที่ 10 (1998) โดย มิยูกิ นากาจิม่า และถึงแม้เวลาจะผ่านไปนานถึง 20 ปี จนเข้าสู่ยุคเรวะ ความนิยมของเพลงนี้ไม่ได้ถดถอยลงไปแต่อย่างใด แต่กลับครองสถิติ "เพลงอันดับ 1 ที่คนเลือกร้องมากที่สุดในคาราโอเกะ" โดย JASRAC ระหว่างปี 2016-2018 ถึง 3 ปีซ้อน ทางด้านแฟนเพลงที่เป็นนักดนตรีก็ไม่เคยลดลง โดยตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน มีศิลปินที่นำเพลงนี้มาร้องใหม่ในฉบับตนเองมากกว่า 120 กลุ่มเข้าไปแล้ว

"ITO"  เล่าเรื่องราวความรักระหว่าง เร็นและอาโออิจากยุคเฮย์เซย์สู่เรวะ ทั้งคู่เกิดในปีเฮย์เซย์ที่1 รู้จักกันตอนอายุ 13 ที่ ฮอกไกโด เป็นรักแรกของกันและกัน แต่ไม่นานก็ต้องแยกจากกัน เร็นยังคงรออาโออิ อยู่ที่ ซัปโปโร ทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งตอนอายุ 21 ที่โตเกียว แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง จังหวะความรักของเร็นและอาโออิก็ต้องเดินสวนทางกันอีกครั้ง จนเวลาล่วงเลยมาในปีเฮย์เซย์สุดท้าย ที่ทั้งคู่อายุ 31 ในวันสิ้นปีโชคชะตาจะทำให้พวกเขาได้กลับมาพบกันอีกครั้งไหม ?

กำกับการแสดงโดย เซเซะ ทากาฮิสะ (The 8 Year engagement) นำแสดงโดย นานะ โคมัตสึ และ มาซากิ สุดะ

"ITO  ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ" เปิดรอบพิเศษก่อนฉายจริง 24-29 ธันวาคม รอบ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ฉายจริง 30 ธันวาคม

 

"นานแค่ไหนที่คุณจะรอใครคนนั้น" ส่งท้ายปีด้วย "ITO ตลอดมา ตลอดไป คือเธอ" ภาพยนตร์โรแมนติกจากเพลงดังที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก "นานะ โคมัตสึ" มากขึ้น