มื้อไหนๆก็พิเศษได้ทั้งวัน บุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ฯ | Goji Kitchen & Bar |Issue 167

มื้อไหนๆก็พิเศษได้ทั้งวัน บุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ฯ | Goji Kitchen & Bar |Issue 167

การค้นหาห้องอาหารบุฟเฟต์ในกรุงเทพ ฯ เพื่อทานสักมื้อนั้นไม่ยาก ส่วนจะหาร้านที่ครบเครื่องตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบไปจนถึงขั้นตอนการปรุงให้ถูกปากนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งเป็นการปรุงในคอนเซ็ป From Farm to Table จากเชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารแต่ละแบบ คิดดูว่ามื้ออาหารของคุณจะพิเศษแค่ไหน

Goji Kitchen & Bar ให้บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ รวบรวมเชฟมากผู้มากประสบการณ์ เชี่ยวชาญในแต่ละจาน ปรุงกันให้เห็นแบบสด ๆ เรียกน้ำย่อยให้ทำงาน ก่อนจะลงมือทานมื้อกลางวันของเราได้เป็นอย่างดี 

หลังจากเดินชมอาหารอยู่นาน ก็จะพบกับโซนซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารอีสานสุดแซบ เมนูเนื้อต่าง ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารจีนยอดฮิตอย่างติ่มซำก็ยังมีด้วย ละลานตาไปหมด เก็บทุกรายละเอียดของความเป็นบุฟเฟต์นานชาติได้อย่างครบถ้วน ทั้งเรื่องของบรรยากาศและรสชาติของอาหาร รวมไปถึงสถานที่ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 250 ที่นั่ง 

ที่นี่นำเสนอวัตถุดิบด้วยความสด ใหม่ สะอาด โดยเมนูที่เราแนะนำสำหรับมื้อกลางวันนี้ก็จะเป็นเมนู อาหารญี่ปุ่นอันเลื่องชื่ออย่างชูชิ ข้าวห่อสาหร่าย ซาซิมิ แค่คำแรกก็สัมผัสได้เลยว่าสดจริง ๆ ถัดมาเป็นจานเด็ดที่มาแล้วห้ามพลาด เหมาะกับคนรักเนื้อเป็นอย่างมาก ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ที่ใช้ระยะเวลาในการตุ๋นนานถึง 24 ชั่วโมงด้วยไฟอ่อน ๆ จึงทำให้ได้น้ำซุปและรสชาติที่เข้มข้น เพิ่มความพิเศษเข้าด้วยเนื้อวากิวสไลด์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูหาทานได้ยากสำหรับการทานไม่อั้นแบบนี้

จานถัดมาเป็น Beef Stew สตูว์เนื้อนุ่ม ไม่เหนียวจนเกินไป ราดด้วยน้ำสต๊อกสูตรเข้มข้น กลมกล่อมลงตัว 

หรือจะเป็น Seafood Puttanesca พาสต้าปุตตาเนสก้า กุ้ง หมึก หอยแมลงภู่ ผัดจนเข้ากัน ดูจากสีสันของจานนี้ก็เดาได้เลยว่ารสชาติต้องจัดจ้านอย่างแน่นอน ต่อความแซบด้วยอาหารอีสาน เซ็ทส้มตำ ส้มตำไทยมาพร้อมไก่ย่าง รสชาติเปรี้ยวหวานเค็ม ครบรส 

ปิดท้ายด้วยขนมหวานที่จัดเต็มไม่อั้นเช่นกัน ทั้งไทยและเทศ ไม่ว่าจะเป็น ทาร์ต เค้ก ขนมหวานแบบไทยๆ แต่ที่ถูกอกถูกใจเรากลับเป็นน้ำแข็งใส ที่ไม่ได้ทานนานมากแล้ว

Goji Kitchen & Bar บุฟเฟ่ต์นานาชาติพรีเมียมที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ฯ


More Information 

Goji Kitchen & Bar ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น G ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

เปิดบริการทุกวัน มื้อเช้า 06.30 - 10.30 น . มื้อกลางวัน 11.30 - 14.30 น. และมื้อค่ำ 17.30 - 21.30 น.

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2059-5999

 

มื้อไหนๆก็พิเศษได้ทั้งวัน บุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ฯ | Goji Kitchen & Bar |Issue 167