ตัวอย่างเต็ม "SEOBOK" แอคชั่นไซไฟระดับโลกจากเกาหลีใต้ ปฏิบัติการปกป้องมนุษย์อมตะเดิมพันวันสิ้นโลก

ตัวอย่างเต็ม "SEOBOK" แอคชั่นไซไฟระดับโลกจากเกาหลีใต้ ปฏิบัติการปกป้องมนุษย์อมตะเดิมพันวันสิ้นโลก

 ตอกย้ำความมันส์แบบครบรสไปกับตัวอย่างล่าสุดพร้อมซับไทยของ SEOBOK (ซอ-บก) โปรเจกต์ แอคชั่นระดับบล็อกบัสเตอร์ส่งท้ายปีที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็นการโคจรมาเจอกัน ครั้งแรกของ 2 นักแสดงตัวบิ๊กของวงการบันเทิงเกาหลี “กงยู” และ “พัคโบกอม” รวมไปถึงพล็อตสุดล้ำ ที่เลือกนำเอาเรื่องมนุษย์โคลนมานำเสนอได้แบบสุดปัง! จนคุณอาจตั้งคำถามกับตัวเองว่า “อยากลองมี ชีวิตอมตะเหมือนซอบกมั้ย ?”

“ซอบก” (รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลกที่เกิดและเติบโตอยู่ในห้อง แลปแบบลับๆเขาคือผลงานของ “ความหวัง” ที่อาจต่อลมหายใจให้ใครได้อีกหลายคน แต่แล้ววันหนึ่ง เขาต้อง ออกมาเผชิญกับโลกกว้างที่ไม่เคยเห็น พร้อมกับ “มินกีฮอน” (รับบทโดย กงยู) อดีตเจ้าหน้าที่พิเศษที่มารับ ภารกิจสุดท้ายที่เดิมพันด้วยอนาคตของคนทั้งโลก รวมถึงอนาคตของตัวเขาเองเช่นกัน ก่อให้เกิดมิตร ภาพที่โลกไม่เคยเห็นมาก่อน แล้วเหตุใดที่ทำให้ ซอบก ที่เคยเป็นความหวังของมนุษยชาติกลับต้องถูก ไล่ล่าจนเหมือนไม่เคยมีเขามาก่อนบนโลกใบนี้กัน ?

แฟน ๆ ชาวไทยได้ชมแน่นอน ! ติดตามวันเข้าฉายแบบบิ๊กเซอร์ไพร์ส เร็ว ๆ นี้

 

ตัวอย่างเต็มซับไทย "SEOBOK" แอคชั่นไซไฟระดับโลกจากเกาหลีใต้ "กงยู x พัคโบกอม" ปฏิบัติการปกป้องมนุษย์อมตะเดิมพันวันสิ้นโลก