สองพี่น้องเซียนหลอกจับผี แต่ดันเจอดีเข้าเอง!! "ฟลอเรนซ์ พิวจ์" ใน "MALEVOLENT หลอกจับผี หลอนจับตาย"

สองพี่น้องเซียนหลอกจับผี แต่ดันเจอดีเข้าเอง!! "ฟลอเรนซ์ พิวจ์" ใน "MALEVOLENT หลอกจับผี หลอนจับตาย"

 

สายกรี๊ด สายหลอน มันส์แน่! บอกเลยหนังสยองขวัญเข้าคิวต่อกันแบบไม่มีพัก ล่าสุดก็ถึงเวลาของนักแสดงสาวขวัญใจแฟนหนังโหด “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” กันบ้าง เพราะผลงานภาพยนตร์เรื่อง MALEVOLENT หลอกจับผี หลอนจับตาย เคาะวันฉายใหม่ คอนเฟิร์มสยองแน่ 19 พฤศจิกายน นี้

MALEVOLENT หลอกจับผี หลอนจับตาย เรื่องราวของสองพี่น้องนักต้มตุ๋น แองเจล่า (ฟลอเรนซ์ พิวจ์) และ แจ็คสัน (เบน ลอยด์ ฮิวจ์ส) ที่พากันไปหลอกคนอื่นว่า พวกเขาสามารถติดต่อกับวิญญาณได้จนมีชื่อเสียง และงานที่คิดว่าง่ายก็กลายเป็นฝันร้ายขั้นสุด เมื่อทั้งคู่ถูกว่าจ้างจากหญิงชราเจ้าของคฤหาสน์เฮี้ยน        ซึ่งอดีตเคยเป็นสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เสียงกรีดร้องดังลั่นในทุกคืน ประวัติสุดสะพรึงที่ไม่เคยมีใครรับรู้ หรือว่างานนี้สองพี่น้องจอมลวงโลก จะโดนเล่นงานเองเข้าให้แล้ว...

ถ้าคิดจะ “หลอกจับผี” คิดให้ดี! เพราะคุณอาจจะต้อง “หลอนจับตาย” การันตีความสยองด้วยผลงานการแสดงของ “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ที่เพิ่งช็อกคนดูจาก “Midsommar เทศกาลสยอง ควบด้วยดีกรีเข้าชิงออสการ์สมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก “Little Woman สี่ดรุณี เตรียมตัวไปออกล่าจับผีพร้อมกันกับ “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย 19 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

สองพี่น้องเซียนหลอกจับ...ผี แต่ดันเจอดีเข้าเอง!! "ฟลอเรนซ์ พิวจ์" ใน "MALEVOLENT หลอกจับผี หลอนจับตาย" ประกาศวันลวงโลกอย่างเป็นทางการ 19 พ.ย.นี้