เมื่อเรื่องเล่าสุดลึกลับของ เอมป์ตี้แมน  ถูกหยิบยกมาท้าทาย ใน "The Empty Man เป่าเรียกผี"

เมื่อเรื่องเล่าสุดลึกลับของ เอมป์ตี้แมน ถูกหยิบยกมาท้าทาย ใน "The Empty Man เป่าเรียกผี"

เมื่อเรื่องเล่าสุดลึกลับของ เอมป์ตี้แมน ถูกหยิบยกมาท้าทายโดยหนุ่มสาวผู้คึกคะนอง การเป่าเรียกผีเพียงหนึ่งครั้งจึงกลายเป็นฝันร้ายตลอดกาล “The Empty Man เป่าเรียกผี” จากทเวนตี้ เซ็นจูรี่ สตูดิโอส์ คือภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติที่สร้างจากซีรีส์นิยายภาพสุดฮิตของ บูม!สตูดิโอส์ 

หลังจากกลุ่มวัยรุ่นจากเมืองเล็กๆในฝั่งตะวันตกตอนกลางเริ่มหายตัวไปอย่างลึกลับ ชาวเมืองต่างเชื่อว่าเป็นฝีมือของตำนานพื้นบ้านที่รู้จักกันในชื่อว่า “เอมป์ตี้แมน” ตำรวจเกษียณนายนึงได้สืบสวนหาสาเหตุและเหตุผลที่ยากจะเข้าใจของเรื่องราวทั้งหมด เขาได้ค้นพบกลุ่มคนลึกลับและความพยายามที่จะอัญเชิญสิ่งลึกลับที่มีพลังอันชั่วร้าย รวมถึงตามเอาชีวิตเขา และชีวิตของคนที่ใกล้ชิดเขา กำลังตกอยู่ในอันตรายอย่างใหญ่หลวง

The Empty Man เป่าเรียกผี กำกับภาพยนตร์โดย เดวิด ไพรเออร์ จากเนื้อเรื่องภาพยนตร์และบทภาพยนตร์โดย เดวิด ไพรเออร์ ที่อ้างอิงจากนิยายภาพโดย คัลเลน บันน์ นำแสดงโดยเจมส์ แบดจ์ เดล, มาร์ติน ไอร์แลนด์, สตีเฟ่น รูท, รอน คานาดา, โรเบิร์ต อรามาโย, โจล คอร์ทนีย์, และ ซาช่า โฟรโลว่า อำนวยการสร้างโดย รอส ริชชี่ และสตีเฟ่น คริสตี้ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563

 

เมื่อเรื่องเล่าสุดลึกลับของ เอมป์ตี้แมน ถูกหยิบยกมาท้าทาย เป่าเรียกผีเพียงหนึ่งครั้งจึงกลายเป็นฝันร้ายตลอดกาล "The Empty Man เป่าเรียกผี" 12 พฤศจิกา