มงคลซีนีม่า ร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เอส เอฟ ซีนีม่า เปิดรอบพิเศษ IN THE MOOD FOR LOVE

มงคลซีนีม่า ร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เอส เอฟ ซีนีม่า เปิดรอบพิเศษ IN THE MOOD FOR LOVE

มงคลซีนีม่า ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เอส เอฟ ซีนีม่า ชวนแฟนผู้กำกับ "หว่องกาไว" มา "กระทำความหว่อง" ด้วยกันก่อนใคร เปิดรอบพิเศษ In the Mood for Love รับโปสเตอร์ที่ระลึกครบรอบ 20 ปี ขนาด 14.5 x 20 นิ้ว มูลค่า 129 บาททันที

โดยรอบพิเศษจะจัดขึ้นในวันที่ 24 ตุลาคม รอบเวลา 14:00 น ที่ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด ซีนีม่า แฟน ๆ ภาพยนตร์ สามารถจองบัตรผ่าน Application ของทางโรงภาพยนตร์ได้ตั้งตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม

In the Mood for Love เล่าเรื่องราวของ คุณนายชาน (จางมั่นอวี้) กับ คุณเชา (เหลียงเฉาเหว่ย) ย้ายมาอยู่ในห้องเช่าติดกันในวันเดียวกันพอดี ทั้ง 2 ฝ่ายแต่งงานแล้ว แต่ชีวิตคู่ของแต่ละฝ่ายกำลังจืดจางและมาถึงทางตันจนไม่มีเวลาได้อยู่ด้วยกันเท่าที่ควร เมื่อคนเหงาอยู่ใกล้คนเหงา ยิ่งคุณนายชานได้เจอคุณเชาบ่อยเข้า ความรู้สึกผูกพันก็ยิ่งลึกซึ้ง และพัฒนากลายเป็นความสัมพันธ์ต้องห้ามที่ไม่ว่าใครก็ยากจะห้ามใจได้

In the Mood for Love ภาพยนตร์เปิดในเทศกาล The World of Wong kar-Wai’s Retrospective เปิดฉายรอบพิเศษ 24 ตุลาคม รอบเวลา 14:00 น ที่ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอส เอฟ เวิล์ด ซีนีม่า ฉายจริง 29 ตุลาคม

 

มงคลซีนีม่า ร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เอส เอฟ ซีนีม่า ชวนแฟนผู้กำกับ "หว่องกาไว" เปิดรอบพิเศษ IN THE MOOD FOR LOVE รับโปสเตอร์ที่ระลึกทันที