เปิด 7 มูลค่าของกลา "โคตรโจร" มือพระกาฬ "เลียม นีสัน" ในผลงานแอคชั่น "Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว"

เปิด 7 มูลค่าของกลา "โคตรโจร" มือพระกาฬ "เลียม นีสัน" ในผลงานแอคชั่น "Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว"

แฟนหนังเตรียมนับถอยหลังรอเลยกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” ผลงานล่าสุดของแอคชั่นสตาร์ฆ่าไม่ตาย “เลียม นีสัน” ที่ในปี 2020 เขากลับมาในบทบาทสุดเดือด “ทอม คาร์เตอร์” โคตรโจรฝีมือดี อดีตหน่วยระเบิดสังกัดทหารเรือสหรัฐ ที่ต้องการวางมือและเริ่มต้นชีวิตใหม่กับผู้หญิงที่เขารัก แต่กลับโดนสองเอฟบีไอสันดารโกงหักหลังหวังฮุบเงินและโยนความผิดให้เขา เมื่อความซื่อสัตย์ไม่มีอยู่จริงทอมจึงขอปิดเมืองล่า เอาคืนให้สาสมเพื่อให้ได้โอกาสเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเขากลับคืนมา

ซึ่งก่อนจะไปชมภาพยนตร์ “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” เราขอมาเปิด 7 มูลค่าของกลางของโคตรโจรมือพระกาฬมาให้ได้รู้กันก่อนไปตามล่าเอฟบีไอกับป๋าเลี่ยม 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ และ 15 ตุลาคม ในระบบ 4DX และ ระบบ IMAXบู๊มันส์สะเทือนทะลุจอแน่นอน

1 : ครั้งแรกในชีวิตการแสดงของ “เลียม นีสัน” ที่มารับบทเป็นโจร “ทอม คาร์เตอร์” ในภาพยนตร์แอคชั่นเกรด A+ “Honest Thief” ที่ได้ทีมงานเบื้องหลังคุณภาพผู้กำกับฝีมือเยี่ยม “มาร์ค วิลเลียมส์” โปรดิวเซอร์จาก The Accountant (2016), A Family Man (2017) และผู้กำกับภาพ “เชลลี่ จอห์นสัน” (จาก A Family Man) 

9 : จำนวนเงินที่ “ทอม คาร์เตอร์”  โจรระดับมือพระกาฬปล้นมาได้ กว่า 9 ล้านเหรียญ แต่กลับไม่มีตำรวจคนไหนจับเขาได้

12 : จำนวนธนาคารที่ถูกปล้นโดย “ทอม คาร์เตอร์” เขาใช้ความสามารถเหนือชั้นในการวางระเบิด และปกปิดร่องรอยอย่างแนบเนียน

7 : จำนวนรัฐในอเมริกาที่ “ทอม คาร์เตอร์” ตระเวณปล้นแต่กลับไม่มีใครล่วงรู้ว่าเขาคือใคร

90 : ใน Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว “เลียม นีสัน” แสดงแอคชั่นด้วยฝีมือระดับตำนานเอง กว่า 90% ของฉากแอคชั่นทั้งหมด รับปประกันได้ว่า เดือด ระห่ำ มันส์สะใจ อย่างแน่อน

20 : Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว ได้ “มาร์ค แวนเซโลว์” สตั้นท์แมนของ “เลียม นีสัน” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วกว่า 20 เรื่อง ทั้งยังเป็นนักออกแบบคิวบู๊จากไตรภาค Taken กลับมาร่วมงานกับเลียมอีกครั้ง

13,10,2020 : มาตามหาความยุติธรรมของโลกใบนี้ กับโคตรโจร “เลียม นีสัน” โหด ระห่ำ ปิดเมืองล่า FBI สันดารโกงพร้อมกัน 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อ “โคตรโจร” ถูก “ตำรวจเลว” ปล้นชีวิต แอคชั่นแบบวินาศสันตะโรจึงอุบัติขึ้น นับถอยหลังอีกแค่ 3 วัน เตรียมมันส์ไปกับ เลียม นีสัน พร้อมกัน ใน "Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว" 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เปิด 7 มูลค่าของกลา "โคตรโจร" มือพระกาฬ "เลียม นีสัน" ในผลงานแอคชั่นโคตรเดือด "Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว"