อีก 3 วัน กับความมันส์ครั้งใหม่ของ "เลียม นีสัน" เมื่อ "โคตรโจร" ขอล้างบ้าง "ตำรวจเลว" ก็ขวางไม่อยู่

อีก 3 วัน กับความมันส์ครั้งใหม่ของ "เลียม นีสัน" เมื่อ "โคตรโจร" ขอล้างบ้าง "ตำรวจเลว" ก็ขวางไม่อยู่

 

แฟนหนังแอคชั่นเตรียมตัวนับถอยหลังอีก 3 วัน!! ที่คุณจะรับประสบการณ์สุดมันส์ครั้งใหม่ กับการโชว์แอคชั่นเต็มสตรีมของ ป๋าเลียม นีสัน ในผลงานบล็อคบัสเตอร์เรื่องเยี่ยม Honest Thiefทรชนปล้นชั่ว”

ทุกครั้งที่ เลียม นีสัน ปรากฏตัวในภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นผลงานเรื่องที่ผ่านมาตั้งแต่ Taken Trilogy, Non-Stop, The Commuter, Unknown ก็มักจะต้องเป็นที่ถูกใจคอหนังแอคชั่นบ้านเราเสมอ และในปีนี้เขากลับมาพร้อมกับบทบาทสุดเดือด อย่าง “โคตรโจร” แถมยังทุ่มเททำงานเต็มที่ เลียมลงทุนแสดงฉากแอคชั่นเองมากถึง 90%เขาพยายามเล่นเองเท่าที่เป็นไปได้ เพื่อความสมจริง และเป็นการตอบแทนแฟนป๋าเลียมทั่วโลก และภาพยนตร์ยังเพิ่มดีกรีความเดือดด้วยนักแสดงหนุ่มสายแอคชั่นคนใหม่ ไจ คอร์ธนีย์ ที่เคยผ่านผลงานระดับบล็อคบัสเตอร์มาแล้วใน Terminator GenisysSuicide Squad และ Divergent กับบท “ตำรวจเลว” ที่ต้องมาเป็นคู่ไล่ล่ากับเลียมในเรื่อง

ความพรีเมี่ยมยังไม่หมดลงเพียงเท่านี้ ความระอุยังไม่จบ เพราะนอกจากความสมจริงที่แฟนจะได้รับแล้วเมื่อภาพยนตร์ยังเพิ่มดีกรีความเร้าด้วยการคว้าเอาสตั๊นท์คู่ใจของเลียม นีสัน อย่าง มาร์ค แวนเซโลว์ ที่เคยออกแบบคิวบู๊ให้ป๋าเลียมตั้งแต่ Taken Trilogy และในผลงานอีกมากมายกว่า 20 เรื่อง

เลียมเป็นคนที่น่าทึ่งมาก เขาทุ่มเทเสมอ และเขาชอบเล่นฉากแอคชั่นด้วยตัวเองมากที่สุดเท่าที่เขาจะเล่นได้”  มาร์คกล่าวชื่นชม เลียม นีสัน

เมื่อ “โคตรโจร” ถูก “ตำรวจเลว” ปล้นชีวิต แอคชั่นแบบวินาศสันตะโรจึงอุบัติขึ้น นับถอยหลังอีกแค่3 วัน เตรียมมันส์ไปกับ เลียม นีสัน พร้อมกัน ใน "Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว" 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

อีก 3 วัน กับความมันส์ครั้งใหม่ของ "เลียม นีสัน" เมื่อ "โคตรโจร" ขอล้างบ้าง "ตำรวจเลว" อะไรก็ขวางไม่อยู่ ใน "Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว"