8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู "LOVE YOU FOREVER ย้อนรัก ให้ยังมีเธอ" เข้าฉาย 8 ตุลาคมนี้

8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู "LOVE YOU FOREVER ย้อนรัก ให้ยังมีเธอ" เข้าฉาย 8 ตุลาคมนี้

Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ นับเป็นภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีที่มีความแปลกใหม่และอบอุ่น เล่าเรื่องราวของ หลินเก๋อ (หลี่หงฉี) ชายหนุ่มที่มีพรสวรรค์พิเศษ เขาย้อนเวลาได้ "หลินเก๋อ" ตกหลุมรัก "ชิวเชี่ยน" (หลี่อี้ถง) มาตลอดชีวิต เขาได้ตัดสินใจย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อช่วยชีวิต "ชิวเชี่ยน" จากอุบัติเหตุ แต่การย้อนเวลาครั้งนั้นกลับทำให้เกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง

สร้างจากนิยายดังระดับปรากฏการณ์ โดยผู้กำกับเหยาถิงถิง เปิดเผยว่าเมื่อได้เห็นนวนิยายต้นฉบับครั้งแรก สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคือ "ฉากแฟนตาซีที่ยอดเยี่ยมน่าสนใจและความรักที่อบอุ่นซาบซึ้ง" ซึ่งจะกลายมาเป็นบทภาพยนตร์หนังรักที่มีทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตาปนกันใน

เรื่องนี้เปิดตัวอันดับ 1 ทำรายสถิติยอดจองตั๋วล่วงหน้าหนังรักแห่งปี LOVE YOU FOREVER เข้าฉายในจีนช่วงวันเทศกาลแห่งความรักของจีน หรือเทศกาล ซีซีเจ๋ย ซึ่งตรงกับวันที่ 25 สิงหาคม และทำรายได้สูงสุดในวันแรกที่เข้าฉาย โดยทำรายได้ไป 272 ล้านหยวน และยังถือเป็นตัวเลขสูงสุดของภาพยนตร์จีนที่เคยเข้าฉายในช่วงเทศกาลนี้อีกด้วยเหนือกว่าที่อนิเมชั่น นาจา เคยทำไว้

พลอตโรแมนติกย้อนเวลาที่จะทำให้คุณต้องเสียน้ำตา หลินเก๋อ ชายหนุ่มที่มีพรสวรรค์พิเศษ เขาย้อนเวลาได้ " หลินเก๋อ " ตกหลุมรัก " ชิวเชี่ยน " มาตลอดชีวิต เขาได้ตัดสินใจย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อช่วยชีวิต  " ชิวเชี่ยน " จากอุบัติเหตุ และทุกครั้งที่ย้อนเวลากลับไปเธอจะจดจำเขาไม่ได้

นางเอกน่ารักมาก หลี่อี้ถง สร้างชื่อจาก มังกรหยกเวอร์ชั่น 2017 และเคยเข้าร่วมการออดิชั่นภาพยนตร์เรื่อง Yesterday Once More ของผู้กำกับ Love You Forever มาก่อนรวมถึงยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล รางวัลโกลเด้น ฮอร์ส อวอร์ดส

หลี่หงฉี นักแสดงดาวรุ่งแห่งปี  รับบทนำเป็นครั้งแรก หลี่หงฉี มีฝีมือทักษะการแสดงและผลงานเป็นที่ยอมรับจนกวาดรางวัลต่างๆ มามากมาย เช่น  ปี 2015 ได้รับรางวัล โกลเด้น ฮอร์ส อวอร์ดส ในสาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องThanatos, Drunk , ในปี 2018 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล โกลเด้น ฮอร์ส อวอร์ดส สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์ Cities of Last Things จากผลงานที่ผ่านมาได้รับการการันตีด้วยรางวัลต่างๆ ทำให้เขาเป็นนักแสดงที่รู้จักในแวดวงภาพยนตร์จีนอย่างกว้างขวาง โดยบทที่สร้างชื่อให้เขาคือบทพระรองใน GO GO SQUID

บิล คอง โปรดิวเซอร์คนดังจาก Mulan และ Curse of the Golden Flower ร่วมอำนวยการสร้าง ร่วมด้วย เหยา ถิง ถิง ผู้กำกับหนังรักเรื่องดัง "YESTERDAY ONCE MORE" การันตีความโรแมนติก

OST เพราะสุด ๆ  โดย หลี่อี้ถง ร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย

Love You Forever ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ "จะทำยังไง เมื่อความรัก ถ้ามีเราจะไม่มีเธอตลอดไป?" ร่วมกันหาคำตอบพร้อมกัน 8 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

 

8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู "LOVE YOU FOREVER ย้อนรัก ให้ยังมีเธอ" เข้าฉาย 8 ตุลาคมนี้