A wonderful experience : Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park | Issue 132

A wonderful experience : Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park | Issue 132

หลายคนที่กำลังมองหาโรงแรมที่ตอบโจทย์ทั้งทางด้านที่พัก ด้านธุรกิจ หรือการพักผ่อน ที่รายล้อมไปด้วยศูนย์กลางธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้ง พร้อมทั้งห้องประชุมสัมมนาและห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของคุณที่นี่ 

คอนเซ็ปต์ของโรงแรมได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระแสพระราชดำรัสในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ที่ว่า “มรดกทางวัฒนธรรมของไทย
นั้นอยู่ภายในตัวของชาวไทยนั้นเอง” ทางโรงแรมจึงให้การต้อนรับขับสู้แขกบ้านแขกเมืองได้อย่างอบอุ่นสุดแสนประทับใจ 

วันนี้เรามีโอกาสได้มาเยี่ยมเยียนห้อง Grand Marquis Suite ขนาด 128 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนชั้น 36 ซึ่งทั้งโรงแรมนี้มีอยู่ด้วยกัน 8 ห้อง การตกแต่งก็แตกต่างกันออกไป ส่วนการตกแต่งภายในห้องนี้ เราก็จะเห็นได้จากผนังห้องเราที่มีลวดลายผ้าไทยประดับประดาไว้ เป็นสิ่งที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ที่ทรงชื่นชอบผ้าไทยและทรงอนุรักษ์ไว้ เป็นการผสมผสานระหว่างลายผ้าไทยกับการตกแต่งแบบสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องจะเห็นได้ว่าครบครัน ถูกจัดวางไว้เป็นสัดส่วนและสามารถใช้ได้จริง ไม่ว่าจะเป็นโซนห้องครัวที่สามารถทำอาหารได้จริง ห้องทำงานส่วนตัว ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำรับแขกขนาดเล็ก มินิบาร์ จากนั้นเดินผ่านเข้ามาสู่ในส่วนของห้องนอน ก็จะเจอกับเตียงนอน ห้องน้ำขนาดใหญ่ รวมถึงโต๊ะทำงานเล็ก ๆ อยู่ด้วย ทั้งโซนด้านในและโซนด้านนอกที่กล่าวมา เมื่อแหวกม่านขนาดใหญ่ออก เราก็จะสามารถมองเห็นวิวของกรุงเทพฯ ได้แบบพาโนรามาเลยทีเดียว 

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ตั้งอยู่ใจกลางของกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท ซึ่งเป็นถนนสายที่คึกคักที่สุดอีกแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพฯ นอกจากนี้
ทางโรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 1,360 ถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่ขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิกเลยทีเดียว รองรับทุกการเดินทาง ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อน ตอบโจทย์นักเดินทางสมัยใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบาย ทั้งมาทำงานและยังสามารถพักผ่อนได้อย่างลงตัว 


More Information

• โรงแรมตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 22 ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ ใช้เวลาเพียง 5 นาที
• สำหรับขาช็อป ทางโรงแรมมีรถ Shuttle Bus ไปส่งที่ Emporium ด้วย

A wonderful experience : Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park | Issue 132