The Last Full Measure แค่ลิสต์นักแสดงก็บวกคะแนนให้แล้ว ภาพยนตร์สงครามเข้มข้น 1 ตุลาคมนี้

The Last Full Measure แค่ลิสต์นักแสดงก็บวกคะแนนให้แล้ว ภาพยนตร์สงครามเข้มข้น 1 ตุลาคมนี้

เรียกได้ว่าเริ่มต้นเดือนใหม่ด้วยโปรแกรมเดือดของจริง เพราะภาพยนตร์เรื่อง The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” ปักหมุดประเดิมวันที่ 1 วันแรกของเดือนตุลาคม พร้อมขนทัพนักแสดงคุณภาพ มีผลงานการันตีฝีมือกันมาแบบนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น เซบาสเตียน สแตน, แซมมวล แอล. แจ็กสัน, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์และอีกเพียบ!

 

โดยครั้งนี้พวกเขาจะรวมพลังกันค้นหาความจริง กู้เกียรติยศให้กับพลร่มสังกัดกองทัพอากาศสหรัฐฯ “วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์” วีรบุรุษที่โลกลืม ผู้ที่โรยตัวลงมาเพื่อช่วยชีวิตเพื่อนทหารราบ 60 รายให้รอด ในสงครามเวียดนามปี 1966 ซึ่งแม้ต้องใช้เวลานาน 30 ปี แต่ครั้งนี้ความยุติธรรมจะไม่ถูกเพิกเฉยความกล้าหาญของเขาจะต้องเป็นที่รับรู้ทั่วโลก ที่สำคัญ “ความลับ” บางอย่างที่รัฐบาลซ่อนไว้ในสงครามครั้งนั้น จะถูกเปิดโปงในครั้งนี้!

นำทีมด้วย เซบาสเตียน สแตน จาก Captain America: Winter Soldiers และ Avengers: Endgame รับบท สก๊อตต์ ฮัฟฟ์แมน เจ้าหน้าที่เพนตากอนนำทีมปฏิบัติการขุดคุ้ยความจริงทวงคืนความยุติธรรมให้ทหารผู้กล้า

เจเรมี่ เออร์วีน จาก War Horse และ Mamma Mia! Here We Go Againรับบท วิลเลียม เอช. พิตเซนบาร์เกอร์ หน่วยพลร่มสังกัดกองทัพอากาศสหรัฐฯ ผู้สละชีวิตโรยตัวลงมา เพื่อปกป้องทหารราบอีก 60 นายให้รอดจากข้าศึกระหว่างสงครามเวียดนาม

แซมมวล แอล. แจ็กสัน จาก Avengers: Endgame และ Pulp Fiction รับบท บิลลี่ ทาโกดาทหารผ่านศึกสงครามเวียดนามที่พิตซ์เคยช่วยชีวิตเขาไว้ครั้งนี้เขาจะลุกขึ้นสู้เพื่อให้อเมริกาได้รับรู้ถึงวีรกรรมของพิตซ์

คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ จาก Knives Out และ All The Money in The World รับบท แฟรงค์ พิตเซนบาร์เกอร์ (พ่อของพลทหารพิตซ์) พ่อที่ต้องรับมือกับการสูญเสียลูกชายในเวลาที่เร็วเกินคาด และหวังสักวันว่าความยุติธรรมจะเกิดขึ้นกับลูก

วิลเลียม เฮิร์ต จาก  A History of Violence และ Lost in Space รับบท ทอม ทัลลีย์ ทหารร่วมสมรภูมิเดียวกับพิตซ์ ผู้ที่ขอปลุกวีรกรรมของพิตซ์ขึ้นมา เดินหน้าต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีที่พิตซ์สมควรได้รับ  

เอ็ด แฮร์ริส จาก The Truman Show และ Westworld รับบท เรย์ มอตต์ ทหารผ่านศึกสงครามเวียดนามที่ยังคงจดจำภาพความกล้าหาญของพิตซ์ ไม่เคยลบเลือน

อลิสัน ซูดอล จาก Fantastic Beasts and Where to Find Them รับบท ทาร่า ฮัฟฟ์แมน (ภรรยาของสก็อตต์)ฉันไม่เคยเห็นคุณยอมถอยให้กับอะไรทั้งสิ้น” เธอคือแรงผลักดันให้เขาลุยเพื่อความยุติธรรมที่ถูกเพิกเฉย

 

เขาโรยตัวลงมาเพื่อสร้างประวัติศาสตร์ เตรียมพบกับภาพยนตร์สงคราม-ดราม่า The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ” ภารกิจกอบกู้เกียรติยศนายทหาร กับความลับที่ซ่อนอยู่ในปฏิบัติการจู่โจมในสงครามเวียดนาม 1 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Last Full Measure วีรบุรุษโลกไม่จำ แค่ลิสต์นักแสดงก็บวกคะแนนให้แล้ว ภาพยนตร์สงครามเข้มข้น บวกฝีมือขั้นเทพปังเกินคุ้มค่าตั๋ว! 1 ตุลาคมนี้