แฉ 5 ความลับที่คุณไม่เคยรู้ของ "นูมิ ราเพซ" ไฟท์เตอร์สาวตัวแม่ ใน "The Secrets We Keep"

แฉ 5 ความลับที่คุณไม่เคยรู้ของ "นูมิ ราเพซ" ไฟท์เตอร์สาวตัวแม่ ใน "The Secrets We Keep"

กลับมาคืนจออีกครั้งสำหรับนักแสดงสาวเจ้าบทบาทมากความสามารถอย่าง “นูมิ ราเพซ” เพราะทุกครั้งที่เธอปรากฎตัว ไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหน เรื่องอะไร ก็ต้องทำให้คอหนัง แฟนภาพยนตร์ทึ่งกับเธออยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการรับบทแฝดทั้ง 7 คนใน What Happened to Monday หนังขึ้นหิ้งขวัญใจคอแอ็คชั่นชาวไทย หรือบทแฮกเกอร์สาวใน The Girl with the Dragon Tattoo ภาพยนตร์ชนะรางวัล BAFTA รวมไปถึงนักวิทยาศาสตร์สาวในหนังเอเลี่ยนอย่าง Prometheus

ซึ่งในปีนี้ นูมิ ราเพซ กลับมาในภาพยนตร์ทริลเลอร์ ที่มีกลิ่นอายแอคชั่นซ่อนอยู่ ใน “The Secrets We Keep” ที่จะพาคุณย้อนกลับไปช่วงยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 กับเรื่องราวของ “มายา” หญิงสาวที่ดูภายนอกแสนธรรมดาแต่กลับมีความแค้นซ่อนอยู่ภายในใจ ที่รอวันที่เธอจะปลดปล่อยมันออกมา

ก่อนจะไปเจอความลับของ มายา วันนี้ขอมาแฉ 5 Secrets ที่ไม่ต้อง keep ของ นูมิ ราเพซให้ทุกคนได้รู้กันก่อน

นูมิเป็นลูกสาวของ โรเจลิโอ ดูแรน นักร้องวง Flamenco ชาวโรมาเนีย ซึ่งในบทภาพยนตร์ของ The Secrets We Keep ได้มีการปรับเปลี่ยนให้ “มายา”เป็นเชื้อสายชาวโรมาเนียเช่นเดียวกันกับในชีวิตจริงของเธอ เผื่อที่จะให้เธอเข้าถึงคาแร็คเตอร์มายาในเรื่องได้ดียิ่งขึ้น

นูมิเข้าวงการแสดงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ และเธอได้รับรางวัลทางการแสดงมากมายไม่ว่าจะเป็น รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง The Girl with the Dragon Tattoo จากเวที Satellite Awards และ Empire Awards หรือรางวัลจากเวทีฝั่งยุโรปอย่าง Amanda Awards, Norway Danish Film Awards, และ Jupiter Award, Germanyเธอก็กวาดเรียบหมด

และด้วยความที่นูมิคร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์มานาน รวมถึงฝีมือทางการแสดงที่ไม่ธรรมดา เธอจึงได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงตัวท็อปมากมายไม่ว่าจะเป็น โรเบิร์ต ดาวนี่ จูเนียร์ ใน Sherlock Holmes: A Game of Shadows, อีธาน ฮอว์ก ใน Stockholm, โคลิน ฟาร์เรล ใน Dead Man Down, และ ออร์แลนโด บลูมใน Unlocked

และหนึ่งในบทบาทของ นูมิ ที่นอกจากจะได้เสียงฮือฮาทั่วโลกแล้ว เธอยังกวาดคำชมจากสื่อและคอหนังแอ็คชั่นทั่วโลกเลยก็คือ การที่เธอท้าทายความสามารถรับบทเป็นฝาแฝดมากถึง 7 คาแร็คเตอร์ จากภาพยนตร์แอคชั่นพล็อตมันส์อย่าง What Happened To Monday 7 เป็น 7 ตาย ซึ่งถือว่ายังไม่เคยมีนักแสดงคนไหนรับบทฝาแฝดมากเท่านี้มาก่อนในวงการภาพยนตร์

จะมีกี่คนในโลกที่จะรู้ว่า นูมิ ราเพส และ โจลแอล คินนาแมน นักแสดงหนุ่มเป็นคู่เพื่อนซี้กันตั้งแต่ไฮสคูล พวกเขาทั้งคู่เกิดและโตที่สวีเดนแถมยังเข้ามาในวงการโดยการเริ่มแสดงที่สแกนดิเนเวียในภาพยนตร์นอกกระแสเหมือนกัน จนก้าวเข้ามาแสดงในฝั่งฮอลลีวูด และได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์ Child 44 ท้ายนี้ทั้งคู่ก็ได้โคจรมาเจอกันอีกในภาพยนตร์ The Secrets We Keep

เปิดความลับ ล้วงความสนุก ของนักแสดงสาว นูมิ ราเพซ ไปแล้ว ได้เวลาที่คอแอคชั่นเตรียมระทึกไปกับความลับสุดลึกของ มายา หญิงสาวที่เคยตกเป็นเหยื่อเขา แต่วันนี้เธอจะทำให้เขาตกนรกทั้งเป็น

เมื่อความเจ็บปวดกลับมาทวงถาม เธอจึงปลุกความแค้นกลับมาทวงคืน ใน The Secrets We Keep 24 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

แฉ 5 ความลับที่คุณไม่เคยรู้ของ "นูมิ ราเพซ" ไฟท์เตอร์สาวตัวแม่ ก่อนกลับมาทวงแค้นในภาพยนตร์สุดระทึก "The Secrets We Keep"