ทั้งโลกจะต้อง "รู้" เรื่องนี้! เตรียมเซอร์ไพรส์จัดหนัก ในภาพยนตร์สยองช็อก "ANTEBELLUM หลอน ย้อน โลก"

ทั้งโลกจะต้อง "รู้" เรื่องนี้! เตรียมเซอร์ไพรส์จัดหนัก ในภาพยนตร์สยองช็อก "ANTEBELLUM หลอน ย้อน โลก"

 

ถ้าคุณเคยโดน “Get Out” และ “Us” ปั่นหัวจนเละ! จดชื่อนี้ไว้ ถึงเวลาที่เราต้องทวงชีวิตคืน #Antebellum

ถ้าในปี 2017 คุณเคยโดน “GET OUT” ปั่นประสาทจนหลอน และถ้าในปี 2019คุณยังคงหวาดผวากับ “US” ที่มาทำให้คุณกลัวจนตั้งตัวไม่อยู่แล้วละก็ ในปี 2020 นี้เอง เราขอเชิญคุณเตรียมใจให้พร้อมเพราะ “ANTEBELLUM” จะมาทวีคูณความหลอนที่คุณคาดไม่ถึง! จากผู้สร้าง GET OUT และ US ภาพยนตร์สยองขวัญที่เป็นกระแสฮือฮาไปทั่วโลกถึงการดำเนินเรื่องและจุดจบทำเอาคนดูต้องอ้าปากเหวอ

คอหนังสายสยองขวัญไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากการันตีด้วยทีมสร้างดีกรีเยี่ยมแล้ว งานนี้ยังได้นักแสดงนำหญิงมากความสามารถรอบด้านอย่าง “จาแนลล์ โมเน่” จาก Moonlight และ Hidden Figures  มานำแสดง  แท็กทีมด้วยด้วยนักแสดงสาวผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Precious อย่าง “กาบูรีย์ ซิดิเบ” พ่วงด้วย “เจน่า มาโลน” จาก The Hunger Games และ “เคลย์ซี คลีมอนส์”จาก Dope

ANTEBELLUM หลอน ย้อน โลก ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตที่คาดไม่ถึงของ เวโรนิก้า เฮนลีย์ (รับบทโดย จาแนลล์ โมเน่) นักเขียนและนักเคลื่อนไหวสิทธิคนสีผิวที่ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและครอบครัว แต่ชีวิตของเธอกลับตาลปัตร เมื่อต้องรับหน้าที่เป็น “ความหวัง” ของโลกสุดสยองมีเพียงเธอเท่านั้นที่จะสามารถสะสางปัญหาก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายขึ้น

ได้เวลาทวงคืนชีวิต เตรียมความพร้อมแล้วไปหาคำตอบพร้อมกัน ANTEBELLUM หลอน ย้อน โลกรู้คำตอบพร้อมกัน17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ทั้งโลกจะต้อง "รู้" เรื่องนี้! เตรียมเซอร์ไพรส์จัดหนัก ในภาพยนตร์สยองช็อกโลก "ANTEBELLUM หลอน ย้อน โลก" ผลงานจากผู้สร้าง Get Out และ Us