Nite Out Special : Rooftop Bar Part.2 | Isuue 164

Nite Out Special : Rooftop Bar Part.2 | Isuue 164

ขอต้อนรับผู้อ่านทุกท่านกลับเข้าสู่ Nite Out Special ครับ ในวันที่สถานการณ์เรื่องโรคระบาดในบ้านเราผ่อนคลายขึ้นมากว่าที่เคย แต่ว่าการออกไปแฮงเอาท์ยามค่ำคืนอาจยังไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีนักในช่วงเวลานี้ ดังนั้น MiX ฉบับนี้จึงขออาสาพาคุณผู้อ่านมาร่วมสัมผัสบรรยากาศที่คุ้นเคยในยามค่ำคืนผ่านตัวหนังสือกันอีกครั้ง กับ Rooftop Bar สุดชิลล์ในทริปที่สี่ของเรา Nite Out Special : Rooftop Bar Part.2 ถ้าพร้อมแล้ว ตามผมมาเลยครับ


Brewski Rooftop Bar 
@ Radisson Blu Plaza Bangkok

เรามาเริ่มต้นกันที่ Brewski Rooftop Bar บาร์พิเศษสำหรับคอเบียร์ พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มและอาหารรสเลิศ เคียงคู่ด้วยบรรยากาศสุดชิลล์แด่แขกผู้มาเยือนบนพื้นที่โล่งแบบ Open Air ที่ห้อมล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์อันสวยงามบนชั้นที่ 30 ของโรงแรมเรดิสันบูล พลาซ่า กรุงเทพฯ

ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น Brewski Rooftop Bar นั้นมุ่งเน้นเสิร์ฟคราฟต์เบียร์คุณภาพที่คัดสรรมาคอเบียร์โดยเฉพาะมากถึง 12 แท็ปด้วยกัน พร้อมสับเปลี่ยนหมุนเวียนเบียร์อยู่เสมอเพื่อให้มีความน่าหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีค็อกเทล ม็อกเทล ซอฟต์ดริงค์ หรือเมนูอาหารรสเลิศไว้คอยบริการด้วยเช่นกัน อาทิ IPA Caesar Salad, BBQ Ribs และ Brewski Double Dog เป็นต้น

นอกจากนี้ หากคุณเดินลงมาจากชั้นดาดฟ้าเพียงหนึ่งชั้นก็จะพบกับ Brewski Sport Bar แฝดคนละฝากับ Rooftop Bar บาร์โอลสคูลที่เหมาะสำหรับคอกีฬา และคนที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบส่วนตัว โดยมีห้องไพรเวทและรายการกีฬาให้คอเบียร์ได้รับชมผ่านจอทีวีที่ติดตั้งไว้หลายมุมของบาร์ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

Drink
Brown Ale เบียร์สีน้ำตาลที่เกิดจากการคั่วมอลต์ โดยเบียร์ชนิดนี้มาพร้อมกับกลิ่นของคาราเมล ถั่ว บอดี้กลาง ๆ ไม่หนึบหรือบางจนเกินไป มีรสขมพอประมาณ เหมาะสำหรับการทานคู่กับอาหารหลากหลายชนิด

How to go ?
Brewski Rooftop Bar ตั้งอยู่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรมเรดิสันบูล พลาซ่า กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 27 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2302-3333 หรือ Radisson Blu Plaza Bangkok (แผนที่การเดินทาง คลิ๊กเลย)


Octave Rooftop Lounge & Bar
@ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

จากระเบียงอพาร์ทเม้นท์ในนิวยอร์ค สู่ Octave Rooftop Lounge & Bar บาร์บรรยากาศสุดชิลล์บนเหนือชั้นที่ 45 ขึ้นไปทีละสเต็ปจนถึงชั้นที 48 และ 49 ของ บางกอก แมรีออท โฮเต็ล สุขุมวิท

Octave Rooftop Lounge & Bar สถานที่แฮงค์เอาท์ที่การันตีว่าคุณว่าคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การชมวิวในเมืองหลวงที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณ เคียงคู่ยามค่ำคืนไปกับ เครื่องดื่มและค็อกเทลระดับพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกสรรค์มากมาย รวมถึงอาหารทานเล่นที่ตอบโจทย์ทุกคนทุกไลฟ์สไตล์

Drink
Khao San ค็อกเทลแก้วสีน้ำเงินที่โดดเด่นด้วยการผสานเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้ากับชาอัญชันเข้ากันได้อย่างลงตัว ให้รสสัมผัลที่นุ่มนวลปนความหนักแน่นจากส่วนผสมหลัก ถือเป็นแก้วที่ชวนให้ประหลาดใจไม่ใช่น้อย

How to go ?
Octave Rooftop Lounge & Bar ตั้งอยู่ชั้นดาดฟ้าของบางกอก แมรีออท โฮเต็ล สุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 57 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2797-0000 หรือ Octave Rooftop (แผนที่การเดินทาง คลิ๊กเลย)

Photo : Pornsarun Soithong & Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

Nite Out Special : Rooftop Bar Part.2 | Isuue 164