เกมนี้จะหยุดโลก หรือจะหยุดลูก ออกสตาร์ตสู่ Mother Gamer กับโปสเตอร์ใหม่ และ Exclusive Gamer Trailer

เกมนี้จะหยุดโลก หรือจะหยุดลูก ออกสตาร์ตสู่ Mother Gamer กับโปสเตอร์ใหม่ และ Exclusive Gamer Trailer

แมตช์เดียวที่ทุกสายตาจับจ้องกับแอคชั่น-อีสปอร์ตครั้งสำคัญ ในภาพยนตร์ “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” ขอออกสตาร์ตความมันโค้งสุดท้ายด้วยการจัดเต็ม  โปสเตอร์ตัวล่าสุด และ Exclusive Gamer Trailer มาปลุกอะดรีนาลีนให้พุ่งพล่านจนหัวร้อนเป็นไฟ เพราะใครว่าเด็กสมัยนี้ คิดเองไม่เป็น! เมื่อ “เกม” ไม่ใช่แค่ความสนุกฆ่าเวลา แต่คือ “กีฬา” ที่วัยรุ่นทั่วทั้งโลกอยากไต่ทะยานขึ้นแตะท็อปแรงก์ในฐานะ “โปรเพลเยอร์” และใครว่าผู้ใหญ่สมัยนี้ ความคิดไดโนเสาร์! เมื่อ “มนุษย์แม่” จะขอสร้างทีมอีสปอร์ตเพื่อไปแข่งโปรลีกบนสังเวียน RoV ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมลุ้นไปกับการต่อสู้สุดเร้าใจที่มีศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน

งานนี้มาดูกันว่า “เกมแม่” อย่าง พิยดา อัครเศรณี จะต้องเจอกับใครในสมรภูมิอีสปอร์ต ร่วมด้วย เติร์ด ลภัส งามเชวง, ตน ต้นหน ตันติเวชกุล, วี วีรยา จาง” พร้อม  “โปรเพลเยอร์ระดับประเทศ” ตัวจริง! เสียงจริง! ที่จะมาร่วมเสริมทัพความมันส์กับภาพยนตร์เรื่องแรกที่นำเรื่องราวการแข่งขันเกม RoV หนึ่งในเกม MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) เกมยอดฮิตระดับโลกที่ทำให้การแข่งขันอีสปอร์ตในประเทศไทยเป็นที่ยอมรับในวงกว้างมานำเสนอผ่านจอภาพยนตร์เต็มรูปแบบ โดยฝีมือผู้กำกับ “เสือ ยรรยง คุรุอังกูร” (App War แอปชนแอป)

ล็อกคิวให้พร้อม! เมื่อเกมนี้มีป้อมเป็นเดิมพัน “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” 10 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เกมนี้จะหยุด "โลก" หรือจะหยุด "ลูก" ออกสตาร์ตสู่ "Mother Gamer" มาเต็มเกมระอุกับโปสเตอร์ใหม่ และ Exclusive Gamer Trailer