Mother Gamer จัดเต็ม “มัลติเพลย์เยอร์” ที่ "เกมเมอร์" ต้องสู้ศึก "เกมแม่" 10 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

Mother Gamer จัดเต็ม “มัลติเพลย์เยอร์” ที่ "เกมเมอร์" ต้องสู้ศึก "เกมแม่" 10 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” ขอพาคุณก้าวเข้าสู่โลกอีสปอร์ตครั้งแรกในภาพยนตร์ไทย และสงครามสุดยิ่งใหญ่ของชาว RoV จัดเต็มการดวลแมตช์เดือดระหว่าง 2 ทีม “เกมเมอร์” สู้ศึก “เกมแม่” จนกว่าอีกฝ่ายจะตกท็อปแรงก์กันเลยทีเดียว แต่กว่าจะได้มาซึ่งความมันส์ระดับนี้ มันก็ต้องมี “มัลติเพลเยอร์ – ผู้เล่นหลายคน” เจ๋งๆ ที่มาพร้อมสกิลทางการแสดงแบบไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ไม่ว่าจะเป็นเหล่านักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตแห่งยุค 2020 “ลภัส งามเชวง เติร์ด Trinity”, “ต้นหน ตันติเวชกุล วง mints”, “วีรยา จาง BNK48” และการคัมแบคจอหนังในรอบ 15 ปีของ “อ้อม พิยดา อัครเศรณี” มาประชันฝีมือในคาแร็กเตอร์ที่พวกเขาต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า จัดจ้าน ท้าทาย และสนุกมากที่สุดในชีวิต สู่สปิริตของทีมเวิร์กนักแสดงหลอมรวมกับพลังเกมเมอร์ #อัพสกิล เป็นโปรเจกต์แอคชั่น-อีสปอร์ตที่ผู้ชมทั้งประเทศจะร่วมลุ้นเชียร์ไปด้วยกัน

“กอบศักดิ์” (เติร์ด ลภัส)  โปรเพลเยอร์ระดับตำนานที่ชีวิตต้องพลิกผัน เจ้าของตำแหน่ง “จังเกิ้ล” ผู้ชี้เป็นชี้ตายของทีม “โอมกาก้า” ร่วมกับ “มะปราง” (วี วีรยา) สาวน้อยตำแหน่ง “แทงค์” ซึ่งดูเหมือนการเล่นเกมเก่งจะยังไปพอ เพราะทั้งคู่ต้องโชว์ฝีมือทางการแสดง โดยเฉพาะเติร์ด ที่ขอใส่เต็มพลังแอคชั่นแบบที่เจ้าตัวออกปากว่าบู๊หนักมาก เพื่อปะทะ “โอม” (ตน ต้นหน) ผู้เล่นดาวรุ่งมือโปรตำแหน่ง “จังเกิ้ล” เช่นเดียวกันจากทีมแกร่ง “ไฮเออร์” ที่ฉกาจทั้งฝีมือ และแผนการเล่น กับความท้าทายที่ทุ่มสุดตัวไม่มียั้งด้วยทักษะการแสดงครบรส อารมณ์เดือด แอคชั่นแรง ทั้งยังต้องต่อกร กับคุณแม่ผู้สร้างทีมอีสปอร์ตเพื่อโค่นตัวเขาอย่าง “เบญจมาศ” (อ้อม พิยดา) ผู้แบกตำแหน่ง “แครี่” คอยซัปพอร์ตแทงค์ กับโจทย์ยากต้องเวิร์กช็อปเล่นเกมตั้งแต่เลเวลศูนย์จนกลายเป็น “มือโปร” รวมถึงได้โชว์ฝีมือ “การจำ” สกิลทุกตัวละครใน RoV ให้เหล่าเกมเมอร์ร่วมทีมต้องทึ่ง! เรียกได้ว่าผู้ชมทุกเจนฯ จะสนุกไปกับเรื่องราวการแข่งขันเกมสุดยิ่งใหญ่ ลุ้นสุดตัวไปกับการแบตเทิลครั้งนี้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะ

นับถอยหลัง ล็อกคิวไปบวก #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ เกมนี้มีป้อมเป็นเดิมพัน 10 กันยายนนี้ มาแน่ในโรงภาพยนตร์

 

MotherGamer จัดเต็ม “มัลติเพลย์เยอร์” หวดกันแบบโนเมอร์ซี่ ที่ "เกมเมอร์" ต้องสู้ศึก "เกมแม่" งานนี้ใครจะ WIN ใครเกมจะ เกม! 10 ก.ย. นี้