จดจำชื่อนี้ไว้ให้ดี Antebellum หนังสยองเหนือคาดเดา ทิ้งปริศนาสุดท้าย รู้พร้อมกัน 12 กันยายนนี้

จดจำชื่อนี้ไว้ให้ดี Antebellum หนังสยองเหนือคาดเดา ทิ้งปริศนาสุดท้าย รู้พร้อมกัน 12 กันยายนนี้

คุณจะทำอย่างไร เมื่อทุกสิ่งที่คุณรัก ครอบครัว ความสุข และความหวัง ถูกพรากไปจากคุณ!

“ไม่คิดว่าจะหักมุมเซอร์ไพร์สขนาดนี้” - กอสซิปกัน : กูรูหนังและนักวิจารณ์ภาพยนตร์

“เกินคาดเดา” - เสือ ยรรยง : ผู้กำกับภาพยนตร์

“เรื่องนี้มันตอบโจทย์นั้น” - โอ๋ ภาคภูมิ : ผู้กำกับภาพยนตร์

“มันแพ็กไปด้วยโซเชียลแมสเสจที่แรงมาก ทันสมัยมาก และนี่คือความไม่ธรรมดาของมัน” - เป็นเอก รัตนเรือง : ผู้กำกับภาพยนตร์

 

นี่คือเสียงจากเหล่ากูรูสายหนัง ผู้กำกับชาวไทยถึงภาพยนตร์สุดปั่นประสาทเรื่อง GET OUT และ US ที่เคยสร้างความฮือฮาและกระแสเสียงตอบรับอย่างล้นหลามทั่วโลก ถึงกระแสภาพยนตร์สายสยองที่การดำเนินเรื่องและจุดจบทำเอาคนดูต้องอ้าปากเหวอ คาดเดาไม่ได้ พร้อมกลับมาปั่นหัวคอหนังชาวไทยให้เซอร์ไพร์สกันอีกครั้งกับตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องใหม่จากจักรวาลสยองขวัญสุดเท่ ที่ใครก็ต้องไม่พลาด สำหรับ “ANTEBELLUM” ทิ้งท้ายปริศนาไว้ก่อนที่จะเข้าไปสู่โลกแห่งความพิศวง

ANTEBELLUM เล่าเรื่องราวสุดลึกลับอันเป็นปริศนาที่เกิดขึ้นกับ เวโรนิก้า เฮนลีย์ (จาแนลล์ โมเน่) นักเขียนสาวระดับเบสต์เซลเลอร์ เธอพบว่าตัวเองติดในอีกโลกความเป็นจริงอันน่ากลัว และต้องสางปริศนาของเรื่องราวให้ได้ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายเกินกว่าที่จะแก้ไขได้

โดยงานนี้ได้นักแสดงสาวความสามารถรอบตัวที่นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว ยังพ่วงด้วยดีกรีตำแหน่งผู้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่อวอร์ดในฐานะศิลปินอย่าง “จาแนลล์ โมเน่” จาก Moonlight และ Hidden Figures  มานำแสดง  แท็กทีมด้วยด้วยนักแสดงสาวผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Precious อย่าง “กาบูรีย์ ซิดิเบ” และ “เจน่า มาโลน” จาก The Hunger Games และ Sucker Punch

ถึงเวลาทวงคืนชีวิต ครั้งนี้อย่าให้มันปั่นหัวได้อีก อยากรู้หรือยังว่า ANTEBELLUM คืออะไร รู้พร้อมกัน 17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

จดจำชื่อนี้ไว้ให้ดี Antebellum หนังสยองเหนือคาดเดา ทิ้งปริศนาในตัวอย่างสุดท้าย รู้พร้อมกัน 12 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์