ทำความรู้จักกับพวกเขา ก่อนสัมผัสประสบการณ์แอ็คชั่น-ระทึกขวัญ ใน The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่

ทำความรู้จักกับพวกเขา ก่อนสัมผัสประสบการณ์แอ็คชั่น-ระทึกขวัญ ใน The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่

หลังจากประสบเรื่องราวมากมาย ในที่สุดก็ถึงเวลาที่พวกเขาจะได้ออกมาโลดแล่นเป็นจอยักษ์เสียที เทวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ร่วมกับ มาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนท์ ภูมิใจเสนอ The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่ ภาพยนตร์สยองขวัญสุดสะพรึง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลอันโดดเดี่ยว ที่เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นถูกกักตัวไว้เพื่อสังเกตุการณ์สภาวะทางจิต เมื่อเหตุการณ์แปลกประหลาดเริ่มก่อตัวขึ้น พลังพิเศษและมิตรภาพของเหล่ามิวแทนท์รุ่นใหม่จะถูกทดสอบ ในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดออกไปจากสถานที่แห่งนี้อย่างปลอดภัย

 

รายละเอียดตัวละคร

เรห์น ซินแคลร์ (เมซี่ วิลเลียมส์) มาจากสก็อตต์แลนด์ ที่ๆเธอถูกเลี้ยงมาในครอบครัวที่เคร่งศาสนา เธอเป็นมิตรและเป็นคนง่ายๆ พลังมิวแทนท์ของเธอทำให้เธอสามารถกลายร่างเป็นหมาป่าได้ เธอจึงมีฉายาว่า วูฟส์เบน เรห์นติดอยู่กับความรู้สึกผิดในพลังพิเศษของเธอ ที่เธอเชื่อว่ามันทำให้เธอเป็นปีศาจในสายตาของพระเจ้า เธอมีปัญหากับความรู้สึกของเธอที่มีต่อสมาชิกที่เป็นเพศเดียวกัน ที่เพิ่งมาอยู่ในมิลเบอร์รี่ ซึ่งคนคนนั้นก็คือ ดานี่ มูนสตาร์

อิลลีอาน่า รัสปูติน (อันย่า เทย์เลอร์-จอย) สาวผู้โดดเด่น ดื้อรั้น และน่าเกรงขามในบางที เธอเติบโตในไซบีเรีย ที่ที่เธอต้องอดทนกับความสยดสยองที่ไม่สามารภบอกใครได้มาตั้งแต่เด็ก ในบทบาท แมจิค ที่มี ล็อคฮี้ด มังกรในจินตนาการที่อยู่ข้างกายของเธอ เธอมีความสามารถในการเคลื่อนย้ายสสารได้ เพื่อหนีจากบาดแผลในชีวิตที่เธอต้องทนทรมานในแต่ละครั้ง เธอได้สร้างสถานที่ที่ปลอดภัยที่เรียกว่า ลิมโบ้ แต่เธอได้ไปที่นั่นบ่อยจนมันกลายเป็นจริง ในลิมโบ้ เธอมีพลังเวทมนตร์และดาบวิญญาณเพื่อใช้สู้กับเหล่าปีศาจ และจะมีพลังมากขึ้นทุกครั้งที่ใช้

แซม กัทธรีย์ (ชาลีย์ ฮีตัน) มาจากเคนตั๊คกี้ เขาถูกบังคับให้ลาออกจากโรงเรียนไปทำงานในเหมือนถ่านหินเพื่อจุนเจือครอบครัวของเขา โดยที่พลังมิวแทนท์ของเขามีส่วนในความรับผิดชอบต่อการตายของคนจำนวนมาก เขาเป็นคนเจียมเนื้อเจียมตัว น่ารัก และเป็นขวัญใจของผู้ป่วยทุกคน เขามีพลังพิเศษในการพุ่งตัวผ่านอากาศด้วยความเร็วอันหน้าเหลือเชื่อ ดังนั้นชื่อมิวแทนท์ของเขาก็คือ แคนนอนบอล เขาเป็นผู้ป่วยเพียงคนเดียวในมิลเบอร์รี่ที่ถูกโน้มน้าวให้คิดว่าเขาเป็นอันตรายต่อตัวเองและต่อสังคม

โรเบอร์โต้ ดา คอสต้า (เฮนรี่ ซาก้า) หรือ ซันสปอต มาจากครอบครัวที่ร่ำรวยในบราซิล เขามีพลังแสงอาทิตย์ พ่อแม่ของเขาจึงส่งเขามารักษาที่ยังมิลเบอร์รี่ เขามีเสน่ห์ หน้าตาดี และเจ้าชู้ เขาไม่ค่อยชอบพูดถึงพลังมิวแทนท์ของเขาและกลัวที่จะใช้มันอีกด้วย

แดเนียล มูนสตาร์ (บลู ฮันท์) เป็นชนพื้นเมืองอเมริกันแห่งเมืองไชเอนน์ และเป็นคนไข้คนล่าสุดที่โรงพยาบาลมิลเบอร์รี่  เธอเป็นคนมุ่งมั่นและอารมณ์ดี เธอเป็นผู้รอดชีวิตคนเดียวจากหายนะลึกลับที่ทำลายการปกปิดตัวตนของเธอ เธอต้องผจญกับพลังที่เธอไม่เข้าใจ ที่เป็นภัยกับเธอและคนที่อยู่รอบตัวเธอ

The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่ กำกับโดย จอช บูน บทภาพยนตร์โดย จอช บูน และ คเนท ลี นำแสดงโดยเมซี่ วิลเลียมส์, อันย่า เทย์เลอร์-จอย, ชาร์ลีย์ เฮตัน, อลิซ บราก้า, บลู ฮันท์, และ เฮนรี่ ซากา อำนวยการสร้างโดยไซมอน คินเบิร์ก, คาเรน โรเซนเฟลท์ และลอว์เรน ชูเลอร์ ดอนเนอร์ ร่วมด้วยสแตน ลี และมิเชล อิมเพอร์ราโต้ สเตบิล เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร

The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่ 27 กันยายนนี้ สัมผัสประสบการณ์แอ็คชั่น-ระทึกขวัญพร้อมกัน ในโรงภาพยนตร์

ทำความรู้จักกับพวกเขา เหล่าวัยรุ่นผู้มีพลัง ก่อนสัมผัสประสบการณ์แอ็คชั่น-ระทึกขวัญ ใน The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่ 27 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์