จากวรรณกรรมเยาวชนที่ดีที่สุด สู่ภาพยนตร์แฟนตาซี-ฟีลกู๊ดเรื่อง The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

จากวรรณกรรมเยาวชนที่ดีที่สุด สู่ภาพยนตร์แฟนตาซี-ฟีลกู๊ดเรื่อง The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

ขอต้อนรับสู่ความมหัศจรรย์ สวนสวยที่เต็มไปด้วยความพิศวง, เวทมนตร์, และความลับ ใน The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ จากวรรณกรรมเยาวชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ครองตำแหน่งขายดีระดับ All time สู่ภาพยนตร์แฟนตาซีในรอบ 27 ปี โดยทีมสร้างจาก Harry Potter และ Paddington พ่วงด้วยมือเขียนบทภาพยนตร์ที่ตราตรึงใจคนนับล้านอย่าง Wonder

 

The Secret Garden เล่าเรื่องราวของเด็กหญิงกำพร้า แมรี เลนน็อกซ์ ที่ต้องจำใจไปอาศัยอยู่กับคุณลุงผู้เย็นชา ในคฤหาสน์หลังใหญ่ เธอถูกจำกัดบริเวณและอยู่อย่างโดดเดี่ยว จนกระทั่งได้พบกับ คอลิน ลูกชายของคุณลุงที่ป่วยเดินไม่คล่อง กับเด็กชายชื่อ ดิกคอน ที่อยู่แถวนั้น ทั้งหมดกลายเป็นเพื่อนกัน และได้ค้นพบความลับของสวนวิเศษสุดมหัศจรรย์ที่นำชีวิตชีวากลับมาสู่พวกเขาอีกครั้ง

สมทบดีกรีคุณภาพของภาพยนตร์ด้วยทีมนักแสดงระดับออสการ์ คอลิน เฟิร์ธ จาก The King’s Speech, Bridget Jones Baby, และ Kingsman: The Secret Service รับบทเป็นคุณลุงผู้เย็นชา อาร์ชิบอลด์ เครเวน เสริมด้วยนักแสดงมากฝีมือผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์อย่าง จูลี่ วอเตอร์ส ที่เรามักรู้จักกันดีจากบทของคุณนาย Weasley ใน Harry Potter มารับบทเป็นแม่บ้านสุดเข็มงวดประจำคฤหาสน์ และนักแสดงสาวดาวรุ่งดวงใหม่ที่อยากแนะนำให้รู้จัก ดิกซี่ เอเจอริกซ์ จาก The Little Stranger รับบท แมรี่ เด็กหญิงกำพร้าผู้ค้นพบสวนลับที่เต็มไปด้วยความน่าทึ่ง

พร้อมแง้มประตู่สู่สวนลับ เปิดรับจินตนาการสุดล้ำผ่านมิตรภาพอันสวนงามที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจและกำลังใจให้กับทุกคน The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ - 3 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

จากวรรณกรรมเยาวชนที่ดีที่สุด สู่ภาพยนตร์แฟนตาซี-ฟีลกู๊ดในรอบ 27 ปี ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตไม่ควรพลาด The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ