Trendy Corner Special : Sneakers สวมใส่อย่างมั่นใจตามสไตล์คุณ | Issue 163

Trendy Corner Special : Sneakers สวมใส่อย่างมั่นใจตามสไตล์คุณ | Issue 163

หลังจากที่หลายคนต้องพักอยู่บ้านหรือ WFH กันมาสักระยะ การออกกำลังกายกลายเป็นหนึ่งในกิจวัตรของใครบางคน และเนื่องในโอกาสที่สถานการณ์โรคระบาดมีแนวโน้มผ่อนคลายเพิ่มขึ้น หลายสิ่งรอบตัวเริ่มกลับมาเป็นปกติ สำหรับสาวก Sneakers ที่มีไลฟ์สไตล์รักสุขภาพและกำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่เอาไว้ใส่ในชีวิตประจำวันสลับกับ การออกกำลังกาย และใน Trendy Corner Special ฉบับนี้ เรามี สองแบรนด์ Sneakers คุณภาพมาแนะนำกันครับ


Nike

หากพูดถึงแบรนด์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำระดับโลก แน่นอนว่าชื่อของ Nike คือหนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนมักจะนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ แบรนด์ Nike ก่อตั้งโดย Phil Knight ในปี 1972 Nike ได้ออกแบบรองเท้ารุ่น Cortez ให้กับ Steve Prefontaine นักกีฬาวิ่งระยะไกล สวมใสลงสนาม ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนที่เมืองมิวนิค และนี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้แบรนด์กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างและประสบความสำเร็จถึงขีดสุดกับการ ได้ Michael Jordan นักกีฬาบาสเกตบอลมากฝีมือมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับรองเท้ารุ่น Air Jordan I และทำให้ Air Jordan กลายเป็นหนึ่งในซับแบรนด์ของ Nike ที่ยังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย

Sneakers จากแบรนด์ Nike ที่เรานำมาคุณได้ทำความรู้จักในฉบับนี้ เริ่มต้นที่ Jordan “Why Not?” Zero.2 SE PF รองเท้าจากตระกูล Air Jordan รองเท้ารุ่นนี้ โดดเด่นด้วยน้ำหนักที่เบา รูปทรงโฉบเฉี่ยว กระชับเท้าผู้สวมใส่ และมีสีสันจัดจ้าน ไม่ว่าจะใส่เดินเท่ ๆ หรือใส่ออกกำลังกายก็เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง

ถัดมาคือ LeBron XVI Low เป็นรุ่นที่ปรับปรุงมาจาก LeBron XVI ทำ ตัวรองเท้ามีข้อต่ำลง โดดเด่นในเรื่องคุณสมบัติลดแรงกระแทกจากการกระโดด เมื่อสวมใส่จะทำให้มีการเคลื่อนไหวที่คล่องตัวมากขึ้น ด้วยรูปลักษณ์และสีสันที่ดูสุภาพจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ Sneakers ที่สามารถปรับใช้ได้ในหลายสถานการณ์

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ Nike ได้ที่เว็บไซต์ : nike.com/th/ หรือ Facebook : Nike


adidas

adidas หนึ่งในแบรนด์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำระดับโลก ที่โดดเด่นไม่น้อยแบรนด์อื่น ๆพร้อมควบตำแหน่งหนึ่งในเทรนด์ เซ็ตเตอร์แห่งวงการสตรีทแฟชั่นโดยมีช้อป adidas Originals Siam Center เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คสำหรับสาวกสตรีทแฟชั่นในไทย ซึ่งมาพร้อมกับพื้นที่ขนาด 492 ตารางเมตรรวบรวมสินค้าสนีกเกอร์ เสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นทั่วไปหรือลิมิเต็ด มีให้เลือกสรรอย่างครบครัน ตอบรับแฟชั่นแบบออริจินอลของทุกคน

Sneakers จากแบรนด์ adidas ที่เรานำมาคุณได้ทำความรู้จักในฉบับนี้ เริ่มต้นที่ ZX TORSION รองเท้าดีไซน์แบบเรโทรแต่มีสีสันและลวดลายที่ทันสมัย มาพร้อมกับคุณสมบัติรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี โดยมีแกนเสริมรูป X ที่พื้นรองเท้าคอยช่วยเหลือพร้อมช่วยส่งแรงคืนให้กับเท้าผู้สวมใส่

ถัดมาคือ ZX 4000 4D รองเท้า adidas Originals ตระกูล ZX ดีไซน์เรียบง่ายแต่มากด้วยดีเทล มาพร้อมกับเทคโนโลยีซัพพอร์ตเฉพาะจุด ช่วย ในเรื่องของการเคลื่อนไหว และคืนพลังให้กับทุกการเคลื่อนไหวคุณ

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรดน์ adidas ได้ที่เว็บไซต์ : adidas.co.th/th/ หรือ Facebook : adidasTH

Photo : Satchaphon Rungwichitsin

Trendy Corner Special : Sneakers สวมใส่อย่างมั่นใจตามสไตล์คุณ | Issue 163