เมื่อการกลับมาของน้องสาวมีบางอย่างผิดปกติ! ใน INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน

เมื่อการกลับมาของน้องสาวมีบางอย่างผิดปกติ! ใน INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน

ปล่อยตัวอย่างสุดระทึกที่เรียกได้ว่าแฟนๆ หนังสายทริลเลอร์เกาหลีต้องห้ามพลาด! สำหรับ INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน ผลงานภาพยนตร์แนวลึกลับ - ระทึกขวัญเรื่องใหม่ ที่จะทำให้คุณไม่อยากเปิดประตูต้อนรับใครเข้าบ้านอีกเลย ผลงานพลิกบทบาทสำคัญสำหรับนักแสดงสาวขวัญใจแฟน ๆ อย่าง ซงจีฮโย (จาก A Frozen Flower) เรื่องราวของ ยูจิน หญิงสาวที่หายตัวไปอย่างลึกลับนานถึง 25 ปี ก่อนที่เธอจะออกตามหาครอบครัวจนได้พบกับพี่ชาย อย่าง ซอจิน (คิมมูยอล จาก The Gangster, The Devil) ขณะที่คนอื่น ๆ ในครอบครัวต่างตื่นเต้นและดีใจกับการกลับมาของเธอ หลายสิ่งหลายอย่างในครอบครัวก็เริ่มเปลี่ยนไป จนกระทั่งซอจินผู้เป็นพี่รู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล และเริ่มสัมผัสได้ว่าน้องสาวของเธอกำลังเก็บซ่อนความลับอะไรบางอย่างเอาไว้

ที่ผ่านมา ซงจิฮโย เป็นนักแสดงมีภาพลักษณ์เป็นมิตร ตลก เฮฮา และเป็นที่จดจำจากรายการวาไรตี้เกาหลีชื่อดัง อย่าง Running Man ซึ่งผลงานชิ้นนี้ของเธอเป็นการพลิกคาแรคเตอร์ที่ต้องเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์เป็นคนเย็นชา จีฮโย เผยว่า “ฉันค่อนข้างกังวล เพราะบทนี้แตกต่างกับตัวของฉันอย่างสิ้นเชิง”

หายนะกำลังคืบคลานเข้าสู่ครอบครัวนี้ INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน เตรียมเปิดประตู ต้อนรับ ยูจิน’ เข้าบ้าน 20 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น 

 

เมื่อการกลับมาของน้องสาวมีบางอย่างผิดปกติ! ใน INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน หนังลึกลับ-ระทึกขวัญเรื่องใหม่ของ ซงจีฮโย