คุณกล้าที่จะยอมรับคนแปลกหน้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวไหม? ใน INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน

คุณกล้าที่จะยอมรับคนแปลกหน้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวไหม? ใน INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน

แฟน ๆ หนังสายทริลเลอร์เกาหลีต้องห้ามพลาด! INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน ผลงานภาพยนตร์แนวลึกลับ – ระทึกขวัญเรื่องใหม่ ที่จะทำให้คุณไม่อยากเปิดประตูต้อนรับใครเข้าบ้าน กับกระแสการันตีความหลอนสุดระทึก กวาดรายได้เปิดตัวอันดับ 1 ในวันแรกที่เข้าฉายในประเทศเกาหลีใต้ 

โดยหนังได้นักแสดงสาวมากฝีมือขวัญใจแฟนๆ อย่าง ซงจีฮโย (A Frozen Flower) มารับบท ยูจิน หญิงสาวที่หายตัวไปจากบ้านอย่างลึกลับนานถึง 25 ปี ก่อนที่เธอจะออกตามหาครอบครัวจนได้พบกับพี่ชาย อย่าง ซอจิน (คิมมูยอลจาก The Gangster, The Devil) ในขณะที่คนอื่น ๆ ในครอบครัวต่างตื่นเต้นและดีใจกับการกลับมาของยูจิน หลายสิ่งหลายอย่างในครอบครัวก็เริ่มเปลี่ยนไป จนกระทั่งซอจินผู้เป็นพี่เริ่มรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล และเริ่มสัมผัสได้ว่าน้องสาวของเธอกำลังเก็บซ่อนความลับอะไรบางอย่างเอาไว้

ซงจีฮโย ได้เผยถึงบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์ว่า INTRUDER เป็นหนังระทึกขวัญสั่นประสาท ในเรื่องเธอรับบทเป็น ยูจิน หญิงสาวที่หายตัวไปกว่า 25 ปี ก่อนจะกลับมาหาครอบครัวอีกครั้ง ตัวละครของเธอมีด้านมืดอยู่ในตัว และเธอต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อดึงบุคลิกเหล่านั้นออกมาให้ได้มากที่สุด

ที่ผ่านมา ซงจิฮโย เป็นนักแสดงมีภาพลักษณ์เป็นมิตรและเป็นที่จดจำจากรายการวาไรตี้เกาหลีชื่อดัง อย่าง Running Man เป็นที่รักของแฟน ๆ ซึ่งผลงานชิ้นนี้ของเธอเป็นการพลิกคาแรคเตอร์ที่ต้องเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์เป็นคนเย็นชา จิฮโยเผยว่า "ฉันค่อนข้างกังวล เพราะบทนี้แตกต่างกับตัวของฉันอย่างสิ้นเชิง"

หายนะกำลังคืบคลานเข้าสู่ครอบครัวนี้ INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน เตรียมเปิดประตู ต้อนรับ ยูจิน เข้าบ้าน 20 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น 

 

คุณกล้าที่จะยอมรับคนแปลกหน้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวไหม? INTRUDER อย่าให้ ยูจิน เข้าบ้าน ภาพยนตร์สุดระทึก เปิดตัวอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี