ตื่นตาอีกครั้ง เมื่อฝันเป็นจริง พลิกโลกพินาศ Inception จิตพิฆาตโลก เตรียมกลับคืนจอยักษ์ 12 สิงหาคม : MiX Magazine It's man man's world!
ตื่นตาอีกครั้ง เมื่อฝันเป็นจริง พลิกโลกพินาศ Inception จิตพิฆาตโลก เตรียมกลับคืนจอยักษ์ 12 สิงหาคม

เมื่อฝันเป็นจริง ทุกสิ่งเตรียมพินาศ ฉลองครบรอบ 10 ปี Inception จิตพิฆาตโลก ภาพยนตร์แอคชั่นไฟไซฟอร์มยักษ์สุดตื่นตาที่แฟนภาพยนตร์ทั่วโลกต่างให้การยอมรับ ผลงานการกำกับโดย คริสโตเฟอร์ โนแลน ชายผู้มากด้วยวิสัยทัศน์ เตรียมกลับคืนจอยักษ์ 12 สิงหาคม นี้ (จากกำหนดเดิม 30 กรกฏาคม) เพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง เตรียมพร้อมก่อนที่ผู้ชมทุกคนจะได้พบกับ TENET เทเน็ท ภาพยนตร์แอคชั่นไฟไซ ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของเขา ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 27 สิงหาคม

 

Inception จิตพิฆาตโลก ว่าด้วยเรื่องราวของทีมโจรกรรมความคิดผ่านความฝันด้วยการ อินเซพชั่น ซึ่งเป็นการดึงข้อมูลบางอย่างหรือเปลี่ยนแปลงคิดความทรงจำของเป้าหมายจากภายใต้ห้วงจิตสำนึก โดยหลังจากที่ ดอม คอบบ์ (ลีโอนาร์โด ดีคาปริโอ) นักโจรกรรมความคิด ล้มเหลวในการโจรกรรมข้อมูลของ ไซโตะ (เคน วะตะนะเบะ) นักธุรกิจผู้มากอิทธิพล ไซโตะจึงยื่นข้อเสนอให้ดอมโจรกรรมความคิดคู่แข่งธุรกิจของเขา เพื่อแลกกับการลบประวัติคดีฆาตกรรมภรรยาของดอม ดอมจึงออกรวมทีมลูกทีมฝีมือฉกาจ เปิดเกมโจรกรรมครั้งใหม่ที่อาจพลิกโลกความเป็นจริงของเขาไปตลอดกาล

และนอกจาก Inception จิตพิฆาตโลก ที่ได้กลับมาฉายอีกครั้งในโรงภาพยนตร์แล้ว ยังมี The Dark Knight Trilogy แบทแมน อัศวินรัตติกาล ไตรภาค ภาพยนตร์ซูปเปอร์ฮีโร่ที่หลายคนต่างยกย่อง ผลงานการกำกับของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ได้คืนจอกลับมาฉายอีกครั้งในบ้านเราเช่นเดียวกัน ทั้งระบบปกติและ IMAX

ขอบคุณภาพจาก WarnerBros.Thailand