ภาพยนตร์แฟนตาซีมหัศจรรย์ จากวรรณกรรมเยาวชนที่ดีที่สุดในโลกใน The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

ภาพยนตร์แฟนตาซีมหัศจรรย์ จากวรรณกรรมเยาวชนที่ดีที่สุดในโลกใน The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ

คอหนังแฟนตาซีนับวันรอกันเลยกับภาพยนตร์เรื่อง The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ ที่ได้เปิดใบปิดไทยมาให้แฟน ๆ ยลโฉมกันก่อนจะเริ่มออกผจญภัยค้นหาสิ่งมหัศจรรย์เหนือคาดฝันในสวนปริศนา ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง Harry Potter และ Paddington ที่ดัดแปลงจากนิยายเยาวชนขายดีระดับ All Time และได้รับคำวิจารณ์ว่างดงามที่สุดเรื่องหนึ่งในโลกวรรณกรรม พร้อมเปิดประตูสู่สวนปริศนา ค้นหาความมหัศจรรย์เกินคาดฝันไปพร้อมกัน เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อวรรณกรรมเยาวชนสุดคลาสสิกที่ครองใจคนทั้งโลก จะมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์พร้อมเปิดสวนแห่งความมหัศจรรย์ กับเรื่องราวมิตรภาพ และการผจญภัยสุดแฟนตาซีของเด็กหญิงผู้กล้าหาญ โดยผู้เขียนบทจาก Wonder และทีมผู้สร้าง Harry Potter กับ Paddington ร่วมด้วยนักแสดงแถวหน้าดีกรีออสการ์ อย่าง คอลิน เฟิร์ธ (Kingman’s)จูลี วอลเตอร์ส (Harry Potter) และนักแสดงดาวรุ่ง ดิกซี เอเกอริกซ์ (Genius: Einstein)

ซึ่งความน่าสนใจของ The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ คือการบอกเล่าเรื่องราวทรงพลังที่สามารถสื่อสารไปถึงคนได้ทุกวัย ผ่านสายสัมพันธ์ระหว่างมิตรภาพ และธรรมชาติของสวนลับแห่งนี้ เมื่อเด็กหญิงกำพร้า แมรี เลนน็อกซ์ (ดิกซี เอเจอริกซ์) ที่ต้องจำใจไปอาศัยอยู่กับ คุณลุงผู้เย็นชา (คอลิน เฟิร์ธ) ในคฤหาสน์หลังใหญ่ เธอถูกจำกัดบริเวณและอยู่อย่างโดดเดี่ยว จนกระทั่งได้พบกับ คอลิน (เอแดน เฮย์เฮิร์สต์) ลูกชายของคุณลุงที่ป่วยเดินไม่คล่อง กับเด็กชายชื่อ ดิกสัน (เอเมียร์ วิลสัน) ที่อยู่แถวนั้น ทั้งหมดกลายเป็นเพื่อนกัน และได้ค้นพบความลับของสวนวิเศษสุดมหัศจรรย์ที่นำชีวิตชีวากลับมาสู่พวกเขาอีกครั้ง

เปิดประตูสู่สวนปริศนา ค้นหาความมหัศจรรย์เกินคาดฝันไปพร้อมกัน The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ : เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

ภาพยนตร์แฟนตาซีมหัศจรรย์เรื่องใหม่ จากวรรณกรรมเยาวชนที่ดีที่สุดในโลก ร่วมผจญภัยในสวนปริศนา ค้นหามุมมองใหม่สุดกินใจ The Secret Garden มหัศจรรย์ในสวนลับ