Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก ฟินสุด เพลงเพราะจัดเต็ม แฟนหนังญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม

Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก ฟินสุด เพลงเพราะจัดเต็ม แฟนหนังญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม

Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก เล่าเรื่องราวของ วง ECHOLL วงดนตรีฝีมือดีที่ได้แยกวงกันไปก่อนการที่จะเดบิวต์เมื่อ 1 ปีก่อน อยู่มาวันหนึ่ง โซตะ หนุ่มนักศึกษาได้ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเมมเบอร์ของวงและได้เข้าหาเมมเบอร์แต่ละคน ทั้ง ยามะเคนชิเงตะ และ โมริ เพื่อให้กลับมาฟอร์มวงด้วยกันอีกครั้ง ด้วยเสียงร้องเพลงอันน่าหลงใหลและนิสัยอะไรบางอย่างที่ทำให้ไม่มีใครสามารถเกลียดได้ลงของโซตะ เหล่าเมมเบอร์ของวงก็เริ่มใจอ่อน โดยที่ไม่รู้เลยว่า อันที่จริงแล้ว ภายในร่างกายของโซตะนั้นก็คืออดีตนักร้องนำของวง ECHOLL ซึ่งก็คือ อากิ ที่เสียชีวิตไปเมื่อปีที่แล้ว! ด้วยความบังเอิญโซตะได้เก็บและลองเล่นเทปคาสเซ็ตของอากิ และเพียง 30 นาทีที่เล่นเทป ๆ นั้น อากิจะสามารถยืมร่างของโซตะได้

โซตะ เด็กหนุ่มที่มีปัญหาในการเข้าหาผู้คน ซึ่งในตอนแรกเขาเกลียดอากิเป็นที่สุด อากิ หนุ่มนักดนตรีรูปหล่อผู้ที่มีคำพูดติดปากที่ว่า "ไม่มีประตูไหนที่ฉันเปิดไม่ได้หรอก" การเริ่มต้นของชีวิตของคนสองคนที่ต่างกันสุดขั้วที่ต้องมาอยู่ด้วยกันทุก ๆ 30 นาทีซ้ำไปซ้ำมา โซตะที่เล่นดนตรีแต่เพียงผู้เดียวมาตลอด ก็ได้เริ่มเรียนรู้ความสนุกในการเล่นดนตรีกับอากิและเพื่อนๆของเขา ตัวอากิเองก็ได้ใช้ร่างกายของโซตะเพื่อฟื้นฟูวงของตนและได้ชีวิตที่เต็มไปด้วยเสียงเพลงกลับมาอีกครั้ง สมาชิกทุกคนตัดสินใจกลับมาร่วมวง ยกเว้น คานะ คนรักเก่าของอากิที่เคยทิ้งวง ECHOLL ไปก็เคยที่จะหวนคืนกลับมาเพื่อที่จะทำให้คานะกลับมาเล่นดนตรีอีกครั้งทั้งสองคนได้พยายามที่จะสร้างเพลงที่ดีที่สุดออกมา

Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

10/10  หนังที่เติมพลังบวกให้หัวใจ - @แมวตัวนั้นนั่งดูหนังบนแถว C

ประทับใจเส้นเรื่องความรัก นางเอกน่ารักมาก - อ.ประวิทย์ แต่งอักษร

ภาพสวย เพลงเพราะ แมคเคนยู x ทาคุมิ งานดีมาก - ม่านมุก x พิม  Sweat 16

10/10  ไปฟังนักแสดงร้องเพลงก็คุ้มแล้ว - @maiyuto

9/10  น้ำตาคลอเลย นักแสดงแสดงดีมาก - อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

พลอตซึ้ง นักแสดงแสดงดีมาก ฉากจบทำกลั้นน้ำตาไม่อยู่ สนุกมากค่ะ - แจนจัง

 

Our 30 Minute Sessions เทปลับสลับร่างมารัก ฟินสุด เพลงเพราะจัดเต็ม แฟนหนังญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ดีที่สุดของปีนี้