กงยู กลับมาสร้างปรากฏการณ์ฝ่าซอมบี้อีกครั้งกับ Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง ในโรงภาพยนตร์

กงยู กลับมาสร้างปรากฏการณ์ฝ่าซอมบี้อีกครั้งกับ Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง ในโรงภาพยนตร์

มงคลซีเนม่า ชวนคอหนังและแฟนๆต้อนรับการกลับมาของภาคต่อ Train to Busan : Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ที่บอกเล่าเหตุการณ์ 4 ปีหลังการแพร่ระบาดของไวรัสปริศนาที่ทำให้เกาหลีอยู่ในสภาวะฉุกเฉิน กับการนำหนังหายนะ ซอมบี้ คลั่งของเกาหลี อย่าง Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง ภาพยนตร์ซอมบี้ฟอร์มยักษ์ของเอเชียต้นฉบับความดุร้าย บ้าคลั่งที่สร้างกระแสการต้อนรับเป็นอย่างดีจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประจำปี 2016 และ กวาดรับคำชมจากบรรดาคอหนังและนักวิจารณ์จากทั่วโลกมาแล้วอย่างล้นหลาม นำแสดงโดยซุปตาร์ตัวพ่อ กงยู ที่รับบทเป็นคุณพ่อที่ต้องพาลูกสาวหนีซอมบี้ที่ระบาดคลั่งทั่วเมือง พร้อมนักแสดงชื่อดังมากมายที่มาร่วมลุยฝ่าฝูงซอมบี้เพื่อเอาชีวิตรอด ไม่ว่าจะเป็น  จอง ยูมิ (จาก Kim Ji-young Born 1982), ชเว วูซิค (จาก Parasite), มา ดงซอก (จาก Along with the Gods: The Last 49 Days) และ อันโซฮี (อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls และ Welcome to Waikiki 2) จากผลงานการกำกับโดย ยอนซังโฮ สุดยอดผู้กำกับรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้

Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง บอกเล่าเรื่องราวสุดระทึกบนขบวนรถไฟที่เดินทางจากกรุงโซลมุ่งหน้าปูซาน ขณะที่ ซอกวู (กงยู) และลูกสาว ซูอา ขึ้นรถไฟเคทีเอ็กซ์ขบวนนี้เพื่อเดินทางไปเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน แต่ทันทีที่เคลื่อนออกจากสถานี ทุกอย่างกลับอยู่เหนือการควบคุม เมื่อเพื่อนร่วมทางที่คาดไม่ถึงปรากฏตัว ฝูงซอมบี้โจมตีและคร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ด้วยตัวเอง ตลอดระยะทา 453 กิโลเมตร จากโซลสู่ปูซาน

เตรียบลุ้นระทึกไปกับ กงยู ในภาพยนตร์ซอมบี้เอเชียฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนชื่นชอบกับ Train to Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง ที่กลับมาฉายอีกครั้งให้แฟนๆได้ชมพร้อมกัน 16  กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

กงยู กลับมาสร้างปรากฏการณ์ฝ่าซอมบี้อีกครั้งกับ Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง ระทึกพร้อมกัน 16 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์