Trendy Corner : adidas Originals Siam Center | Issue 158

Trendy Corner : adidas Originals Siam Center | Issue 158

เมื่อพูดถึงประวัติความเป็นมาของแบรนด์ระดับโลกอย่าง adidas ใครจะเชื่อว่าจุดเริ่มต้นของแบรนด์ที่ยิ่งใหญ่นี้จะมีจุดเริ่มต้นมาจากการผลิตรองเท้ากีฬาคู่หนึ่งภายในบ้านของชายคนหนึ่งเพียงเท่านั้น กลับมาที่ปัจจุบัน adidas คือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลไปทั่วโลก และพวกเขาพร้อมแล้วกับการเป็นหนึ่งในเทรนด์เซ็ตเตอร์แห่งวงการสตรีทแฟชั่นไทย ด้วยการเปิดตัว adidas Originals Siam Center

adidas Originals Siam Center หมุดหมายแห่งใหม่สำหรับสาวกสตรีทแฟชั่นในไทย ช็อปเพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนเมื่อปีที่ผ่านมา ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ บนพื้นที่ขนาด 492 ตารางเมตร ซึ่งถือเป็นช้อป adidas Originals ที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

ความโดดเด่นต่อมาของ adidas Originals Siam Center คือการเป็นพื้นที่รวบรวมสินค้าสนีกเกอร์ เสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ ไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นทั่วไปหรือลิมิเต็ด มีให้เลือกสรรอย่างครบครัน เปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีโอกาสค้นหาแฟชั่นแบบออริจินอลของตัวเอง เปรียบเสมือนศูนย์กลางของเทรนด์การแต่งตัวแนวสตรีทแฟชั่นเลยก็ว่าได้

โดยพื้นที่กว่า 492 ตารางเมตรของ adidas Originals Siam Center จัดสรรพื้นที่แบ่งออกเป็น 5 ส่วนด้วยกัน ได้แก่ โซนสนีกเกอร์ชาย เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ชาย โซนสนีกเกอร์หญิง เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่หญิง และเสื้อผ้าเด็ก นอกจากนี้ภายในช็อปยังมีห้องลองเสื้อผ้าและตู้จำหน่ายเครื่องดื่มไว้คอยให้บริการอีกด้วย

และสำหรับ Trendy Corner ในฉบับนี้ เราขอนำสนีกเกอร์คู่ที่น่าสนใจของ adidas Originals มาแนะนำให้ผู้อ่านได้ทำความรู้สึกกัน เริ่มต้นที่ ZX Torsion รองเท้าที่ผสมผสานดีไซน์ของรุ่น ZX กับ Torsion X คงไว้ด้วยรูปทรงแบบเรโทรแต่สีสันและลวดลายกลับดูทันสมัย คุณสมบัติของคู่นี้คือการรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี โดยมีแกนเสริมรูป X คอยช่วยรังแรงกระแทกพร้อมช่วยส่งแรงคืนให้กับเท้า

AW Turnout Trainer สนีกเกอร์คอลแลปส์ระหว่าง adidas กับ Alexander Wang ดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ไฟแรงซึ่งการคอลแลปส์ในครั้งนี้ เขาได้จับโลโกอันเป็นเอกลักษณ์ของ adidas กลับหัวลงเพื่อสร้างความโดดเด่นแล้วแตกต่างให้กับตัวสินค้า ด้านดีไซน์ก็จะดูแตกต่างกับสนีกเกอร์ทั่วไปของ adidas Originals

ปิดท้ายด้วย ZX 4000 4D สนีกเกอร์ adidas Originals ตระกูล ZX ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีซัพพอร์ตเฉพาะจุด ช่วยในเรื่องของการเคลื่อนไหว น้ำหนักเบา คืนพลังให้กับทุกการเคลื่อนไหว

และนี่คือภาพรวมของ adidas Originals Siam Center หมุดหมายแห่งใหม่สำหรับสาวกสตรีทแฟชั่นใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และยิ่งถ้าหากคุณเป็นคนที่คอยอัพเดทเทรนด์แฟชั่นด้วยแล้ว ช้อป adidas Originals แห่งนี้คือสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดครับ

adidas Originals Siam Center ตั้งอยู่ที่ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เปิดให้บริการเวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิมเติมได้ที่ 0-2658-1733, 0-2658-1198-99 เว็บไซต์ www.adidas.co.th/th หรือ Facebook : adidasTH

Photo : Satchaphon Rungwichitsin

Trendy Corner : adidas Originals Siam Center | Issue 158