M PICTURES จัดทัพหนังสยองขวัญฟอร์มร้อน เตรียมส่งมอบความบันเทิงเต็มรูปแบบในโรงภาพยนตร์

M PICTURES จัดทัพหนังสยองขวัญฟอร์มร้อน เตรียมส่งมอบความบันเทิงเต็มรูปแบบในโรงภาพยนตร์

หลังจากโรงหนังกลับมาเปิดให้บริการตามปกติ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะคิดถึงบรรยากาศการดูหนังในโรงภาพยนตร์กันอยู่ไม่น้อย ล่าสุด M PICTURES ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ชื่อดัง จัดทัพ 5 หนังสยองขวัญฟอร์มร้อน เตรียมส่งมอบความบันเทิงสุดระทึกผ่านจอกว้างๆ ของโรงภาพยนตร์กันในแบบที่ทุกคนคุ้นเคย


11 มิถุนายนนี้!!  จงระวังลูกของคุณให้ดี เพราะ ผี’ จะมาเลี้ยงให้! 

เตรียมตัวให้พร้อมรับมือกับความสยองครั้งใหม่ของปีศาจร้ายในตำนาน “BABA YAGA จ้างผีมาเลี้ยงเด็ก  เรื่องราวของ อีกอร์ ที่ย้ายบ้านมายังอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งพร้อมครอบครัว พวกเขาตัดสินใจจ้างพี่เลี้ยงเด็กให้กับ วาเรีย น้องสาวของอีกอร์ แต่เมื่อพี่เลี้ยงและน้องสาวของเขาหายไปจากบ้าน แถมพ่อแม่ของเขาก็จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเคยมีลูกสาว อีกอร์จึงต้องออกตามหาวาเรีย และพบว่าเหตุการณ์ประหลาดชวนขนลุกนี้เกี่ยวข้องกับ “บาบายาก้า” ปีศาจที่เขาเคยคิดว่าเป็นแค่เรื่องราวในตำนาน           

ตัวอย่างภาพยนตร์ 


บ้านหลังนี้พร้อมเข้าอยู่ และจะอยู่กับเราไปจนวันตาย

ถัดมากับหนังสยองขวัญไซไฟไอเดียสุดล้ำที่นักวิจารณ์ทั่วโลกกล่าวถึง  “VIVARIUM หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม เรื่องราวของ ทอม (เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก) และ เจมม่า (อิโมเจน พูตส์) ที่กำลังมองหาบ้านสักหลังเพื่อเริ่มชีวิตคู่ ทั้งสองได้เจอหมู่บ้านจัดสรรที่บ้านทุกหลังมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกันหมด และเริ่มเจอเหตุการณ์ประหลาดหลังหลงทางในหมู่บ้าน แถมเหตุการณ์ยิ่งพิศวงขึ้น เมื่อพวกเขาเจอทารกปริศนา และต้องเลี้ยงดูราวกับเป็นลูก เบื้องหลังชวนขนลุกของหมู่บ้านนี้คืออะไร? เด็กคนนั้นมาจากไหน? ชีวิตของทอมและเจมม่าจะเป็นอย่างไร? นี่คือเรื่องราวที่ผู้ชมต้องพิสูจน์  หนังมีกำหนดเข้าฉาย 25 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์


ถ้าเพื่อนของคุณหายไป 20 ปี แล้วกลับมาอีกครั้งพร้อมเรื่องราวสุดสยองคุณจะทำอย่างไร ?

“ACHOURA อาชูร่า มันกลับมาจากนรก  หนังสยองขวัญจากโมร็อคโกที่ขึ้นชื่อว่าน่ากลัวที่สุดในรอบ 10 ปีและถูกกล่าวขานจากทั่วโลก! การันตีด้วยรางวัล Golden Razor Blade รางวัลสูงสุดของเทศกาลหนังสยองขวัญ Hard Line Film Festival เรื่องราวภายในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลอาชูร่าของเด็ก ๆ อาลี นาเดีย และ สเตฟาน  พบว่า ซาเมีย เพื่อนสนิทของพวกเขาได้หายไปอย่างปริศนา 20 ปีต่อมาเด็กเหล่านั้นได้โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่  แต่ในวันหนึ่งเมื่อเพื่อนของพวกเขาได้กลับมาพร้อมกับความสยอง นั่น ทำให้พวกเขาต้องกลับไปเผชิญกับฝันร้ายในวัยเด็กอีกครั้ง หนังมีกำหนดเข้าฉาย 2 กรกฏาคม

ตัวอย่างภาพยนตร์


เมื่อโลกถึงวิกฤติ ไวรัสกำลังระบาดทั่วโลก ถือกำเนิดกลุ่มคนคลั่งซัดซอมบี้

ร่วมฝ่าวิกฤตไปกับหนังซอมบี้สุดมัน ที่ทางรอดเดียวคือต้องเปลี่ยนตัวเองให้คลั่งแล้วซัดกับพวกมันเท่านั้น!  “BLOOD QUANTUM คนคลั่งซัดซอมบี้ ผลงานแอคชั่นสุดระทึกที่จะพาผู้ชมร่วมลุ้นทุกนาทีไปกับเหล่านักรบชนเผ่าอินเดียนแดงสุดคลั่งที่ต้องเอาชีวิตรอดท่ามกลางวิกฤติไวรัสซอมบี้  หากจะรอด เราต้องรอดไปด้วยกัน  9 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์   


 

เดินขึ้น 13 ขั้น แล้วอย่าหันหลังกลับไปมอง

“THE BRIDGE CURSE คำสาปสะพานเฮี้ยน  จากตำนานสุดสยองที่มีอยู่จริงสู่จอภาพยนตร์ ตำนานดังกล่าวได้พูดถึงนักศึกษาสาวคนหนึ่งที่รอคอยคนรักอยู่ที่สะพาน แต่เธอกลับถูกทอดทิ้งอย่างโดดเดี่ยวจนตรอมใจและปลิดชีวิตตัวเองลง ณ สะพานแห่งนั้น หลังจากนั้นเป็นต้นมาในช่วงเวลาเที่ยงคืน บันไดของสะพานดังกล่าวก็จะเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ขั้นเป็น 14 ขั้น และถ้าหากมีผู้ใดที่หันหลังกลับมาก่อนที่จะเดินถึงขั้นสุดท้าย คนผู้นั้นก็จะหายสาบสูญไปตลอดกาล และในวันหนึ่งเด็กนักศึกษากลุ่มหนึ่งก็ได้มาลองดีกับตำนานนี้ด้วยการไลฟ์สตรีมสดในช่วงเวลาเที่ยงคืน โดนหารู้ไม่ว่าตำนานดังกล่าวไม่ได้เป็นแค่เรื่องเล่าธรรมดา 16 กรกฏาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

M PICTURES จัดทัพหนังสยองขวัญฟอร์มร้อน เตรียมส่งมอบความบันเทิงเต็มรูปแบบในโรงภาพยนตร์