เรียนออนไลน์หลักสูตร MONOMAX ไม่น่าเบื่อ! ครู 6 วิชารับประกัน ความรู้คู่ความฟิน จาก 6 ซีรีส์

เรียนออนไลน์หลักสูตร MONOMAX ไม่น่าเบื่อ! ครู 6 วิชารับประกัน ความรู้คู่ความฟิน จาก 6 ซีรีส์

จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 จนได้รับผลกระทบวงกว้างอย่างมาก ไม่เว้นแม้กระทั่งวงการศึกษา ที่ไม่สามารถเปิดการเรียนการสอนได้ตามปกติ และให้เหล่านักเรียนต้องหันมาเรียนออนไลน์ จนกลายเป็นกระแสไม่น้อยเลยทีเดียว! งานนี้ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป จึงขอนำเสนอหลักสูตรการเรียนออนไลน์ฉบับ MONOMAX 6 วิชากับ 6 คุณครู พร้อมรับประกันว่าเข้าใจง่ายไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน! จะมีวิชาอะไรและคุณครูคนไหนสอนบ้าง ลองไปชมกัน!

เริ่มต้นต้องฝึกเตรียมภาษากันให้พร้อมกับ วิชาภาษาจีน กับอาจารย์ เหรินเจียหลุน ที่ระดับการสอนไม่ธรรมดาถึงขนาดอบรมงูขาวให้หลงรักได้! ในซีรีส์ The Destiny of White Snake ลิขิตรักนางพญางูขาว” นับประสาอะไรกับเหล่านักเรียนดื้อๆ  เหรินเจียหลุน เอาอยู่แน่นอน!

วิชาที่สองก็น่าลงเรียนไม่น้อยกับ วิชาจิตวิทยา โดย อาจารย์ ซองจุน นักจิตวิทยาเจ้าเสน่ห์จากซีรีส์เกาหลี Madame Antoine: The Love Therapist มาดามอองตวน หมอดูบำบัดรัก” ที่พร้อมจะสะกดจิตนักเรียนให้นั่งเรียนกันแบบตาเยิ้มกันไปข้างหนึ่งเล๊ย!

วิชาที่สามถึงเวลาต้องขยับเลเวลขึ้นมากันอีกสักหน่อย เมื่อพระเอกหนุ่มสุดเท่แดนกิมจิ ลีจุนกิ แปลงร่างเป็นทนายมาดกวนมาสอน วิชากฎหมาย จากซีรีส์เกาหลี Lawless Lawyer ทนายสายเดือด” ด้วยการติวเข้มกฎหมายทุกมาตรา แบบเป๊ะๆ!

วิชาที่สี่ วิชาสังคมศึกษา ที่สอนโดยอาจารย์แว่นหน้าตี๋ พัคโกบอม จากซีรีส์เกาหลี Reply1988 ย้อนวันรัก 1988” ที่จะมาพร้อมเทคนิคพิเศษทำให้นักเรียนตั้งใจเรียนสังคมศึกษา แถมยังพ่วงด้วยวิชาประวัติศาสตร์ร่วมสมัยอีกต่างหาก

วิชาที่ห้าถึงเวลาต้องออกกำลังกายกันแล้วกับ วิชาพละศึกษา ที่สอนโดยอาจารย์พละหุ่นล่ำบึ้กขวัญใจสาวๆ อย่าง จีซางอุค กับบทบาทบอดี้การ์ดหนุ่ม คิมเจฮา ใน ซีรีส์เกาหลี The K2 โค้ดลับนายบอดี้การ์ด” ที่สามารถใช้ร่างกายกำยำ แข็งแกร่งปกป้องสาวๆ ให้เคลิ้มกันเป็นแถว!

คาบเรียนสุดท้ายกับศิลปะป้องกันตัวอย่าง วิชากระบี่กระบอง ที่สอนโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างพระเอกหนุ่ม สวี่ข่าย ดีกรีเจ้าสำนักว่านลู่ ผู้ที่มีฝีมือยอดเยี่ยมที่สุดจากซีรีส์จีน Zhao Yao เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามารที่พร้อมจะฝึกทุกท่วงท่าให้ลูกศิษย์อย่างแน่นอน!

กรี๊งงง! เสียงออดบอกหมดเวลาเลิกเรียนของวันนี้แล้ว! ใครที่เรียนไม่ทันสามารถลงเรียนออนไลน์เพิ่มเติมกับคุณครูในแต่ละวิชา ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

เรียนออนไลน์หลักสูตร MONOMAX ไม่น่าเบื่อ! ครู 6 วิชารับประกัน ความรู้คู่ความฟิน จาก 6 ซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด