ก้าวผ่านปีที่ 12 ไปพร้อมกัน

ก้าวผ่านปีที่ 12 ไปพร้อมกัน

12 Anniversary Celebration : ก้าวผ่านปีที่ 12 ไปพร้อมกัน

หนึ่งทศวรรษผ่านไป มีเรื่องราวต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย ทั้งเรื่องราวสุดประทับใจ หลากแง่มุมในความทรงจำ ก่อนอื่นเราต้องขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่าน สปอนเซอร์ทั้งหลาย ที่ช่วยสนับสนุนเรามาตลอด 12 ปีที่ผ่านมา ในวาระนี้ถือเป็นฤกษ์ดีที่ บริษัท มิตรมายา จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารมิกซ์จะทำการเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในเครือ แตกไลน์ธุรกิจใหม่ ๆ ให้ได้ติดตามกันครับ 

หลาย ๆ คนคงเห็นคอนเซ็ปต์ 1+2 = R บนหน้าปกกันไปแล้ว ขออธิบายเพิ่มอีกนิด 1 ก็คือผลิตภัณฑ์แรกของบริษัท นั่นก็คือ MiX MAGAZINE ที่ท่านกำลังถืออยู่ในมือนั่นเอง 2 ก็คือสองผลิตภัณฑ์ใหม่ ส่วน R นั้นก็คือตัวเลข 12 นั่นเอง ถ้านำมาชิดกันจะดูคล้ายกับตัว R จึงเป็นที่มาของ 1+2 = R นั่นเอง

 

เรื่องราวนางแบบ 12 ปกใน 12 ปี
ถ้าใครเป็นแฟนหนังสือคงคิดว่าเวลาช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน MiX MAGAZINE อยู่มาถึง 12 ปีแล้วหรือนี่ เราจึงคัดสรรเรื่องราวของนางแบบหน้าปกที่น่าสนใจเอามารวมไว้ให้ผู้อ่านรับรู้กันว่ามีเบื้องหลังหรือเหตุการณ์อะไรที่น่าจดบ้าง

ปฐมบทของ MiX MAGAZINE อภิรดี ภวภูตานนท์ ISSUE 1
นี่คือ MiX MAGAZINE ฉบับแรกแต่เราขอเล่าย้อนไปก่อนเลยว่า ในครั้งแรกเราเกือบจะได้ใช้ชื่อว่า Maya Magazine ต่อมามีการประชุมสรุปให้เป็น MiX MAGAZINE โดยนางแบบคนแรกมีการคัดเลือกนานมากอยากได้เป็นคนที่มีชื่อเสียงและไม่เด็กเกินไป จนที่สุดได้คุณ แก้ว อภิรดี ประเดิมฤกษ์ให้กับเรานั่นเอง

ออกกองต่างจังหวัดครั้งแรก ชลลดา เมฆราตรี ISSUE 4
กองถ่ายนิตยสารของเรามีโอกาสได้สัมผัสบรรยากาศต่างจังหวัดครั้งแรกคือ เล่มเก๋ ชลลดา ในครั้งนั้นเราไปกันที่พัทยา จังหวัดชลบุรี แต่ใครจะรู้ว่าหลังจากครั้งนั้นแล้วจังหวัดชลบุรีกลายเป็นสถานที่ที่เราออกกองไปถ่ายทำงานมากที่สุดแห่งหนึ่งไปแล้ว

ขึ้นปกหนังสือมากที่สุด  นานา ไรบีนา ISSUE 16, 19, 36
หลังจากที่เราถ่ายแบบนานาในธีมเล่มเกี่ยวกับรถแข่ง โดยที่เราไม่คาดคิดว่าเวลาต่อมา เธอกลายเป็นนางแบบที่ขึ้นปก MiX MAGAZINE มากที่สุดรวม 3 ครั้ง คือ เล่มที่ 16,19,36

ไปไกลที่สุด ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล ISSUE 35 
เป็นเรื่องน่ายินดีที่เราได้รับเกียรติจากราชนิกุลในการถ่ายแบบให้กับ MiX เราจึงต้องทำงานครั้งนี้ให้ไม่ธรรมดา โดยการยกกองไปที่ภูเก็ตข้ามต่อไปเกาะราชาใหญ่ด้วยระยะทางกว่า 800 กิโลเมตร แม้เราจะเห็นภาพทะเลจากนางแบบเพียงแค่นิดเดียวแต่เบื้องหลังการเดินทางก็เป็นที่น่าจดจำไม่น้อย

ดารามาขึ้นปกเยอะที่สุด เจนสุดา ปานโต, อลิชา หิรัญพฤกษ์, โอซาแวง, นานา ไรบีนา,ขวัญข้าว เศวตวิมล, อภิษฎา เครือคงคา ISSUE 36
ปกนี้เราได้รวบรวมเอาตัวท็อปของวงการดาราในสมัยนั้นมารวมตัวกัน ซึ่งแน่นอนว่า การหาคิวให้ทั้งหมดว่างตรงกันเป็นเรื่องที่ยากมาก แต่เราก็จัดการได้โดยให้ถ่ายแบบกันในเวลากลางคืนแทน ในโลเคชั่นเป็นอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งซึ่งกว่าจะถ่ายจบเรียกว่าง่วงนอนเลยทีเดียว 

ฮือฮามากที่สุด กวินตรา โพธิจักร ISSUE 54
ความจริงเรื่องของการมองความเซ็กซี่ของนางแบบเป็นเรื่องของรสนิยมส่วนบุคคล แต่เราขอจัดให้แก้ม กวินตราเป็นนางแบบอันดับต้น ๆ ที่ชายหนุ่มส่วนใหญ่ยกให้มี Sex Appeal กระฉากใจมากที่สุดคนหนึ่ง วัดจากยอดขายฉบับที่เธอขึ้นปกก็ติดอันดับต้น ๆ ที่มีแฟน ๆ ต้องการ

ถ่ายแบบเร็วที่สุด เขมนิจ จามิกรณ์ ISSUE 86
แพนเค้กคือนางแบบที่ทำสถิติถ่ายแบบกับเราเร็วที่สุดเพียงแค่ 3 ชั่วโมง แต่ใช่ว่าเวลาสั้นลงแล้วงานจะออกมาไม่ดี ด้วยความที่เธอเคยคว้าตำแหน่งไทยซูเปอร์โมเดลมาก่อน ตรงนี้เองทำให้เธอรู้แสงและมุมกล้อง จึงเป็นการทำงานอย่างมืออาชีพจนทีมงานต่างชื่นชมในความสามารถของเธอ ทำให้ต้องเชิญเธอมาขึ้นปกครบรอบ 12 ปีอีกครั้ง

เฟรนด์ลี่น่ารัก ธัญชนก กู๊ด ISSUE 121,132 
ไม่ใช่ว่านางแบบคนอื่นไม่เฟรนด์ลี่ แต่ทาง MiX ลงความเห็นให้แพทริเซียเป็นคนที่มีเสน่ห์คนหนึ่งเวลาทำงานเธอ ให้เกียรติทุกคนไม่ได้แบ่งแยก เธอยังเป็นนางแบบที่ขึ้นปกกับเราถึงสองครั้งในเวลาไม่นานคือฉบับที่ 121 และ132 เรียกได้ว่า ยิ่งเจอ ยิ่งดูดีขึ้น น่าประทับใจจริง ๆ

หนึ่งเล่มสองปกชายและหญิง ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, ณภัทร เสียงสมบุญ ISSUE 123
MiX จัดทำเล่มพิเศษขึ้นมาเป็นปกหน้าปกหลังโดยนำเอาชายหนุ่มสุดฮอตอย่างน้องนายมาขึ้นปกด้วย ซึ่งถือเป็นผู้ชายคนแรกที่ขึ้นปก MiX แบบภาพเดี่ยว ส่วนอีกด้านเป็นปกของ มิ้นต์ ชาลิดา แต่ถือว่าเป็นความทวีคูณความลงตัวที่แฟนคลับทั้งสองคนได้ซื้อเก็บเอาไว้

ถ่ายปกในน้ำ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ISSUE 124
ความจริงการถ่ายแบบในธีมเกี่ยวกับน้ำนั้นมีหลายเล่ม แต่เรายกให้ไอซ์ ปรีชญา เป็นคนที่มีความอดทนสูงเพราะเธอต้องตื่นตั้งแต่ 6 โมงเช้า เพื่อมาถึงโลเคชั่นสระน้ำ ถ่ายภาพยาวต่อเนื่องหลายชั่วโมงทั้งตากแดดและแช่น้ำโดยที่เธอไม่บ่นสักคำเดียว

ถูกพูดถึงทางทีวีมากที่สุดเล่มหนึ่ง พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ISSUE 134
ทางทีมงาน MiX อยากสร้างความแปลกใหม่ที่ไม่ใช่การนำดารามาถ่ายแบบบทสรุปจึงเป็นน้องไบรท์ ซึ่งเป็นพิธีกรรายการข่าว เรื่องเล่าเช้านี้ การมาถ่ายแบบสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนคลับของเธอ และแน่นอนว่าถ้าใครดูเรื่องเล่าเช้านี้ พิธีกรท่านอื่นแซวออกอากาศตั้งแต่ยังไม่เริ่มถ่ายเลยด้วยซ้ำ

อึดที่สุด มทิรา ตันติประสุต ISSUE 141
ธีมเล่มที่ถ่ายแบบกับแยม มทิรา เป็นแนว Survival แต่ทาง MiX ไม่คิดว่าจะเป็นการผจญภัยทรหดขนาดนี้ ด้วยโลเคชั่นที่สไตลิสต์เลือกเป็นเหมืองหินในจังหวัดชลบุรี ที่ต้องนั่งรถเข้าไปกับวันที่แดดร้อนเปรี้ยง โดยที่นางแบบต้องใส่ชุดหลากหลายแถมต้องแสดงแอคชั่นตั้งแต่ ปีนป่าย มุดท่อ ฯลฯ แทบทั้งวันแต่เธอก็พร้อมลุยจนจบงาน

 

THANK YOU MY FRIENDS พาร์ทเนอร์ที่อยู่เคียงข้างเรามาตลอด 12 ปี

ในปัจจุบันธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ต้องเผชิญหน้ากับวิกฤตต่าง ๆ มากมาย ทาง MiX MAGAZINE ก็เจอวิกฤตเหล่านี้เดียวเช่นกัน นับตั้งแต่วันแรกที่ได้วางแผนตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศจนถึงวันนี้ นอกจากแรงสนับสนุนของคุณผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน อีกหนึ่งแรงสนับสนุนหลักที่ทำให้เราก้าวผ่านทุกปัญหาไปได้ก็คือเหล่าบรรดาพาร์ทเนอร์ที่น่ารักของเรา และนี่คือ 14 พาร์ทเนอร์ที่อยู่เคียงข้าง MiX MAGAZINE มาตลอด 12 ปี

Madame Heng : บริษัท มาเมซอง จำกัด
Madame Heng เป็นแบรนด์ที่ครองใจคนไทย และไปสู่ระดับสากล เป็นที่ยอมรับ และตอบรับจากผู้บริโภคมาตลอดกว่า 70 ปีจุดเริ่มต้นของแบรนด์เกิดขึ้นโดยมาดามเฮงคิดค้นสูตรทำสบู่ใช้เอง และแจกจ่ายเพื่อนบ้าน นำไปสู่การทำสบู่ขาย ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ สร้างแพ็คเกจ จนประสบความสำเร็จกลายเป็นแบรนด์ยอดนิยมระดับสากล ปัจจุบันนอกจากสบู่แบบก้อน ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของแบรนด์แล้ว Madame Heng ได้มีผลิตภัณฑ์อื่นเพิ่มเติม ได้แก่ ผงพอกหน้า โลชั่น ออย และเซรั่ม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มและเยลลี่เพื่อสุขภาพ Madame Heng Good Health ที่เป็นที่นิยมอีกด้วย 

Porsche : บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด  
Porsche แบรนด์รถยนต์จากประเทศเยอรมนีที่มีชื่อเสียง และได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลกมายาวนาน เป็นหนึ่งในเป็นแบรนด์รถยนต์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในวงการมอเตอร์สปอร์ต ปัจจุบันบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เป็นผู้นำเข้า และตัวแทนจัดจำหน่ายรถยนต์ Porsche อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมด้วยรถยนต์รุ่นล่าสุดอย่าง The new Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo สัมผัสในการขับขี่ Porsche บนตัวถังที่สะดุดตา กับสมรรถนะเครื่องยนต์เหนือระดับ

Miss Lily : บริษัท มิส ลิลลี่ ฟลาวเวอร์ จำกัด
ร้านดอกไม้ Miss Lily Flowers บริการส่งดอกไม้ทุกรูปแบบในทุกช่วงโอกาสของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกไม้ แจกันดอกไม้ พวงหรีด และกระเช้าของขวัญ ส่งตรงจากกรุงเทพไปสู่จังหวัดอื่น ๆ ทั่วประเทศ พร้อมบริการ
จัดส่งตลอด 24 ชั่วโมง

Jabra : บริษัท อาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัด
Jabra หูฟังไร้สายที่สุดแห่งอิสระที่ไร้ขีดจำกัด พร้อมด้วยเทคโนโลยีอันเหนือชั้น ถือเป็นหูฟังคุณภาพเยี่ยมที่ควรเป็นหนึ่งในไอเทมหลักของนักฟังเพลงผ่านมือถือ โดยมี บริษัท อาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้านวัตกรรม และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดิจิทัลคุณภาพเยี่ยมในประเทศไทย ปัจจุบัน บริษัทมีการนำเข้าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่าง Logitech, B&O Play, iDEAL OF SWEDEN, Beats by Dr.Dre, Energea, AudioCodes, Sony, Gigaset, Uniq, DOD, Vimtag, Philips, Maxell, Motorola, Nakamichi, The Coopidea ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคอีกด้วย

Honda : บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด
Honda แบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นที่เริ่มรุกตลาดโลกด้วยรถจักรยานยนต์ และประสบความสำเร็จไปทั่วโลก ด้วยความฝันที่จะเป็นผู้นำยนตรกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ Honda ไม่หยุดอยู่เพียงแค่รถจักรยานยนต์ และได้เริ่มเข้ามาสร้างชื่อในประเทศไทยจากการจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ และเครื่องยนต์อเนกประสงค์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ในปัจจุบันได้เปิดโรงงานผลิตรถยนต์อยู่ในประเทศไทยเพื่อผลิตรถยนต์เพื่อจำหน่ายภายในประเทศ และเป็นฐานในการผลิตรถยนต์เพื่อส่งออกไปยังประเทศต่าง ๆ อีกด้วย  

Cafe Amazon : บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)
การสร้างแบรนด์ Cafe Amazon เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ที่ต้องการสร้างโอเอซิสสำหรับนักเดินทาง ด้วยการเริ่มต้นเปิดร้านกาแฟที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. เพื่อการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้บริโภคนักเดินทาง อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มศักยภาพให้กับสถานีบริการน้ำมัน ในปัจจุบัน Cafe Amazon ได้เปิดศูนย์ธุรกิจคาเฟ่ อเมซอน หรือ Amazon Inspiring Campus (AICA) เป็นพื้นที่สร้างความรู้ความเข้าใจให้กับผู้ที่สนใจกาแฟที่ครบถ้วนด้วยนิทรรศการ ศูนย์อบรม โรงคั่วกาแฟ และมีการอบรมบาริสต้า อบรมผู้จัดการร้าน ทั้งในภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจที่ดีในการสร้างสรรค์กาแฟรสเลิศต่อไป

Lamina films : บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด
บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Lamina films ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์โดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตยักษ์ใหญ่จากประเทศสหรัฐอเมริกา บริษัท CP Films Inc. โรงงานผู้ผลิตฟิล์มกรองแสงที่ใหญ่ที่สุดในโลก มาตรฐาน ISO 9001 โดย Lamina films ถือเป็นฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์คุณภาพยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของประเทศที่ทุกคนต่างไว้วางใจ

Cheraim Brand : ห้างหุ้นส่วนจำกัด จิสประพัจน์
ยาดมสมุนไพรตราเฌอเอม ผลิตโดยห้างหุ้นส่วนจำกัด จิสประพัจน์ มีรากฐานมาจากห้างหุ้นส่วนจำกัดขายยาตราใบโพธิ์ เป็นยาดมสมุนไพรที่สดชื่น ปราศจากสารเคมี และให้ผลดีต่อสุขภาพ เป็นแบรนด์ยาแผนโบราณที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมาตลอดหลายสิบปี ปัจจุบันยาดมสมุนไพรตราเฌอเอมได้มีการปรับปรุงแพ็คเกจให้มีความทันสมัยมากขึ้น และทางผู้บริหารยังขยายกิจการสร้างแบรนด์ต่าง ๆ ขึ้นมากมาย อาทิ Cher Resort ธุรกิจรีสอร์ท ที่อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี, De Ponte Riverfront ร้านอาหารริมน้ำริมสะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ อีกทั้งทางผู้บริหารยังมี Mr.Tung ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับท่านชายที่ร่วมทำกับเพื่อน ๆ อีกด้วย 

F.M. 99 Active Radio : บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน)
F.M. 99 Active Radio คลื่นเมืองไทยแข็งแรง ออกอากาศสดตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านระบบ F.M. ความถี่ 99.0 MHz อีกทั้งยังสามารถรับฟังผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย คลื่น F.M.99 มุ่งเน้นข่าวสารและสาระด้านกีฬา ท่องเที่ยว และสุขภาพ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมร่วมกับผู้ฟังอย่างสม่ำเสมอ 

Suzuki : บริษัท  ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
Suzuki หนึ่งในผู้นำทางเทคโนโลยียานยนต์ และการขนส่ง โดยมุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ วิจัย และนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้มีคุณภาพเพื่อผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง และในประเทศไทย บริษัท  ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีอีกหนึ่งบทบาทหน้าที่สำคัญ คือการปกป้องสิ่งแวดล้อมโดยร่วมมือกับซัพพลายเออร์ เพื่อพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืน ด้วยนโยบาย “เราจัดซื้อวัตถุดิบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากซัพพลายเออร์ด้วยวิธีการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม”

Toyota : บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด
Toyota แบรนด์ผลิตรถยนต์คุณภาพสัญชาติญี่ปุ่น ยึดหลักการบริหารด้วยการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องโดยการท้าทาย และเปลี่ยนแปลง เคารพ และยอมรับผู้อื่น ยึดหลักความพึงพอใจของลูกค้า ทุ่มเทเพื่อมาตรฐานสูงสุด รับผิดชอบต่อชุมชน และสิ่งแวดล้อม โตโยต้าพร้อมขับเคลื่อนความสุขให้กับทุกคน ล่าสุดเปิดตัว All New Toyota Camry ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากโตโยต้า

Edifier : บริษัท แอลเอ็นที (ประเทศไทย) จำกัด
Edifier แบรนด์ลำโพง หูฟัง และโฮมเทียเตอร์คุณภาพสูงจากประเทศแคนนาดา จัดจำหน่ายในประเทศไทย โดย บริษัท แอลเอ็นที (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทจัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องเสียงคุณภาพเยี่ยมจากต่างประเทศ

Isuzu : บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด
Isuzu แบรนด์ผู้ผลิตยานพาหนะส่วนบุคคล ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ และรถบรรทุกของหนักขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่ได้เข้ามาทำธุรกิจในประเทศไทย โดยยึดถือวิถีที่ว่า ผู้ใช้สุขใจ เพิ่มพูนรายได้ ช่วยให้สังคมพัฒนา ทำให้
แบรนด์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย โดยสามารถครองความเป็นผู้นำตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ได้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาอันยาวนาน

The Oasis Spa : บริษัท เดสทินี่เอ็นเตอร์ไพร์ซ จำกัด 
The Oasis Spa เป็นธุรกิจสปาที่พร้อมสร้างสัมผัสแห่งธรรมชาติที่เงียบสงบ ร่มรื่น และสดชื่นให้กับผู้เข้ามาใช้บริการ การันตีด้วยรางวัล Thailand Tourism Award 2015 ครั้งที่ 10 ประจำปี 2558 เปิดบริการทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ กรุงเทพ เชียงใหม่ พัทยา และภูเก็ต ปัจจุบัน The Oasis Spa ได้เปิดให้บริการเข้าสู่ปีที่ 15 พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยบริการอย่างมีคุณภาพ

 

1+2 = R MiX Anniversary 12 Years

ตลอดระยะเวลา 12 ปีที่ผ่านมา MiX MAGAZINE ต้องขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ติดตาม ให้กำลังใจ และสนับสนุนเราเป็นอย่างยิ่ง นอกจากฉบับนี้จะเป็นเล่มครบรอบ 12 ปีของ MiX MAGAZINE และครบรอบ 12 ปี บริษัท มิตรมายา จำกัด และในย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 นี้ ทางบริษัท มิตรมายา จำกัด ก็ได้แตกไลน์ธุรกิจเพิ่มอีก 2 อย่าง จึงเป็นที่มาของ Concept ในวาระ MiX MAGAZINE ครบรอบ 12 ปี

1+2 = 3 และเมื่อรวม 1 กับ 2 จะเป็นสัญลักษณ์คล้ายตัว R หมายถึง 1 MiX MAGAZINE นิตยสารที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่าทศวรรษ บวกกับ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ www.mixmaya.com และ Merigin Hair Tonic (ผลิตภัณฑ์บำรุงศีรษะ)

สำหรับตัว R จะเป็นตัวแทน คำ 3 คำ ที่เป็น Key Words หลัก สำหรับครบรอบ 12 ปี
R ตัวแรก Strong หมายถึง ความแข็งแกร่ง แข็งแรงของแบรนด์ที่อยู่ยงมาถึง 12 ปี
R ตัวที่สอง Reputation หมายถึง ชื่อเสียง โดยบ่งบอกถึงความเป็นนิตยสารมิกซ์ที่สะสมมาจนมีชื่อเสียงอยู่มาได้จนปัจจุบัน 
R ตัวที่สาม Run หมายถึง ก้าวต่อไป ไปสู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ ไปสู่ก้าวต่อไปของ MiX ทั้ง www.mixmaya.com และผลิตภัณฑ์ Merigin  

และนี่คือความยิ่งใหญ่ของ MiX MAGAZINE 12 ปี นิตยสารที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่าทศวรรษ

 

ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ 

Merigin Hair Tonic :"Merigin Always Possible เป็นไปได้เสมอกับ เมอริจิ้น"

เมอริจิ้น แฮร์ โทนิค นวัตกรรมคืนสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี ลดอาการคันบนหนังศีรษะ ซึ่งเป็นสาเหตุของผมหลุดร่วง ช่วยฟื้นฟูบำรุงรากผมและหนังศีรษะ เสริมสร้างสภาพเส้นผมให้กลับคืนมาอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณหนังศีรษะเพื่อการเกิดเซลล์เส้นผมใหม่ 

เมอริจิ้น แฮร์ โทนิค เป็นมากกว่าการฟื้นฟูสภาพเส้นผม และหนังศีรษะให้ดีขึ้น แต่ยังมีความหอมละมุน ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ในแบบเฉพาะของเรา ซึ่งช่วยกระตุ้นความรู้สึกสดชื่นได้เป็นอย่างดี

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ของ Perilla Frutescens (งาม้อน) ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในกลุ่ม Polyphenol คือ Rosmarinic acid มีสรรพคุณต้านการแพ้และลดอาการอักเสบได้ดี เมื่อได้ทำงานร่วมกับ Houttuynia Cordata Extract (พลูคาว) พืชท้องถิ่นจากหลายประเทศ ซึ่งมีสรรพคุณช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม และลดการอักเสบ พร้อมช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ จะช่วยให้ฟื้นฟูบริเวณ หนังศีรษะและทำให้การขึ้นของเส้นผมใหม่มีสภาพที่มีความแข็งแรงได้เป็นอย่างดี 
รวมไปถึงมีสรรพคุณทางยารักษาได้ทั้งภายใน และภายนอกได้อีกหลากหลายนานานับประการ

ยิ่งกว่านั้นเมื่อได้ Anagain ซึ่งมีสารสกัด ส่วนสำคัญจากเมล็ดถั่วลันเตายิ่งทำให้ได้ผลต่อยอดของเรื่องการงอกของเส้นผมให้ดีและแข็งแรงยิ่งขึ้นด้วย ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เป็นส่วนสำคัญทั้งหมด ทำให้คนที่มีปัญหาสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถสัมผัสถึงผลลัพธ์ที่เห็นผลได้เป็นอย่างดี

Merigin มาในขวดบิดเกลียวจับถนัดมือ ให้คุณพร้อมใช้ได้ทุกครั้งหลังสระผม พร้อมหัวฉีดทรงพลังที่กระจายฟองนุ่มละเอียดพร้อมซึมเข้าสู่หนังศีรษะในทันที ให้คุณรู้สึกได้ทุกครั้งถึงความเป็นไปได้ที่ผมจะกลับมาดกดำ และหนานุ่มดังเดิม

นวัตกรรมคืนสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาในประเทศไทย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.merigin.in.th

 

MiXMAYA มิกซ์มายา (mixmaya.com) : “เปิดโลกแห่งจินตนาการไร้ขีดจำกัด” 

mixmaya.com เป็นเว็บไซต์ข่าวสาร นิตยสารออนไลน์ ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเพศทุกวัย และเป็น OPEN MAGAZINE เปิดกว้างให้กับทุกคน โดยมีสโลแกนว่า “เปิดโลกแห่งจินตนาการไร้ขีดจำกัด” เริ่มให้บริการในปี พ.ศ. 2561 เป็นเว็บไซต์ไทยที่มีห้องสนทนาครอบคลุมแทบทุกหัวข้อ เปี่ยมล้นด้วยสระบันเทิงมากมาย ตั้งแต่เรื่อง ความรู้ กีฬา บันเทิง ดารา นักร้อง รถยนต์ บทสัมภาษณ์ เกม อัพเดทข่าวสาร หนังใหม่ เพลงฮิต ฯลฯ ซึ่งเป็นอีกสื่อหนึ่งในเครือ บริษัท มิตรมายา จำกัด นอกเหนือไปจาก MiX MAGAZINE ฝากติดตามกันด้วยนะครับ รับรองได้ทั้งสาระ ความรู้ ความบันเทิงเต็มอิ่ม

#mixmagazinethailand #MiXMAYA #Merigin