THE HUB CAFE AND EATERY

THE HUB CAFE AND EATERY

ใกล้หน้าร้อนเข้ามาทุกที หลายคนมองหาร้านคาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ ที่สามารถนั่งชิลล์ได้ทั้งวัน จะมานั่งเล่นจิบเครื่องดื่ม หรือมานั่งคุยงานทางร้านก็ยินดีต้อนรับ THE HUB CAFE AND EATERY ค่าเฟ่ย่านพระราม 9 ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติไม้เขียวขจีน้อยใหญ่

The Hub Cafe and Eatery ถูกออกแบบให้มีลักษณะเหมือนโรงนา เพดานสูงโปร่งโล่ง ภายใต้กลาสเฮ้าส์ สไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ ด้านบนของหลังคายังออกแบบมาให้สามารถมองเห็นวิวของต้นไม้ที่แผ่กิ่งก้านโอบล้อมคาเฟ่แห่งนี้ด้วยการใช้กระจกใส ไม่ว่าจะนั่งโซนด้านในหรือด้านนอกก็ให้บรรยากาศร่มรื่นแบบสุด ๆ

เมนูแนะนำของทางร้านคือ เครื่องดื่ม Drink The Hub ลาเต้อาร์ตสวย ๆ มีหลากหลายรูปแบบ ราดด้วยฟองนมร้อนละเลียดด้วยลวดลายที่สวยงามชวนจิบรังสรรค์จากบาริสต้ามืออาชีพของทางร้าน ส่วนรสชาตินั้น เข้มข้นกลมกล่อม ต่อด้วยเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง The Passions Hub ที่มีส่วนผสมจากลิ้นจี่ เสาวรส และชาซีลอน รสชาติเปี้ยว สดชื่น ส่วน Ice Matoom Milk Tea ชามะตูมรสชาติไทย ๆ หอมเข้มข้นด้วยนํ้าเชื่อมมะตูม

ขอปิดท้ายเมนูของหวาน อย่าง Classic Pancake With Honey แพนเค้กฟูนุ่มหอมหวานกำลังดี มาพร้อมกับสตอว์เบอรรี่สดวิปครีม และกล้วยหอมราดด้วยนํ้าผึ้ง ปิดท้ายด้วย Chocolate Tast With Banana ขนมปังโทสต์ชิ้นโต ที่อบใหม่จานต่อจาน ทำให้ยังคงกลิ่นหอมของเนยที่ช่วยชูรสชาติของขนมปังโทสต์ ทานคู่กับกล้วยหอม ไอศกรีมช็อกโกแลต และไอศกรีมวานิลลา

The Hub Cafe and Eatery ยังมีเมนูอาหารคาวให้เลือกทานอีกหลากหลายเมนู เรียกได้ว่านอกจากจะมานั่งชิล นั่งคุยงานแล้ว นอกจากจะได้ดื่มเครื่องดื่มอร่อย ๆ ก็ยังสามารถอิ่มท้องกับอาหารรสชาติอร่อยไม่แพ้เครื่องดื่มอย่างแน่นอน

HOW TO GO
• เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 21.00 น.
• ตั้งอยู่บนถนนพระราม 9 ซอย 41 สวนหลวง กรุงเทพมหานคร อยู่หลัง เดอะไนน์ พระราม 9
• ติดตามข่าวสารได้ที่ FACEBOOK.COM/THEHUBCAFEANDEATERY

TEXT : Phattaranit Suphason
PHOTO : Pornsaran Soithong

drink