OH MY DOLL!!!

OH MY DOLL!!!

(LITA) RINRAPAT PAISANPREMSAKHUN - (LUKGAL) SRIKARN NAKAVISUT - (MEMI) ANANYA SINLAPANARUJI

ต้อนรับเข้าสู่เดือนแห่งความรักด้วยความน่ารักสดใสของสมาชิกวง GIRL GROUP หน้าใหม่ของวงการเพลงไทย ลูกแก้ว-ศรีกานต์ นาคะวิสุทธิ์, มีมี่-อนัญญา ศิลปนะรุจิ และ ลิตา-รินทร์ลภัส ไพศาล เปรมสกุล สมาชิกทั้ง 3 ของ SOUNDCREAM ที่มาพร้อมกับความแก่นเซี้ยว หวาน และแอบเซ็กซี่เล็ก ๆ ชวนทุกคนมาร่วมสนุกสนานผ่านมุมมองความรักไร้พรมแดน ที่ไม่จำเป็นต้องมีข้อจำกัดต่าง ๆ ความรักของเพื่อนก็ถือเป็นความรักในอีกรูปแบบหนึ่งเช่นเดียวกัน

แนะนำตัวกันหน่อยว่าแต่ละคนเข้ามาเป็นสมาชิกวง SOUNDCREAM กันได้ยังไง?
ลิตา : “สวัสดีค่ะ ลิตา รินทร์ลภัส ไพศาลเปรมสกุล ตัวลิตามาอยู่กับวง Soundcream ตอนนี้ก็ย่างเข้าปีที่ 6 แล้วค่ะ จริง ๆ แล้ววง Soundcream มีสมาชิกทั้งหมด 4 คนด้วยกันนะคะ ทุก ๆ คน คงได้รับทราบข่าวของอลิสากันแล้ว เพราะว่าตัวของอลิสาติดภารกิจต้องไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศทำให้พวกเรา Soundcream ปัจจุบันมีสมาชิกอยู่กัน 3 คน คือ ลิตา ลูกแก้ว และมีมี่”
ลูกแก้ว : “ลูกแก้ว ศรีกานต์ นาคะวิสุทธิ์ พี่คนโตของวง Soundcream ค่ะ แต่จริง ๆ ถือว่าเป็นน้องเล็กสุดของวงนะ เพราะเป็นคนที่เข้าร่วมหลังคนอื่น แต่ทุก ๆ คนในวงอยู่กันมาจนถึงตอนนี้ก็หลายปีแล้ว ทุกคนถือเป็นครอบครัวของลูกแก้วไปแล้วค่ะ”
มีมี่ : “สวัสดีค่ะ มีมี่ อนัญญา ศิลปนะรุจิ จุดเริ่มต้นการเข้ามาเป็นสมาชิก Soundcream จากการ Audition ตั้งแต่เมื่อ 5-6 ปีก่อน ถือว่ามี่เป็นสมาชิก Soundcream รุ่นแรกเลยก็ว่าได้ค่ะ”

ผลงานของวง SOUNDCREAM ที่แต่ละคนอยากจะแนะนำ?
มีมี่ : “ผลงานซิงเกิ้ลที่อยากแนะนำสำหรับมี่คือเพลงดึกแล้ว งาน Cover ของศิลปินพี่ ๆ วงไฮดร้า คอนเซ็ปต์ของเพลงจะช้า ๆ ซึ้ง ๆ เนื้อหาที่จะนำพาให้ผู้ฟังหนาวจับหัวใจเลยทีเดียว ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ไปถ่ายทำถึงที่ประเทศญี่ปุ่นเลยด้วย เนื้อหาเกี่ยวกับสาวขี้เหงาที่กำลังคิดถึงใครบางคน ความพิเศษของเพลงนี้ก็คือตัวของมี่เองรับหน้าที่เป็นเสียงร้องหลักอีกด้วย”
ลิตา : “สำหรับลิตาก็อยากจะแนะนำให้ทุกคนลองฟังและชมเพลง OH OH ค่ะ เพราะทั้งส่วนของตัวเพลงรวมถึงมิวสิควิดีโอนั้น จะดึงความเป็น Soundcream ออกมาในพาร์ทของคาแรกเตอร์แต่ละคนได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว แล้วก็ในมิวสิควิดีโอก็ยังมีสีสันที่ช่วยดึงอัตลักษณ์ของแต่ละคนออกมาได้เด่นชัดยิ่งขึ้นค่ะ
ลูกแก้ว : “สำหรับคนที่เพิ่งจะได้รู้จักพวกเรา Soundcream ลูกแก้วก็อยากจะแนะนำเพลง OH OH เป็นมิวสิควิดีโอที่เราไปถ่ายทำกันถึงประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว อยากให้ดูเพราะอุดมไปด้วยความสดใส น่ารัก แก่นเซี้ยวของ Soundcream จะได้เห็นความเป็นธรรมชาติของพวกเรา รับชมได้กับเพลง OH OH ค่ะ”

ความรักในมุมของแต่ละคนเป็นอย่างไรบ้าง?
ลูกแก้ว : “เรื่องความรักมันก็มีหลายแบบใช่มั้ย ไม่ว่าจะเป็นแบบคนรักแบบครอบครัว หรือว่าแบบเพื่อน วันนี้เรามาถ่ายแบบกันกับเพื่อน ๆ เนอะ ขอพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วกัน อย่าง Soundcream เราอยู่ด้วยกันมานาน บางทีแค่มองตาเราก็รู้ใจกันแล้ว รู้ว่าเพื่อนคิดอะไร เหมือนเป็นคนในครอบครัวไปแล้ว มันจะมีเส้นบาง ๆ ระหว่างความสัมพันธ์เหล่านั้น ซึ่งตรงนั้นลูกแก้วคิดว่ามันสำคัญนะ ถ้าเราสามารถรักษาความสัมพันธ์ดี ๆ ไว้ได้ มันก็จะทำให้เรามีชีวิตที่ดี ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจค่ะ”
มีมี่ : “มีมี่ขอพูดถึงความรักความสัมพันธ์ระหว่างพวกเรา Soundcream แล้วกัน พวกเราจะอยู่กันแบบเพื่อนค่ะ คาแรกเตอร์แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ลูกแก้วก็จะดูโก๊ะ ๆ นิดนึง เป็นสาวคาวาอี้น่ารัก ๆ ส่วนลิตาจะแก่น เซี้ยว เซ็กซี่เล็ก ๆ น่าค้นหา ส่วนตัวมี่ก็จะเป็นผู้หญิงหน่อย ๆ รวมกันเป็น Soundcream อย่างลงตัวค่ะ
ลิตา : “ความรักของลิตาขอพูดถึงความรักเกี่ยวกับครอบครัวแล้วกันค่ะ ลิตาเองจะเป็นคนที่ค่อนข้างแมน ๆ ลุย ๆ ถ้าเทียบกันในสามคน เพราะตอนเด็ก ๆ คุณพ่ออยากมีลูกชาย ทำให้ลิตาถูกเลี้ยงมาประหนึ่งว่า เธอเป็นผู้ชายนะ เตะฟุตบอล เล่นกีฬา ลิตาเลยเป็นคนแบบห้าว ๆ ลุย ๆ นั่นก็คือความรักของคนเป็นพ่อแหละเนอะ ถึงแม้ว่าท่านอยากจะได้ลูกชายแล้วเราเป็นผู้หญิง แต่ยังไงท่านก็ยังคงรักและเป็นห่วงเราเสมอ”

ความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานกับทาง MiX MAGAZINE วันนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
ลูกแก้ว : “ขอบอกว่าดีใจมากเลยค่ะ ส่วนตัวติดตามนิตยสาร MiX อยู่แล้วด้วย แค่ได้เห็นคอสตูมก็ร้องเลยว่า โอ้โห! ตื่นเต้นมาก ๆชุดน่ารักมากค่ะ ผสมผสานระหว่างความหวาน อ่อนช้อย กับความเซ็กซี่นิด ๆ ดูเป็นลุคที่โตแล้ว แฟน ๆ อาจจะไม่มีโอกาสเจอลูกแก้วในลุคแบบนี้ ก็อยากให้ทุกคนติดตามดูค่ะ”
ลิตา : “วันนี้ก็เป็นครั้งแรกของลิตาเลยนะคะ ที่ได้มีโอกาสมาถ่ายแบบนิตยสารกับทาง MiX MAGAZINE ตื่นเต้นมาก ๆ เลย เพราะว่าตัวลิตาเองไม่เคยถ่ายแบบนิตยสารมาก่อน ยังไงก็ขอฝากผลงานการถ่ายแบบครั้งนี้กับทุก ๆ คนด้วยนะคะ
มีมี่ : “การทำงานในวันนี้มี่ตื่นเต้นมากเลย คือตัวมี่เองไม่ได้ถ่ายแบบนิตยสารนานแล้ว ตั้งแต่อายุ 15 ครั้งนี้ก็เลยจะหวั่นใจหน่อย ๆ วันนี้มี่จะมาในลุคที่ดูเปรี้ยวนิด ๆ หวานหน่อย ๆ ก็อยากให้ติดตามชมกันนะคะ”

ฝากผลงานและช่องทางที่แฟนคลับสามารถเข้าไปติดตามได้?
ลูกแก้ว : “ติดตามผลงานของลูกแก้วได้นะคะ ที่ IG: @lukgal หรือทาง Facebook: Lukgal Srikarn Fanpage รวมถึงชาแนลทาง Youtube: Lukgal Srikarn ค่ะ”
มีมี่ : “ล่าสุดมี่ก็ไปสมัครเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน สายการบิน Lion Air แต่ส่วนของการเป็นสมาชิกวง Soundcream มี่ก็ไม่ได้ทิ้งไปไหน ยังคงรักในการร้องเพลงอยู่ ยังไงก็ขอฝากติดตามผลงานของมี่ด้วยนะคะที่ IG: @memii.iiiiiiiii หรือที่ทาง Youtube: Memii’s Channel ค่ะ”
ลิตา : “ก็ขอฝากผลงานการถ่ายแบบวันนี้ด้วยนะคะ รวมถึงผลงานอื่น ๆ ของลิตาด้วย ติดตามกันได้เลยที่ IG: @litarinrapat หรือ Youtube Channel: Lita Rinrapat ค่ะ”ทุกคน : “แล้วก็ขอฝากผลงานวง Soundcream กันด้วยนะคะ ติดตามข้อมูลข่าวสารของวงเราได้ทาง Facebook: SoundCreamofcial แล้วมาสนุกด้วยกันนะคะ บ๊ายบาย”

FACT SHEET
ลิตา อายุ 22 ปี (IG: @LITARINRAPAT)
มีมี่ อายุ 24 ปี (IG : @MEMII_ANY)
ลูกแก้ว อายุ 27 ปี (IG: @LUKGAL)
WWW.FACEBOOK.COM/SOUNDCREAMOFFICIAL/

TEXT : Surasak S
PHOTO : PAUL SARUN

Glamour