3 LADIES ON THE FLOOR

3 LADIES ON THE FLOOR

ขอบอกเลยว่าการถ่ายแบบครั้งนี้ นอกจากบรรยากาศจะเต็มไปด้วยความสนุกสนานเพราะเป็นธีมปาร์ตี้ สไตล์ EDM ( Electronic Dance Music) แฟชั่นเซ็ตนี้ยังถือเป็นการเปิดตัวสามสาวแห่งบ้าน “ด้วยเศียรเกล้า” ที่แต่ละคนพกความน่ารักและเสน่ห์มาคนละสไตล์ ทั้งสวย หวาน คุณหนู ในแบบของ “เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” เซ็กซี่ เร่าร้อน ในสไตล์ของ “แกรนด์ พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า” อ่อนหวาน น่ารักแบบฉบับเกาหลีของ “แกรนท์ ด้วยเกล้า ด้วยเศียรเกล้า”
บอกได้คำเดียวว่าหนุ่ม ๆ คนไหนพลาด MiX Magazine เล่มนี้ ถือว่าน่าเสียดายมาก


3 LADIES ON THE FLOOR

เป็นการถ่ายแบบร่วมกันเป็นครั้งแรกของทั้งสามคน ลองเล่าบรรยากาศความสนุกสนานให้ฟังหน่อย? 

แกรนด์ พรรณวรท : ใช่ค่ะ ถือเป็นการเปิดตัวน้องคนเล็กน้องแกรนท์ด้วย และเป็นการทำงานด้วยกันเป็นครั้งแรกของพวกเรา ก็สนุกสนานมากค่ะ 

เกรซ กาญจน์เกล้า : สนุกมาก ๆ ค่ะ เพราะว่าคอนเซ็ปต์ของ MiX ฉบับนี้จะเป็น EDM แฟชั่นเลยออกมาในแนวปาร์ตี้ พวกเราก็มาปาร์ตี้กันแต่เช้าค่ะ (หัวเราะ) วันนี้ทั้งสามคนก็จะเป็นแบบเปรี้ยวซ่าหน่อย บรรยากาศสนุกสนานมาก ภาพที่ออกมาก็เซ็กซี่ แซ่บทุกคนเลย (ยิ้ม) 

แกรนท์ ด้วยเกล้า : ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะว่าเคยถ่ายแต่แฟชั่นครอบครัว ที่มีคุณแม่ด้วย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ถ่ายแบบแค่เฉพาะพวกเรา ในสไตล์ที่โตขึ้น รู้สึกยังไม่ค่อยชินแต่ก็สนุกมาก ๆ พี่เกรซ พี่แกรนด์ ก็ช่วยในเรื่องท่าโพสต์ต้องยืนแบบนี้ ทำหน้าแบบนี้ ก็ช่วยได้เยอะเลยค่ะ 


3 LADIES ON THE FLOOR

ตอนที่ทราบว่าทาง MiX Magazine ติดต่อมาถ่ายแฟชั่นร่วมกัน มีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

แกรนท์ ด้วยเกล้า : เตรียมลดน้ำหนักเป็นอย่างแรกเลยค่ะ กลัวสู้พี่สาวไม่ได้ (ยิ้ม) ตอนแรกบอกเลยว่ากังวลเพราะหุ่นยังไม่เฟิร์ม แต่คุณพ่อคุณแม่เชียร์ให้ถ่าย ก็เลยฮึดลดน้ำหนัก ก็ลงมาเยอะเลยค่ะ ต้องยกความดีความชอบให้ MiX Magazine ด้วยค่ะ 

เกรซ กาญจน์เกล้า : ปกติเกรซกับแกรนด์ จะร่วมงานกันบ่อย แต่กับแกรนท์ นาน ๆ ครั้งถึงจะมีโอกาส ส่วนตัวเกรซมองว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้ทำงานกับน้องสาวทั้งสองคนก็คอยเป็นกำลังใจให้น้องลดน้ำหนัก และช่วยดูเรื่องท่าโพสต์ให้เขาไม่เกร็งค่ะ แต่ก็ถือว่าวันนี้แกรนท์ทำได้ดี สวยนำหน้าเกรซกับแกรนด์แล้ว


3 LADIES ON THE FLOOR

ตอนนี้ผลงานของทั้งสามคนมีอะไรบ้าง

เกรซ กาญจน์เกล้า : เกรซถ่ายละครอยู่ 2 เรื่องค่ะ ‘ลิขิตริษยา’ และ ‘สารวัตรเถื่อน’ ลิขิตริษยาก็จะเป็นละครแนวพีเรียด คาแรกเตอร์จะเป็นผู้หญิงที่ถูกกระทำ จะดราม่าหน่อย ส่วนเรื่องสารวัตรเถื่อนก็จะเป็นบู๊ แอ็คชั่นค่ะ 

แกรนด์ พรรณวรท : แกรนด์จะมีละครทางช่อง ONE เรื่อง ‘เงาอโศก’ เรื่องนี้จะเล่นร้าย แต่จะร้ายแบบคอมเมดี้ตลกแบบเปิ่น ๆ อารมณ์แบบวางแผนก่อการร้าย สร้างเรื่องตลอดเวลา 

แกรนท์ ด้วยเกล้า : ของแกรนท์จะเรียนอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้อยู่ปี 4 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ กำลังทำวิจัยอยู่ ใกล้จะจบแล้วค่ะ 


3 LADIES ON THE FLOOR

ถามถึงเรื่องหัวใจบ้าง ทำงานกันเยอะขนาดนี้ พอจะแบ่งเวลาให้หนุ่ม ๆ ได้เข้ามาจับจองหัวใจกันบ้างหรือยัง?

แกรนด์ พรรณวรท : สำหรับแกรนด์ตอนนี้โสดค่ะ เพิ่งโสดมาหมาด ๆ เลย เลยขอทุ่มเทให้กับงานก่อน เพราะเป็นคนชอบทำงาน เรื่องอื่นค่อยว่ากัน เรื่องนี้ต้องถามพี่เกรซดีกว่า ของแกรนด์สบาย ๆ ค่ะ (ยิ้ม)

เกรซ กาญจน์เกล้า : ของเกรซก็สบาย ๆ ค่ะ (ยิ้ม) ก็มีที่คุย ๆ กัน แต่ยังไม่มีเป็นตัวตน เป็นเหมือนเพื่อนคุยก็รู้จักศึกษาไปแบบเพื่อนกัน ยังไม่อยากจริงจังอะไรตอนนี้เพราะเกรซอยากทำงานก่อน เพิ่งเริ่มธุรกิจของตัวเองด้วย ก็อยากทำให้มันดี ประสบผลสำเร็จ แต่ก็ยอมรับว่ามีคุย ๆ อยู่ค่ะ เป็นเหมือนที่ปรึกษามากกว่า

แกรนท์ ด้วยเกล้า : แกรนท์ก็เรียนอย่างเดียวเลยค่ะ ไปเรียน–กลับบ้าน เลยไม่ค่อยเจอใคร 


3 LADIES ON THE FLOOR

ไหน ๆ ก็มาในธีมปาร์ตี้แล้ว เวลาที่ทั้งสามคนได้ยินเพลงแนว EDM นี้รู้สึกอย่างไร?

แกรนด์ พรรณวรท : ขึ้นเลยค่ะ (หัวเราะ) คือแกรนด์เป็นคนฟังเพลงแนวนี้อยู่แล้ว มาถ่ายแบบวันนี้ก็รู้สึกมีความสุขมาก รู้สึกเป็นตัวเองเลย

เกรซ กาญจน์เกล้า : เกรซก็ชอบนะ เกรซกับแกรนด์จะคล้ายกัน ชอบฟังเพลงสไตล์นี้ ฟังแล้วใจมันเต้น ตุ๊บตั๊บ ๆ เหมือนหลอกตัวเองว่า ถึงเวลาปาร์ตี้แล้ว (ยิ้ม) 

แกรนท์  ด้วยเกล้า : ก็สนุกค่ะ (ยิ้ม) แกรนท์เองไม่ค่อยได้เที่ยว ไม่ได้ปาร์ตี้เท่าไหร่ แต่พอเวลาได้ยินเพลงสไตล์นี้ก็รู้สึกสนุก รู้สึกอยากลุกขึ้นมาแดนซ์ค่ะ 


3 LADIES ON THE FLOOR

แม้จะเป็นการส่งท้ายปีที่เต็มไปด้วยเทศกาลแห่งความสุข สนุกสนาน และต่อด้วยการเริ่มต้นปีใหม่ คุณทั้งสามมีการวางแผนชีวิตในการเริ่มต้นใหม่อย่างไรบ้าง?

แกรนด์ พรรณวรท : พอจะขึ้นปีใหม่ในแต่ละปี แกรนด์จะวางแผนพัฒนาตัวเองค่ะ อย่างปีหน้า ก็ตั้งใจว่าจะไปเรียนร้อง เรียนเต้น เพิ่มเติม ทำให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ แล้วก็วางแผนทำธุรกิจของตัวเอง

เกรซ กาญจน์เกล้า : ของเกรซจะต่างจากแกรนด์เลยค่ะ จะเป็นคนไม่ค่อยวางแผน แต่ถ้าคิดอะไรออกหรือมีไอเดียก็จะทำเลย คนรอบข้างก็จะตกใจเหมือนตามเราไม่ทันแต่ถ้าถามว่ามีความคิดอยากทำอะไรยังไง หรืออยากให้มันเป็นยังไงก็จะมีอยู่แล้วค่ะ เพียงแต่ว่าเกรซยังไม่นิ่งในหลาย ๆ เรื่อง เลยไม่ชอบแพลนอะไรเท่าไหร่ แต่ถ้าโอเคที่สุดในตอนนี้ก็คงเป็นละคร 2 เรื่อง และธุรกิจอาหารเสริม ก็คงเต็มที่ให้กับสองอย่างนี้ค่ะ

แกรนท์ ด้วยเกล้า : ส่วนแกรนท์ตอนนี้ใกล้เรียนจบปริญญาตรีแล้ว ก็คงเรียนต่อปริญญาโทค่ะ ที่มองไว้ก็พวกบริหารธุรกิจ จะได้มาช่วยธุรกิจพี่เกรซได้ และถ้าเป็นไปได้อยากไปศึกษาต่อที่ประเทศจีนค่ะ 


3 LADIES ON THE FLOOR

สุดท้ายนี้ให้แต่ละคนฝากผลงาน พร้อมทั้งอวยพรปีใหม่ให้แก่ผู้อ่าน MiX Magazine?

เกรซ กาญจน์เกล้า : ส่วนตัวเกรซเมื่อถึงเดือนธันวาคม ก็จะรู้สึกมีความสุขมาก เป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ก็จะเป็นเหมือนการทิ้งทวน ก็อยากให้แฟน ๆ MiX ทุกท่านเริ่มต้นปีใหม่ไปด้วยกัน ทิ้งสิ่งไม่ดีไว้ปีนี้ และเริ่มต้นก้าวทำในสิ่งใหม่ ๆ ฝาก MiX เล่มนี้ของพวกเราด้วย เป็นครั้งแรกที่มีการรวมตัวกันของพวกเราทั้งสามคน ส่วนผลงานละครเรื่อง ‘ลิขิตริษยา’ และ ‘สารวัตรเถื่อน’ น่าจะออนแอร์ปีหน้าก็ฝากติดตามด้วยค่ะ และที่สำคัญอยากฝากธุรกิจอาหารเสริมเพื่อผิวขาวใส InVVhite  ที่เกรซตั้งใจและทุ่มเทมากค่ะ

แกรนด์ พรรณวรท : เหมือนกันกับพี่เกรซค่ะ แกรนด์อยากให้ทุกคนทิ้งสิ่งไม่ดีไปและมาเริ่มต้นใหม่ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ส่วนผลงานก็อย่าลืมติดตามชม ‘เงาอโศก’ ซึ่งจะออนแอร์เร็ว ๆ นี้ด้วยค่ะ

แกรนท์ ด้วยเกล้า : ก็ขอให้แฟน ๆ MiX Magazine มีความสุขมาก ๆ นะคะ ใครที่เรียนอยู่ก็ขอให้ตั้งใจเรียน และขอให้ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องค่ะ 

 

 

House Party