MiX 9th Anniversary Grown up together

MiX 9th Anniversary Grown up together

ก่อนอื่นต้องขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่เป็นแฟนนิตยสาร MiX อย่างเหนียวแน่น เวลาผ่านไปรวดเร็ว จนแทบไม่อยากจะเชื่อว่าเราได้รู้จักกันมาถึง 9 ปีเต็มแล้ว การเดินทางจากฉบับที่ 1 ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2549 ถึงฉบับล่าสุดที่อยู่ในมือของท่าน ฉบับที่ 108 นี้ ตลอดเก้าปีที่ผ่านมา มีความรู้สึกต่างๆ มากมาย ที่เราได้ร่วมรับรู้ไปด้วยกัน ทั้งความสุข มิตรภาพ และการเดินทาง เราว่าแค่คำขอบคุณยังน้อยเกินไปด้วยซ้ำสำหรับคุณ


MiX 9th Anniversary Grown up together

นิตยสารเล่มแรกของ MiX Magazine หลายคนอาจไม่รู้ว่าเราเกือบจะได้ใช้ชื่อว่า Maya Magazine แต่ท้ายที่สุดแล้วก็มาลงตัวที่ชื่อ MiX Magazine โดยวางแผงฉบับแรกในเดือนธันวาคม พ.ศ.2549 หรือ เมื่อ 9 ปีที่ผ่านมา นางแบบคนแรกของ MiX คือคุณแก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ โดยไปถ่ายกันที่ Hof Art Galley ย่านรัชดา


MiX 9th Anniversary Grown up together

9 ปีที่ผ่านมา เราได้ตอกย้ำและพัฒนาคุณภาพของนิตยสารมาโดยตลอด มีการปรับเปลี่ยนในคอลัมน์ต่างๆ ขัดเกลาให้รสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้นเพื่อคนอ่าน เพิ่มอรรถรสและสีสัน จนออกมาในรูปแบบที่คิดว่าน่าจะถูกใจแฟนๆ นิตยสารมากที่สุด รูปเล่มและอาร์ตเวิร์กที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน ใน Section ของ Scoop แต่ละฉบับ ตั้งแต่ฉบับที่ 104 เป็นต้นมา เปลี่ยนจากกระดาษอาร์ตทั้งเล่ม กลายเป็นกระดาษปอนด์ในส่วนนี้ เพื่อดีไซน์ ที่สวยงามและอรรถรสในการสัมผัส ตั้งแต่หน้าที่ 131 ถึง 146

BIG SURPRISE!


MiX 9th Anniversary Grown up together

เตรียมตัวให้พร้อมกับ BIG SURPRISE! จากนิตยสาร MiX เนื่องในวาระครบรอบ 9 ปี กับงานที่มีชื่อว่า Grown up together ก้าวย่างที่เติบโตพร้อมที่จะก้าวสู่ปีที่สิบไปพร้อมกันกับเรา ด้วยทีมงานคุณภาพเปรียบเสมือนเกมหมากรุกที่พร้อมจะขับเคลื่อนและเติบโตไปพร้อมๆ กัน


MiX 9th Anniversary Grown up together

งาน MiX 9th Anniversary จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่4 กุมภาพันธ์ 2016 ณ ลาน Eden 1 Central World เวลา 18.00 น.–21.00 น. ด้วยคอนเซ็ปต์หมากรุก (CHESS) ที่สื่อถึงการขับเคลื่อนภายในองค์กรที่ฝ่าฟันอุปสรรคจนได้รับการยอมรับจากหลายวงการ ทั้งสื่อมวลชน ดารา นางแบบ นักธุรกิจ และแฟนๆ ผู้ติดตามนิตยสาร มาอย่างยาวนาน


MiX 9th Anniversary Grown up together

CHESS มีหลายความหมายที่ซ่อนอยู่ดังนี้ 
Celebrate การเฉลิมฉลองอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่ภายในงานจนถึงเล่มนิตยสาร MiX 
High Quality การทำงานที่มีคุณภาพจากทีมงานถ่ายทอดออกมาเป็นนิตยสาร MiX ที่มีเนื้อหา สาระ อัดแน่นไปด้วยแรงบันดาลใจและข้อคิดดีๆ
Excite ความตื่นเต้น สนุกสนาน และน่าติดตาม สามารถพบได้ภายในงานและในเล่มนิตยสาร MiX
Sexy ความเซ็กซี่ในแบบฉบับของ MiX ในปัจจุบันเป็นความงดงามที่ถ่ายทอดผ่านศิลปะ ผ่านมุมมอง ที่เราต้องการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อผู้อ่านโดยเฉพาะ
Success ก้าวไปสู่ความสำเร็จและเติบโตไปพร้อมๆ กัน

ภายในงานจะพบกับ    
• แนวคิดและวิสัยทัศน์ของนิตยสาร MiX
• แนะนำคอลัมนิสต์ที่มาร่วมสร้าง Content แปลกใหม่เพื่อนำเสนอสาระความรู้ความบันเทิงเต็มเปี่ยม 
• มอบรางวัล 9 รางวัล 9 สาขา (MiX Award)
• เหล่าดาราเซเลบ ต่างยกขบวนมามอบความสุขกันอย่างคับคั่ง
• คอนเสิร์ตสุดมัน จากวงดนตรีชื่อดัง พร้อมแฟชั่นโชว์จากเหล่าดารา นางแบบ และของที่ระลึกต่างๆ ภายในงานอีกมากมาย

 

9 ปีเต็มกับการเดินทางจากฉบับที่ 1 สู่ ฉบับที่ 108 ของ MiX Magazine