WOO  BAR

WOO BAR

Woo Bar คือซิกเนเจอร์บาร์ของ W Hotel ที่มีเหมือนกันทั่วโลก! ใครเคยไปพักโรงแรมแห่งนี้ไม่ว่าแห่งหนไหน ประเทศใด ต้องเจอกับซิกเนเจอร์บาร์แห่งนี้ เพราะทุกแห่งจะตั้งตะหง่านติดกับ W Lounge ล็อบบี้ของโรงแรมนั่นเอง และที่กรุงเทพฯ ก็ต้องเป็นที่นี่เท่านั้น!

W Hotel คือโรงแรมชื่อดังที่มีสาขามากมายทั่วโลก สำหรับในเมืองไทย ที่นี่คือสาขาที่สอง สาขาแรกจะอยู่ที่เกาะสมุย และกำลังจะมีสาขาที่ภูเก็ตเร็วๆ นี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่อยากให้ลูกค้าผู้เข้ามาพักในโรงแรมได้ผ่อนคลายและสนุกในการพักผ่อน Woo Bar จึงเป็นอีกหนึ่งสีสันที่น่าจดจำของโรงแรม 

ตัวบาร์ตั้งโดดเด่นอยู่ติดกับเลาจน์ (ล็อบบี้)มีที่นั่งให้เลือกมากมาย ทั้งโซฟาสุดนุ่มในโซนด้านในและเก้าอี้สุดแสนสบายที่กระจายอยู่ทั่วร้าน คอนเซ็ปต์การตกแต่งร้านจะแตกต่างกันไปตามภูมิประเทศ และวัฒนธรรมประจำท้องถิ่น

สำหรับสาขาสาทร หรือที่ชาวต่างชาติมักเรียกว่า Woo Bar Bangkok นั้น การตกแต่งจะออกในแนวเรียบหรู สอดแทรกวัฒนธรรมไทยมีการนำเชือกกั้นของสังเวียนมวยไทยสีทอง มาตกแต่งกั้นแบ่งโซน ผนังบาร์และโต๊ะเป็นสีขาว ตัดกับสีของไฟและเคาน์เตอร์บาร์ที่เป็นสีม่วง สดใสสวยงาม

บรรยากาศในตอนกลางวันและกลางคืนค่อนข้างแตกต่างกัน ที่นี่เปิดบริการตั้งแต่เก้าโมงเช้าไปจนกระทั่งตีสอง ตอนกลางวันเหมาะสำหรับนั่งจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด พูดคุยอย่างออกอรรถรสเคล้าคลอดนตรีเบาๆ ส่วนกลางคืนนั้นจะกลายเป็นบรรยากาศแบบดีเจปาร์ตี้ จากการไล่บีตดนตรีจากแนวชิลเอาต์ในช่วงกลางวัน เร่งบีตให้สนุกขึ้นในตอนกลางคืนกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์สุดมันส์จากดีเจฝีมือเยี่ยม ที่สลับสับเปลี่ยนมาให้ความสนุกสุดเหวี่ยง

ทางด้านเครื่องดื่มนั้นก็ขึ้นชื่อไม่แพ้กัน เพราะเป็นมาตรฐานเดียวกันทุกสาขาทั่วโลก แต่ละแห่งก็มีซิกเนอเจอร์ที่แตกต่างกันไป สำหรับที่นี่ซิกเนเจอร์ค็อกเทลยอดนิยม ได้แก่ 

Forever Pink เด่นมาตั้งแต่รูปโฉมที่มีขนมสายไหมสีชมพูฟูฟ่องมาเต็มแก้ว สดชื่นกับว๊อดก้าและน้ำผลไม้ โดยเฉพาะแอปเปิ้ล ดื่มได้สองรสชาติแบบทูอินวัน หากไม่ละลายสายไหมก็จะได้อีกแบบ แต่ถ้าละลายสายไหมสีก็จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูได้รสชาติอีกแบบ แนะนำว่าต้องลองครับ

Chor Muang สัมผัสเต็มๆ รสชาติสมุนไพรไทยโดยการนำดอกอัญชันมาเป็นส่วนผสมหลัก แถมมีทองคำเปลวมาตกแต่งได้เอกลักษณ์ไทยเต็มเปี่ยม 

Silom Soi 4 สดชื่นกับเครื่องดื่มสีสันสุดฤทธิ์ ที่มีส่วนผสมของน้ำส้ม มะนาว และพีช ผสมผสานด้วยขนม Gummy Bear เคี้ยวหนึบ ทั้งเปรี้ยวทั้งหวานชื่นใจ

ส่งท้ายด้วยเมนูที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาครับGin Tonic Raspberry ที่ดีไซน์มาเก๋ไก๋สวยงาม และที่สำคัญหากคุณไม่ชอบผลไม้ชนิดนี้ ก็สามารถเปลี่ยนเป็นผลไม้ที่คุณชื่นชอบได้ครับ 

How to go?

การเดินทาง โรงแรมตั้งอยู่ที่ถนนสาทรเหนือ ใกล้สี่แยกสาทร-นราธิวาสฯ และ BTS ช่องนนทรี หาไม่ยากครับ

@ W HOTEL (North Sathorn)