Hard Rock Café

Hard Rock Café

เสียงกีตาร์ผสมเอฟเฟคดิสทรอชั่นส่งเสียงแหบพร่า กรีดเร้าเข้าไปในโสตประสาท เบสทุ้มต่ำกระแทกกระทั้นชวนโยกหัว กลองรัวกระเดื่องกระตุ้นต่อมความมันส์ให้กระตุกไปตามเสียงเพลง คีย์บอร์ดพรมนิ้วไล่ไปตามลิ่มทิ่มเข้าไปในหัวใจ เสียงร้องขับกล่อมบรรเลงทั้งหวานซึ้งและดุดัน นี่แหละคือเสน่ห์ของเพลงร็อกแอนด์โรล และถ้าต้องการฟังเพลงร็อกชั้นดี ต้องที่นี่ Hard Rock Café Pattaya

บรรยากาศแรกสัมผัสเต็มไปด้วยอารยธรรมแห่งร็อกแอนด์โรลแท้ๆ หากเป็นร้านหรูตามปกติที่เราเคยแนะนำผนังมักตกแต่งด้วยรูปภาพงานศิลปะจากจิตกรดัง ทว่าที่นี่กลับแทนที่โดยกีตาร์ของศิลปินร็อกชื่อดังระดับโลก แผ่นเสียงทองคำ เสื้อผ้าที่ศิลปินคนโปรดของคุณใส่ตอนเล่นคอนเสิร์ตในตำนาน

เพียงสัมผัสทางตาก็ยกใจให้ไปแล้วครับ ยิ่งเจอสัมผัสทางหู บอกได้คำเดียวว่าหลงรักหัวปักหัวปำได้ไม่ยาก เคาท์เตอร์บาร์ยาวเหยียดเหมาะสำหรับขาร็อกแสตนด์อโลนที่มาเดี่ยวๆ หรืออยากนั่งซดเบียร์แกล้มเพลงคลาสสิกร็อกคุ้นหูแบบสบายๆ ตามสไตล์อเมริกันชนเหมือนในภาพยนตร์เรื่องโปรด

โต๊ะหน้าเวทีก็เหมาะกับกลุ่มขาร็อกที่พร้อมลุกโยกและคลึงแบบร็อกแอนด์โรล เพราะแทบจะแนบชิดกับนักดนตรีเลยทีเดียว ได้ฟีลมาก! หรือจะมารับประทานอาหารอเมริกันแท้ๆ กับครอบครัวก็เด็ดไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าสนุกกันทั้งพ่อ แม่ ลูก ครบรสในที่เดียว

เมนูเด็ดที่ต้องสั่ง เน้นว่าต้องสั่งครับ ไม่อย่างนั้นอาจเหมือนมาไม่ถึงที่ และคุณจะเสียดายที่ไม่ได้ลิ้มรสชาติอเมริกันแท้ๆ ที่อร่อยจนต้องจดไว้ในอัลบั้ม Greatest Hit! แห่งความทรงจำ Hickory - Smoked Bar  B - Que Ribs ซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิว เมนูนี้อร่อยถึงกึ๋น แม้เอลวิสได้ชิมยังต้องบอกเยี่ยม Legendary 10 oz. BURGER เบอร์เกอร์สูตรเด็ดอันดับหนึ่งทั่วโลกของฮาร์ดร็อกคาเฟ่ รับรองชุดเดียวทั้งอิ่มทั้งอร่อยด้านเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ห้ามพลาดก็ต้อง Hurricane ค็อกเทลสูตรเฉพาะที่มีเจ้าเดียวในโลก ตามด้วย Electric ICED Tea และ Triple Platinum Margarita แล้วคุณจะประทับใจไปอีกนาน 

How To Go?

Hard Rock Café Pattaya ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดพัทยา โทร. 038 - 428 -755 - 9 หาไม่ยากครับ แล้วเจอกันชาวร็อก!

 

@Pattaya