โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์

โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์

โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่ฝากผลงานไว้ในหลายบทบาท ทั้งภาพยนตร์และละครจนเป็นที่ติดใจของใครหลายคน และครั้งนี้เราอยากให้หนุ่มๆ จับตาดูเธออีกครั้ง ความลับบางอย่างที่เธอเก็บไว้ กำลังจะถูกเปิดเผยสู่สาธารณะชน นั่นก็คือรูปร่างที่มีความอวบอิ่มซ่อนอยู่ภายใน ที่สะท้อนให้เห็นถึงความเซ็กซี่ที่ทำเอาหนุ่มๆ ถวิลหาอย่างไม่ละสายตา

ให้คุณบอกช่วยบอกหน่อยว่าทำไมลูกครึ่งเยอรมันส่วนใหญ่หน้าตาดี 

ไม่รู้หรอกค่ะ แต่สำหรับโบว์ อาจจะเป็นเพราะคุณพ่อเป็นคนหน้าคม แม่โบว์ก็หน้าไทยๆ พอแต่งงานกัน มีลูก โบว์ก็เลยหน้าตาเป็นแบบที่เห็น

 

คิดว่าตอนนี้คุณเป็นคนไทยหรือเป็นคนเยอรมันมากกว่ากัน

โบว์คิดว่าตัวเองจะไปทางไทยมากกว่า อาจจะเป็นเพราะตั้งแต่เด็ก แม่โบว์จะหัวโบราณ พยายามจะสอนอะไรแบบไทยๆ อันนี้ควรไม่ควร คือไม่ค่อยจะสอนแบบฝรั่ง มีเพียงบางมุมเท่านั้น ส่วนเรื่องของภาษาไทย พูดไทยได้อยู่แล้ว เพราะว่าตอนเด็กคุณแม่พูดภาษาไทยกับโบว์ แต่ว่าการเล่นละครหรือการเล่นหนัง มันก็เป็นการฝึกภาษาไทยมากๆ คือโบว์พูดได้ระดับหนึ่งแต่จะไม่ค่อยเข้าใจความหมายลึกๆ

 

รู้สึกว่าวันนี้คุณจะถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เป็นครั้งแรกด้วย

ใช่ค่ะ ก็รู้ว่ามันมีเซ็กซี่ ตอนแรกก็แอบกังวล เพราะไม่ได้เป็นคนเซ็กซี่อะไร จริงๆ แล้วโบว์จะไม่ค่อยแต่งตัว จะบ้าๆ บอๆ ของโบว์ไปเรื่อย แต่ไม่ถึงขั้นแต่งตัวแรงแต่งตัวเก่ง วันนี้ก็เลยเขินๆ เพราะไม่เคยถ่ายอะไรแบบนี้มาก่อน

 

คิดว่าผลตอบรับจากคนรอบข้างจะเป็นอย่างไรบ้าง

ไม่คาดคิดอะไรเลยเพราะว่า อย่างที่บอกโบว์ไม่เคยได้ถ่ายภาพแบบนี้ โบว์เลยไม่รู้ด้วยแบบว่าคนเห็นโบว์อีกมุมมองหนึ่งจะเป็นอย่างไร แต่ก็จะทำให้ดีที่สุดค่ะ หวังว่างานจะออกมาดี ทุกคนดูเขาก็คงเห็นว่ามันโอเค ไม่ได้ดูแรงเกินไป

 

ปกติคุณเป็นสาวหวานหรือสาวเปรี้ยวกันแน่

ไม่ได้เรียบร้อย และไม่ได้เปรี้ยว โบว์เป็นคนลุยๆ ชอบแต่งตัวสบายๆ อาจจะเป็นเพราะเพื่อนๆ ที่อยู่รอบข้างโบว์ด้วย เพราะเพื่อนผู้หญิงก็มีแต่จะกลุ่มที่ทำกิจกรรมแล้วช่วงนี้คุณทำกิจกรรรม หรือมีงานอดิเรกอะไรบ้าง

ตอนนี้โบว์บ้าเวคบอร์ดมาก เพิ่งเล่นได้ประมาณ 2 เดือน ปวดแขนมากจนไม่อยากขับรถเลย ขนาดแปรงฟันยังต้องเท้าแขนไว้ที่อ่าง เพราะไม่สามารถที่จะขยับแขนได้ เหมือนมันได้ใช้กล้ามเนื้อที่ส่วนที่เราไม่เคยได้ใช้มาก่อน ไม่ว่าจะเป็น
ขา น่อง ก้น

 

มาถึงเรื่องความรักบ้าง เห็นมีข่าวกับหนุ่มนักธุรกิจ 

เขาก็ทำธุรกิจกับที่บ้านค่ะ เราก็โอเคเหมือนคู่ทั่วไป ไม่ได้แฮปปี้ตลอดเวลา ก็มีขึ้นมีลงเหมือนคนทั่วไป ว่างก็เจอ ไม่ว่างก็ไม่เจอ ก็ไม่เป็นไร

 

เหมือนคุณไม่ได้ปิดบังเรื่องความรักเลย

ไม่ปิดบังค่ะ โบว์ไม่ได้เป็นคนที่มีอะไรมากมาย โบว์ชอบแบบเงียบๆ อยู่อย่างนี้สบายใจกว่า

 

ประทับใจเขาตรงไหน

เขาคอยให้กำลังใจเรื่องการทำงาน เวลามีอะไรส่วนใหญ่คุยให้เขาฟัง เขาก็จะเข้าใจ

 

เขามีอะไรมาเซอร์ไพร้ส์ให้คุณดีใจบ้างไหม

ก็มีบ้าง เพราะเขาเป็นคนค่อนข้างจะโรแมนติก บางทีก็มีส่งของขวัญมาที่กองถ่ายค่ะ

 

คุณคิดว่ามีอะไรสำคัญกว่าความรักของหนุ่มสาวหรือเปล่า

ความรักแบบเพื่อนค่ะ เพราะความรักแบบแฟน โบว่ามันไม่ได้ตายตัว เหมือนมีเข้ามาแล้วก็ออกไป แต่ความรักแบบเพื่อน กว่าจะหาคนที่แบบคนที่เข้าใจเราจริงๆ มันยาก มันมีไม่กี่คน 

 
Look at Me Now