หงส์ แก้วมณี วัฒนวรากุล

หงส์ แก้วมณี วัฒนวรากุล

เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงหลักที่ได้รับการพูดถึงไม่น้อยไปกว่าพระเอกนางเอกเลยทีเดียว เธอยังผ่านผลงานด้านต่างๆ มาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรหรือผลงานด้านการถ่ายแบบ

 ใครเคยดูละครเรื่อง รักไม่มีวันตาย ที่เพิ่งจบไปได้ไม่นาน คงต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเธอคนนี้เป็นอย่างดี เพราะเธอเป็นหนึ่งในนักแสดงหลักที่ได้รับการพูดถึงไม่น้อยไปกว่าพระเอกนางเอกเลยทีเดียว เธอยังผ่านผลงานด้านต่างๆ มาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรหรือผลงานด้านการถ่ายแบบ เธอชื่อ หงส์ แก้วมณี วัฒนวรากุล

 

วันนี้ที่ได้มาถ่ายแบบกับ MiX สนุกมากเลยค่ะ บรรยากาศของที่นี่สวยมากๆ พี่ๆ ทีมงานก็น่ารักทุกคน สนุกสนานเป็นกันเองทำให้หงส์ไม่ค่อยเกร็งหรือเขินสักเท่าไร เลยได้ฟิลลิ่งแบบสดใสที่ออกมากจากใจข้างในจริงๆ แฮปปี้มากค่ะ

 

ใครที่อยู่ใกล้เธอคงต้องหลงเสน่ห์ในความสดใสร่าเริงของเธอเป็นแน่ เพราะด้วยรอยยิ้มที่สดใสกับเสียงหัวเราะของเธอ มีแต่คนชมเธอว่าเป็นสาวที่น่ารัก เป็นกันเอง เราแอบแซวเธอว่าเธอน่ารัก แต่เธอก็ถ่อมตัวว่าเป็นแค่สาวธรรมดาที่ไม่ได้น่ารักอะไร ซึ่งเราขอเถียงว่าไม่จริงเลยครับ

 

หงส์ไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นคนสวยอะไรเลย แต่ถามว่าน่ารักไหม หงส์ก็คิดว่าตามวัยค่ะ หงส์เองยังไม่ได้โตอะไรมาก ถ้าจะบอกว่าน่ารัก มันก็เหมือนเด็กทั่วๆ ไปมากกว่า แต่จะมีคนชอบชมว่าคิ้วหงส์สวย แบบเวลาไปไหนมาไหนก็จะมีคนทักตลอดเลย เพราะคิ้วหงส์จะเป็นคิ้วสองชั้นซึ่งหงส์คิดว่ามันหายากดูมีเอกลักษณ์ดี

 

เมื่อผมถามถึงเรื่องความรักของเธอที่หนุ่มๆ หลายคนอยากรู้ ก็ทำให้เธอถึงกับเขินหน้าแดงขึ้นมาทันที

 

ความรักของหงส์เหรอคะ ก็มีเข้ามาบ้าง แต่ไม่ใช่รักแบบจริงจัง เป็นเหมือนคุยกันแบบเพื่อนมากกว่า อาจจะกินข้าวดูหนังกันตามประสาวัยรุ่น แต่ก็ยังไม่ได้เจอใครที่ใช่จริงจัง หงส์ว่ามันเป็นความรักที่เกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่จะเป็นเพื่อน หรือพ่อแม่ คืออาจจะรักคนละแบบแต่ทุกอย่างมันเรียกกว่าความรัก ซึ่งการที่หงส์จะรักใครสักคน ก็ขอให้เขาคนนั้นเป็นคนที่คุยรู้เรื่อง เพราะหงส์เป็นคนที่พูดไม่รู้เรื่องสักเท่าไร (หัวเราะและขอเน้นที่ตลก ฮาๆ แบบอยู่ด้วยแล้วไม่เครียดด้วยค่ะ” 

 

หนุ่มๆ ที่รอฟังอยู่ก็คงจะได้คำตอบแล้วนะครับ อย่าลืมติดตามผลงานชิ้นต่อๆ ไปของเธอคนนี้ด้วยล่ะ เธอแอบกระซิบกับผมว่าอดใจรออีกนิดอีกไม่นานคงได้ชมผลงานของเธออย่างแน่นอน 

Lovely Girl