Ashley Mowery

Ashley Mowery

เวลาไปพักผ่อนตามรีสอร์ท สิ่งที่เราอยากเห็นมากที่สุดก็คือสาวสวยที่มาเที่ยวแล้วบังเอิญมาเจอกัน ยิ่งถ้าเป็นต่างชาติด้วยแล้วคงไม่ต้องบรรยายว่าจะทำให้เราคึกคักขนาดไหน เพราะเธอจะใส่ชุดว่ายน้ำลงเล่นในสระ หรือไม่ก็เผยสัดส่วนอันเซ็กซี่อย่างไม่ค่อยจะปิดบัง เอาล่ะ เพื่อสร้างจินตนาการนั้น เราจึงนำนางแบบสาวชาวอเมริกันที่มีนามว่า Ashley Mowery มาโชว์ความวาบหวิวในบรรยากาศสบายๆ ในวันพักผ่อนมาให้คุณได้ชมกัน

คุณเริ่มต้นทำงานเป็นนางแบบตั้งแต่อายุเท่าไหร่

เริ่มเป็นนางแบบตั้งแต่อายุ 15 ปีค่ะ รู้สึกลงตัวกับชีวิต เพราะชอบงานที่ทำอยู่มาก แล้วก็จะทำงานนี้ต่อไปเรื่อยๆ การที่ได้มาทำงานในประเทศไทยก็ทำให้ได้ประสบการณ์หลายๆ อย่าง รู้สึกมีความสุขที่อยู่ที่นี่ค่ะ

 

คุณคิดว่าตัวเองมีจุดเด่นตรงไหนที่ต่างจากนางแบบคนอื่น

ถ้าพูดถึงรูปร่างหน้าตาของนางแบบอเมริกันหรือยุโรปก็คงต่างกันไม่มาก ฉันคิดว่าสิ่งที่คนอื่นไม่มีน่าจะเป็นเรื่องของทัศนคติที่มีต่ออาชีพ เพราะความนับถือในอาชีพนางแบบมันคือเสน่ห์ของอาชีพนี้ และฉันคิดว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกอาชีพจะต้องมี 

 

คุณคิดเหมือนเราไหมว่าแฟชั่นเซ็ตนี้เซ็กซี่ไม่เบา

ใช่ค่ะ คิดว่าครั้งนี้เป็นการถ่ายแบบที่เซ็กซี่มาก เพราะการใส่ชุดว่ายน้ำ แล้วก็โพ้สท่าต่างๆได้เซ็กซี่มากกว่าใส่ชุดอื่นๆ ค่ะ 

 

ปกติคุณเป็นคนแบบไหน

เป็นผู้หญิงธรรมดาที่มีความสุขกับสิ่งที่ธรรมดาทั่วไป ชอบท่องเที่ยว ใช้ชีวิตให้สนุกกับสิ่งต่างๆ รอบตัว

 

แสดงว่าคุณเป็นคนที่ชอบความท้าทายในชีวิต

ฉันชอบการได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ได้ท่องเที่ยว ได้พบปะ หรือไปเจอผู้คนใหม่ ได้ทำงานแปลกใหม่ อะไรที่เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ก็จะทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นอยู่เสมอ

 

เคยมีประสบการณ์ชีวิตแบบสนุกๆ บ้างไหม

ก็พอมีบ้าง แต่มันจะเป็นวัยเด็กสักหน่อย ตอนอายุ 12 ฉันซนมาก ซนขนาดที่ว่าใครจะพูดอะไรก็ไม่ฟัง แล้วมีอยู่วันหนึ่งก็แอบไปปีนต้นไม้เล่น แต่ดันพลาดเหยียบกิ่งไม้หักตกลงมาทำให้ขาเกือบหัก 

 

ปกติคุณชอบดูอเมริกันฟุตบอลหรือบาสเกตบอลเหมือนคนอเมริกันทั่วไปรึเปล่า

คนอเมริกันส่วนใหญ่ก็ชอบเล่นกีฬาอยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่จะฮิตอเมริกันฟุตบอล เพราะเป็นกีฬาที่อเมซิ่งมาก ส่วนฉันก็เหมือนชาวอเมริกันทั่วไปที่ดูแล้วก็มีความสุข สนุกมากๆ

 

เราได้ข่าวมาว่าคุณตอนเรียนมหาวิทยาลัยลัยคุณเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ช่วยเล่าช่วงเวลานั้นให้ฟังหน่อย

มันเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ได้ประสบการณ์ที่ดี ฉันชอบช่วงเวลานั้น ชอบการเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ชอบทีม ชอบโค้ช เป็นความทรงจำที่น่าประทับใจจริงๆ

 

แสดงว่าตอนช่วงเวลาที่เป็นเชียร์ลีดเดอร์ในมหาวิทยาลัยลัย คงมีหนุ่มมารุมจีบคุณใช่รึเปล่า

ค่ะ เยอะมาก บางทีมีคนพยายามโทรมาคุยนัดเดท หรือแกล้งใช้มุกสารพัดเพื่อจะจีบ แต่อย่าลืมไปผู้ชายดีๆ ก็ไม่ได้มีเยอะนะ ส่วนใหญ่จะตรงข้ามกัน

 

คุณมีแฟนครั้งแรกอายุเท่าไหร่

ประมาณอายุ 15 ช่วงนั้นก็ถือว่าเพิ่งเริ่มเป็นวัยรุ่น ยังไม่ค่อยมีความคิดที่อยากจะยืดยาวมากเท่าไหร่

 

ปัจจุบันคุณมีความรักมาแล้วกี่ครั้ง

อาจจะมีความรักมาแล้วหลายครั้ง แบบที่ไม่ได้รักกันแบบจริงจัง มีการชอบกันตามประสาวัยรุ่น แต่ถ้าพูดถึงการมีความรักแบบจริงจัง ก็แค่ 2 ครั้งนะ

 

เรื่องใดที่คุณคิดว่าโง่เง่ามากที่คุณเคยทำเพื่อความรัก

เป็นเรื่องบ้าบอที่ค่อนข้างภูมิใจ (หัวเราะ) ก็คือการฝ่าฝนที่กำลังตกหนักไปหาแฟนที่บ้าน 

 

ผู้ชายธรรมดาๆ สามารถจีบคุณได้รึเปล่า

แน่นอน ใครๆ ก็สามารถจีบได้ ไม่มีอะไรต้องกังวล การพูดคุยกันการรู้จักกัน ถึงเราจะไม่ได้เป็นคนรักกัน แต่เราก็เป็นเพื่อนกันได้ คบกันไปเรื่อยๆ ค่ะ

 

ช่วยบอกหน่อยว่าทำอย่างไรถึงพิชิตใจคุณได้

ก็ไม่มีอะไรมาก คนคนนั้นขอแค่เขาเป็นคนดีจริงใจ แต่มีข้อแม้ว่าเราต้องถูกใจเขาด้วยนะ 

TEM PER ATURE’S RISING