Mackenzie Nicole Brassfield

Mackenzie Nicole Brassfield

ต้องขอบคุณปารีสเมืองแฟชั่น ที่สร้างให้ชุดบิกินี่น้อยชิ้นนี้เกิดขึ้นมา ใครจะไปคาดคิดว่าวันหนึ่งเสน่ห์ของหญิงสาวจะถูกขับเคลื่อนให้เปิดเผยยิ่งกว่าที่เคย แน่นอนว่าด้วยทรวดทรงส่วนเว้าโค้งของอิสตรีนั้น อบอวลไปด้วยเสน่ห์ที่จับต้องไม่ได้ แต่สาวน้อยอเมริกันคนนี้เป็นบทสรุปที่จะบอกได้ดี ว่าทำไมเราถึงอยากให้คุณให้จับจ้องเธอ

รูปร่างคุณดีมากเมื่อสวมบิกินี่ คุณคิดอย่างนั้นไหม

ขอบคุณค่ะ ฉันชอบออกกำลังกายนะ แล้วก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษเพราะมีอาชีพเป็นนางแบบ แต่ก็ไม่บ่อยหรอกที่จะถ่ายแบบสไตล์นี้ ครั้งนี้สนุกมากๆ ทุกคนเฟรนด์ลี่ ดูแลฉันดีมากเลย ดีใจนะคะที่เราได้มาร่วมงานกัน 

นิยามของสาวอเมริกันอย่างคุณคืออะไร

ร่าเริง สดใส ไม่คิดมาก (หัวเราะ) แถมบางทีออกจะเส้นตื้น หัวเราะง่ายด้วยซ้ำ  

อะไรที่ทำให้คุณหลงรักในอาชีพนางแบบ

ฉันชอบที่จะเรียนรู้หรือพบเจอสิ่งใหม่ๆ เพราะนั่นคือโอกาสที่จะทำให้ฉันได้พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ แล้วอีกอย่างอาชีพนี้ทำให้ฉันได้มีโอกาสเดินทางไปยังที่ต่างๆ

เวลาว่างของคุณหมดไปกับอะไร

ถ้าอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย ฉันชอบออกไปปั่นจักรยาน ไปแค้มป์ปิ้งกับครอบครัว นอนเล่นฟังเพลง และเล่นกับสุนัขที่รักมากๆ ตัวหนึ่งชื่อ Jager หรือไม่ก็ออกไปดื่มกับเพื่อนๆ บ้าง แต่ที่เมืองไทยฉันก็จะไปช้อปปิ้ง ไปที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน มองหาร้านดีๆ ก็ถือเป็นการผ่อนคลายไปอีกแบบ

สองเดือนที่คุณอยู่ในเมืองไทย คุณรู้จักประเทศไทยแค่ไหนแล้ว 

ฉันมาที่นี่เป็นครั้งที่สองแล้ว ก่อนหน้านั้นก็มาเที่ยวเมื่อปี 2010 ฉันว่าฉันรักเมืองไทยนะ มันมีหลายอย่างที่ทำให้ฉันประหลาดใจพร้อมๆ กับสนใจในวัฒนธรรมที่แตกต่าง ที่นี่มีประวัติศาสตร์มีเรื่องราวในทุกๆ ที่ที่ไป และคนไทยก็น่าทึ่งมาก พวกคุณมีความเชื่อและยึดถือในธรรมเนียมประเพณีต่างๆ ของพวกคุณมาก ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ทำให้ฉันประทับใจ อ้อ.. ฉันชอบส้มตำนะ แต่ที่แย่ก็คือรถติด แต่อย่างน้อยเวลาที่เร่งรีบมอเตอร์ไซค์ก็เป็นทางออกที่ดีนะ (หัวเราะ) 

เมื่ออยู่หน้ากล้อง คุณกลายเป็นอีกคนหนึ่งที่มีเสน่ห์มาก คุณทำได้อย่างไร

อาจเพราะรอยยิ้มด้วยส่วนหนึ่งนะ ถ้าหากเรารู้สึกมั่นใจ สื่ออารมณ์ผ่านแววตา เราก็ต้องเผยความรู้สึกให้ชัดเจน แล้วสิ่งที่เรียกว่าเซ็กซี่นั้นก็จะถูกดึงออกมาได้ไม่ยาก   

สาวเซ็กซี่อย่างคุณ มีชุดแบบไหนที่อยากใส่ในเดทแรกบ้างไหม

มันก็ต้องพิเศษหน่อยใช่ไหมล่ะ อาจจะดูว่าเราจะไปที่ไหนกันด้วย แต่ยังไงฉันก็คงจะต้องใส่ชุดเดรสสีดำเข้ารูปอะไรแบบนี้ เผื่อว่าอาจจะมีดินเนอร์ใต้แสงเทียน

คุณเป็นคนเฟรนด์ลี่ แน่นอนว่าต้องมีคนเข้ามาจีบพอสมควรเลยใช่ไหม

มันก็มีบ้างค่ะ (หัวเราะ)  

ผู้ชายที่จะเอาชนะใจคุณต้องเป็นอย่างไร

ฉันไม่มีสเป็คเลยนะ แต่ถ้าเอาจริงๆ ก็จะชอบผู้ชายที่ค่อนข้างใส่ใจ และให้อิสระต่อกัน มีความชอบหลงใหลในศิลปะ วัฒนธรรมและเสียงเพลงเหมือนกัน

แล้วผู้ชายไทยล่ะ มีเข้าตาบ้างไหม

ก็อย่างที่บอกแหละว่าฉันเองก็ไม่ได้มีสเป็คนะ แต่ถ้าชายไทยคนนั้นจะเป็นคนที่ใช่ ก็โอเค

ส่วนไหนของคุณที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุด

ตาค่ะ ฉันคิดว่าสำหรับผู้หญิงแล้วดวงตานั้นบอกอะไรได้หลายๆ อย่างเลย

กิจกรรมอะไรที่คุณอยากทำกับคนพิเศษ

อืม..อยากไปในที่ที่มีหิมะ อากาศหนาวๆ จิบกาแฟอุ่นๆ ด้วยกัน แค่นี้ก็พอแล้ว

Emotions of Paradise