ออม สุชาร์ มานะยิ่ง

ออม สุชาร์ มานะยิ่ง

หากยังจำกันได้ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง สาวน้อยหน้าตาน่ารักที่อยู่ในกลุ่มพิธีกรรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก และเธอมาโด่งดังเป็นที่รู้จักอีกครั้งจากภาพยนตร์เรื่อง Yes or No อยากรักก็รักเลย ภาค1 และ ภาค2 ซึ่งแม้จะเป็นหนังที่ได้ใจจากสาวสวยและสาวหล่อไปแบบเต็มๆ แต่หนุ่มๆ อย่างเรามีเหรอที่จะพลาดเรื่องแบบนี้ ก็เธอมีเสน่ห์ อารมณ์ดี ขี้เล่น ผิวขาว ตัวเล็กน่ารักสดใสขนาดนี้ คงไม่มีหนุ่มๆ คนไหนไม่หลงรักเธออย่างแน่นอน

คุณมีคุณแม่เป็นนักร้องลูกทุ่ง แถมยังเป็นลูกพี่ลูกน้องกับแอร์ สุชาวดี อีกด้วย ถ้าอย่างนั้นนอกจากเรื่องการแสดงแล้ว คุณร้องเพลงลูกทุ่งได้มั้ย

คือสมัยก่อนแม่จะประกวดร้องเพลง แล้วได้ถ้วยมาใหญ่มาก ก็เป็นนักร้องลูกทุ่งค่ะ แต่ตอนหลังก็ไม่ได้ร้องแล้วเพราะออกมาเป็นแม่บ้าน ส่วนตัวของออมคือร้องเพลงไม่ค่อยเก่งค่ะ ในเรื่องเทคนิคจะสู้ใครไม่ค่อยได้ เพียงแต่จะมีบ้างที่มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ แต่เรื่องของเพลงลูกทุ่งจริงๆ ร้องไม่ค่อยไหวค่ะ

หลังจากหนัง Yes or No ทั้ง 2ภาคจบลง จะมีหนังเรื่องใหม่ๆ ให้เราชมบ้างรึเปล่า

น่าจะมีหนังอีก 2 เรื่องให้ได้เห็นกัน ต้องคอยติดตามดูค่ะ

แล้วทุกวันนี้มีสาวหล่อมาจีบบ้างมั้ย

ก็มีบ้างนะ แต่เขาอาจจะไม่ได้เข้ามาจีบเราก็ได้ เพียงแต่อาจจะชื่นชอบเรา เขาคงได้ดูงานของเราแล้วชอบซึ่งแค่นี้ออมก็ดีใจแล้วค่ะ

ในชีวิตจริงคุณชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย

ในหนังคือการแสดงบทบาทหนึ่งมากกว่า พอเวลาเราเล่นคนอาจจะอินแล้วติดภาพเรา แต่ออมชอบผู้ชายนะคะ แต่ก็ยังไม่มีแฟน (หัวเราะ)

สมมุติให้เลือกระหว่างหนุ่มแนวศิลปินกับนักธุรกิจ ชอบแบบไหนมากกว่ากัน

พูดยากนะ เพราะบางครั้งศิลปินก็มีความเป็นนักธุรกิจ หรือนักธุรกิจบางครั้งก็มีความเป็นศิลปิน แต่ออมชอบผู้ชายที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องหล่อจัด ออมว่าการชอบใครสักคนมันมีองค์ประกอบหลายอย่างนะ

ช่วยบอกข้อห้ามสำหรับคนที่จะเข้ามาจีบคุณสักหน่อย

ไม่ต้องพยายามมาก เพราะบางทีพยายามมากแล้วมันเครียดทั้งสองฝ่าย แล้วเค้าก็จะมองไม่เห็นธรรมชาติของเรา ถ้าเขาพยายามมาก เอาเป็นว่ารู้สึกยังไงก็แสดงให้มันออกมาแบบนั้น แล้วก็มีความจริงใจให้กัน

ทำไมทุกวันนี้คุณถึงไม่ยอมมีแฟนสักที

ออมอยากให้ความรักมีคุณภาพมากกว่า คืออาจจะมีเมื่อเราพร้อม เพราะทุกวันนี้ทำงานตลอด เวลาว่างหายากมาก ถ้าเกิดพร้อมก็อาจมีเรื่องของพรหมลิขิตเข้ามาก็ได้

มาถึงเรื่องของการถ่ายแบบบ้าง คุณมีเหตุผลอะไรที่มาเป็นแบบในครั้งนี้

ก็อาจจะโตขึ้นแล้ว แต่ไม่ถึงขนาดว่าเรามาถ่ายแบบเซ็กซี่กันเถอะแบบตั้งใจ แต่อยากให้ภาพมันดูเป็นแฟชั่นที่ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น พูดตรงๆ เลยก็คือนี่เป็นการถ่ายแบบของออมครั้งแรกที่เซ็กซี่

เชื่อว่าพอหนังสือออกไป หลายคนต้องรู้สึกประหลาดใจอย่างแน่นอน

คนส่วนใหญ่อาจจะติดภาพน่ารักของออม แต่ออมคิดว่าเราเองก็ไม่ได้มีมุมที่แบ๊วตลอดเวลา ก็มีหลากหลายอารมณ์ค่ะ

คิดว่าตัวเองเซ็กซี่ตรงไหนมากที่สุด

ยากมากเลย ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรให้มันเซ็กซี่ (หัวเราะ) ต้องขอบคุณช่างภาพที่ดึงตัวเราออกมาในหลายๆ มุมที่คาดไม่ถึงได้ค่ะ

Innocent is So Sexy